25 mẫu Nike SB Dunk đẹp nhất mọi thời đại

Đây những đôi Nike SB Dunk đẹp nhất mọi thời đại, trong top 25 bạn biết đến bao nhiêu đôi hay đã sở hữu bao nhiêu đôi trong số chúng, hay cùng Authentic Shoes điểm mặt chúng nhé.

14. Nike SB Dunk Low “Reese Forbes Denim” (2002)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 15
 

Để tiếp tục phát hành của mình vào năm đó, vận động viên trượt băng Reese Forbes lần này đã chọn cách xử lý denim nặng. Chính sự tương phản tinh tế trong denim khiến cho mẫu giày trở nên độc đáo, không thể không kể đến các cạnh sờn và đế ngoài màu đỏ rực rỡ khiếu mẫu giày tương phản hơn.

13. Stussy x Nike SB Dunk Low “Cherry” (2005)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 14

Người sáng lập Stussy là Robbie Jeffers đã tìm đến món ăn yêu thích của mình, kem Neapolitan để lấy cảm hứng cho phiên bản năm 2005 này. Quả anh đào thậm chí còn được đóng dấu vào lưỡi gà. Sản phẩm này được ra mắt độc quyền như là một phần của dòng Nike SB’s ‘Team Manager’.

12. Nike SB Dunk Low “What The” (2007)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time13

Bạn  thể chọn một mẫu Dunk có colourway yêu thích đúng không? Bạn cần có Nike khi Nike đưa vào sử dụng các thiết kế của không dưới 31 kiểu Dunk mang tính biểu tượng, kết hợp tất cả chúng vào sản phẩm độc quyền mang tên “What The”.

11. Nike SB Dunk High “Skunk” (2010)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 12

Đúng như tên gọi, đôi giày da lộn của Nike SB này đã đến như một sự tôn kính đối với cần sa. Chấm hết ! 

10. Diamond Supply Co. x Nike SB Dunk Low “Tiffany” (2005)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 11
 

Có thể cho rằng một trong những mẫu SB xa xỉ nhất đã đến tay của người sáng lập Diamond Supply Co, Nicky Diamonds. Không chỉ có da nổi cá sấu và Swoosh mạ crôm, cặp đôi này còn được phối màu xanh lam lấy cảm hứng từ Tiffany –  màu sắc của sự hùng vĩ. Một đỉnh cao tự tiếp theo vào năm 2014.

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 10
 

9. Soulland x Nike SB Dunk Low (2017)

Thương hiệu Soulland của Đan Mạch đã tránh được bất kỳ mánh lới quảng cáo nào với sự hợp tác của họ, được cho là một trong những bản collab bị đánh giá thấp nhất năm 2017. Một phiên bản được tung ra cùng với 2 phối màu đơn giản nhưng độc đáo nhờ sử dụng chất liệu vải Canvas.

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 9

8. Parra x Nike SB Dunk Low (2019)

Tiếp nối thành công mẫu giày bán chạy Air Max 1 và Spiridon 2018, thương hiệu Parra của Hà Lan đã trở lại một năm sau đó với thiết kế bắt mắt. Các màu sắc quen thuộc của đỏ, hồng và xanh lần này được thể hiện dưới dạng một Swoosh chenille mềm mại . Tông màu được giữ ở mức thấp dễ chịu với lười gà giày bằng da màu trắng nhưng theo phong cách Parra thực sự, một hình ảnh ngộ nghĩnh đã được sử dụng cho lớp lót bên trong.

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 6

7. Nike SB Dunk Low “Hemp” (2004)

Cần sa cung cấp nguồn cảm hứng một lần nữa cho Pack SB Dunks phủ đầy cây gai dầu để chào mừng 4/20 trở lại vào năm 2004. Một đế ngoài gum là sự tuân thủ hoàn hảo làm cho đôi giày này quá tốt để vượt qua hầu hết các Sneakerhead khó tính nhất. 

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 5
 

6. Concepts x Nike SB Dunk Low “Lobster” (2008)

Cửa hàng quần áo đường phố có trụ sở tại Boston không bao giờ thất bại trong việc gây ấn tượng với sự hợp tác của Nike. Pack này từ năm 2008 cũng không ngoại lệ. 

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 4

5. Nike SB Dunk Low Pro “Heineken” (2003)

Một colorway lấy cảm hứng từ bia, lần này là một sự tôn kính đối với nhà máy bia huyền thoại của Hà Lan. Những điều này không bao giờ được Heineken chấp thuận mặc dù và Nike đã buộc phải ngừng sản xuất sau đợt đầu ra mắt chỉ có 4.000 đôi. 

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 3

4. HUF x Nike SB Dunk High “Tie Dye” (2004)

Nhà sáng lập HUF Keith Hufnagel bày tỏ lòng tôn kính đối với nguồn của mình với 1 đôi giày lấy cảm hứng từ thành phố San Francisco. Bản tye-dy là một cái gật đầu của vũ trụ giày đối với hippie văn hóa, cũng có cam và xanh của đội bóng người khổng lồ.

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time20

3. StrangeLove x Nike SB Dunk Low (2020)

Có rất nhiều đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ Valentines được nhớ đến trong Hall of Frame của Nike, điều này làm cho sự hợp tác này từ StrangeLove Skateboards trở nên độc đáo hơn. Được thiết kế bởi Todd Bratrud và Sean Cliver, đây cũng là một trong số ít SB có phần Upper Nhung.The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 2

 

 

 

2. Nike SB Dunk Low Pro “London” (2004)

Với sự hạn chế nhất của SB Dunks, Nike chỉ phát hành 202 đôi trong số này như là một phần của một dòng sản phẩm của City Series vào năm 2004. Lần đầu tiên dự định ra mắt tại một triển lãm Sneaker, bản phát hành sau đó đã được chuyển đến cửa hàng Footpatrol ở London.

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time
 

1. Travis Scott x Nike SB Dunk Low “Cactus Jack” (2020)

The 25 Best Nike SB Dunk Colorways of All Time 21

Đối với các Sneakerhead trẻ tuổi hiện nay, có khả năng một  đôi Nike SB Dunk csẽ bắt đầu một nỗi ám ảnh trong tương lai với phiên bản này. Đúng vậy, chỉ có thể là Travis Scott. Với các chi tiết độc đáo khác, như dây buộc và Swoosh màu hồng pastel, đây cũng là một trong những phiên bản độc đáo nhất. Nếu bạn muốn mua đôi giày này thì số tiền bạn phải bỏ ra vào khoảng 1.000 bảng. Đó là top những đôi SB Dunk đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những tin tức thời trang và giày dép mới nhất nhé.