Giỏ hàng

5 bước vệ sinh Dr.Martens tại nhà

Giày boot đến từ Dr. Martens luôn là một trong những mẫu giày nên có và đáng để sở hữu trong mọi tủ đồ. Tuy nổi tiếng về sự bền bỉ, để giữ được vẻ ngoài hoàn hảo vẫn cần có sự bảo quản thường xuyên. Với một đôi giày từ chất liệu da lộn hoặc da bóng như thế này, liệu bạn đã có đúng dụng cụ vệ sinh để giữ chúng luôn như mới. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu cách vệ sinh Dr.Martens tại nhà nhé!

Sau đây là quy trình 5 bước đảm bảo giữ đôi Boot luôn như mới:

Bước 1: Tìm sản phẩm vệ sinh Dr Martens phù hợp

Sản phẩm vệ sinh phù hợp điều kiện tiên quyết là không có thành phần chất tẩy quá mạnh để đảm bảo không làm phá hủy bề mặt da. Đặc biệt, chất liệu của Dr.Martens tuy bền bỉ những cực kỳ khó vệ sinh cũng như phục hổi. Lời khuyên là hãy mua sản phẩm chuyên dùng dành cho đôi giày yêu thích. Dr. Martens Kit 3 chính là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm đến từ chính nhà sản xuất những đôi Dr.Martens hẳn không gì có thể phù hợp hơn.

Bước 2: Chuẩn bị để vệ sinh

Được diện đôi giày yêu thích hàng ngày luôn là niềm vui. Nhưng, thử thách vệ sinh chúng nhất là đôi boot này luôn khiến các chủ sở hữu ngán ngẩm bởi sự mất thời gian cũng như yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ. Sử dụng một bề mặt bằng phẳng trong nhà tắm cũng như là chiếc khăn thấm hút. Tiếp tục vệ sinh đôi giày nhẹ nhàng với dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Vệ sinh Dr.Martens

Bắt đầu với một lượng nhỏ chất tẩy rửa và xịt thẳng vào đôi giày. Sau đó sử dụng khăn mềm hoặc bàn chải có trong Bộ dụng cụ Dr. Martens 3 để chà nhẹ. Hãy chắc chắn không xịt quá mạnh chất tẩy rửa để tránh lượng nước quá nhiều bám trên bề mặt và có khả năng làm hỏng da của đôi giày. Do thiết kế tối giản của Dr. Martens, quá trình này cần nhanh chóng và cẩn thận.

Bước 4: Cách để bảo vệ đôi giày

Sau khi đã biết cách vệ sinh Dr Martens và làm sạch dây cũng như đôi giày của bạn, đã đến lúc cung cấp cho chúng một lớp bảo vệ sẽ giúp chúng trông tuyệt vời cho đến phiên làm sạch tiếp theo. Trước tiên, hãy nhẹ nhàng sử dụng miếng bọt biển đi kèm ở phần da phía trên tạo ra lớp bảo vệ và có được độ bóng nhất định. 

Bước 5: Hoàn thành

Bây giờ bạn đã làm vệ sinh Dr.Martens của mình sạch sẽ và thêm một lớp bảo vệ với Wonder Balsam, bạn sẽ hoàn thành công việc bằng bình xịt Ultra Protector trên toàn bộ đôi giày. Điều này sẽ giữ cho đôi giày của bạn trông và có mùi tươi.

Trên đây là quy trình chuẩn 5 bước được gợi ý từ Authentic Shoes đảm bảo sẽ giữ cho đôi Dr.Martens luôn như mới. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: 

Dr. Martens x Marc Jacobs với đôi boot được đáng đầu tư nhất trong mùa đông năm nay 

Dr Martens tiết lộ bộ sưu tập Keith Haring đầu tiên trong thời gian sắp tới

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top