Giỏ hàng

Adidas Alphabounce có đáng mua hay không? Những điều bạn cần biết về đôi giày này

Alphabounce là một trong những mẫu giày training ấn tượng nhất của Adidas tính đến thời điểm hiện tại. Đôi giày được chú ý bởi chất lượng về hiệu năng cũng như tính thời trang cao. Và sau đây Authentic Shoes xin gửi tới các đánh giá chi tiết của chúng mình về Adidas Alphabounce, những điểm mạnh và yếu và tại sao bạn nên mua Adidas Alphabounce.

Thiết kế tổng thể của Adidas Alphabounce

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

Adidas Alphabounce là một mẫu thiết kế tầm trung và đa năng, một đôi giày chạy và cũng là một đôi giày bạn có thể sử dụng để đi hàng ngày. Sử dụng công nghệ đệm Bounce êm ái, Adidas Alphabounce sẽ phù hợp nhất để bạn đi bộ hoặc chạy bộ nhẹ nhàng, tuy vậy, những cuộc chạy bộ đường dài cũng không thể làm khó được Adidas Alphabounce.

Những đối tượng mà Adidas Alphabounce nhắm tới

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

Xét về mặt tổng thể, Adidas Alphabounce là một mẫu thiết kế khá toàn diện khi cân bằng được giữa hiệu năng và tính thẩm mĩ, đây sẽ là một đôi giày phù hợp cho những người ưa thích thể thao ngoài trời, chạy bộ hoặc tập gym. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày có hiệu năng cao với khả năng phản hồi lực tốt thì có lẽ Adidas Alphabounce không dành cho bạn, bởi suy cho cùng, Adidas Alphabounce là một dòng giày đa năng, mọi khía cạnh đều được cân bằng.

Điểm mạnh của Adidas Alphabounce

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

Ở một số thiết kế khác của Adidas, bạn có thể sẽ phải giảm nửa size xuống để có được một trải nghiệm tốt nhất, nhưng đối với Adidas Alphabounce, điều đó là không cần thiết, hãy chọn true-to-size đối với Adidas Alphabounce.
-Có lẽ yếu tố lớn nhất để bạn bỏ tiền ra mua Adidas Alphabounce là sự êm ái mà đôi giày mang lại. Bộ đệm Bounce được kéo dài lên ôm lấy phần gót chân cùng phần Upper làm từ chất liệu vải Mesh dày dặn với khả năng co dãn và đàn hồi tốt, đem lại một trải nghiệm thực sự tuyệt vời trên Adidas Alphabounce.
-Phần Upper làm từ vải mesh dày dặn nhưng cực kì thoáng mát nhờ các lỗ thoát khí trải đều toàn bộ đôi giày. Nhưng sẽ không phải là một điểm mạnh khi bạn đi trong trời mưa.

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

- Sự bền bỉ của Adidas Alphabounce là một điều đáng phải bàn tới khi các chất liệu trên Adidas Alphabounce được xử lí khá tốt, bộ đệm bounce đã luôn nổi tiếng với sự bền bì của nó. Ngoài ra, việc kéo dài phần đệm bounce bao lấy phần gót chân giúp trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, tránh được những tai nạn không đáng có như trượt gót hoặc trật cổ chân.
- Và cuối cùng, điểm mạnh nhất của Adidas Alphabounce nằm ở mức giá. Chỉ với 45$, bạn đã có thể ngay lập tức sở hữu cho mình Adidas Alphabounce.

Điểm yếu của Adidas Alphabounce

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

Thực sự thì Adidas Alphabounce là một đôi giày khá toàn diện trong tầm giá so với những đối thủ khác, từ ngôn ngữ thiết kế cho tới hiệu năng và sự ổn định mà Adidas Alphabounce mang lại. Chỉ có một điểm trừ duy nhất trên Adidas Alphabounce mà mọi người nhận thấy đó là khả năng hỗ trợ và bảo vệ phần mắt cá chân của Adidas Alphabounce vẫn chưa thực sự tốt nếu so với những phần còn lại của đôi giày. Ngoài ra, cân nặng của Adidas Alphabounce cũng là một điều đáng phải bận tâm.

Bạn có thể tìm mua Adidas Alphabounce ở đâu

Bạn có thể đặt mua Adidas Alphabounce ngay bây giờ tại Authentic Shoes hoặc Website chính thức của Adidas hoặc những nhà bán lẻ lớn trên thế giới khác như StockX hay Goat với mức giá chỉ từ 50$ USD trở xuống.

adidas-alphabounce-co-dang-mua-hay-khong

Và đó là những đánh giá tổng quan của chúng mình về Adidas Alphabounce, còn bạn thì sao, Adidas Alphabounce có dành cho bạn không? Hãy cho chúng mình biết ý kiến của bạn về Adidas Alphabounce ở dưới phần bình luận nhé. Và đừng quên tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về thế giới thời trang và giày thể thao nhé.

Xem thêm:

Những phong cách thời trang độc lạ tại các kì Thế vận hội Olympic

Adidas Ultra Boost: Vị cứu tinh số một của Adidas

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top