Air Jordan 12 ra mắt phối màu đầy ý nghĩa cũng như với dí dỏm với cái tên “đẩy ngược bệnh cúm”

Với thế giới nói chung thì bệnh cúm luôn là căn bệnh khó chịu với bất kì ai, nhưng với riêng người dân Mỹ, cúm mùa còn là một cơn ác mộng khi đã giết chết không biết bao nhiêu người ở nơi đây. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng để ý trong bất cứ điều gì thuộc văn hóa Mỹ, cúm mùa thường sẽ đều được nhắc trên nhiều khía cạnh cũng như nhiều câu chuyện nói riêng như để nhắc nhớ về một thứ căn bệnh cả nước Mỹ đều ghét bỏ.

Và đặc biệt là với Nike, cúm mùa làm một nguồn cảm hứng bất tất cho những phối màu để nhắm về chủ đề này và mới đây, nhà Swoosh sẽ ra mắt phiên bản Air Jordan 12 “Reverse Flu Game” hay còn gọi là “đảo ngược cúm mùa” dựa theo cảm hứng của đôi Jordan 12 “Flu Game” đã từng ra mắt năm 2016.

Màu sắc được tinh chỉnh vẫn còn nguyên vẹn trong tất cả các chất liệu. Những “chiếc áo khoác” được chần bông nhẹ trên toàn bộ khuôn, mang một kết cấu cực kì cao cấp. Liền kề là các tấm chắn bùn được bọc bằng da gần giống bò sát, màu đen của nó được đánh bóng sáng lấp lánh phía trên đế giữa được làm mờ hơn nhưng giống hệt nhau về tông màu.

Phần cứng, dây và gót giày phù hợp với chiếc váy màu trung tính đỏ này, phần sau của nó mang đến một chất riêng vì có thương hiệu Jordan cổ điển dọc lưng giày cùng phù hiệu Jumpman và “23.” 

Đôi giày dự kiến phát hành vào ngày 26/12 với đầy đủ size cho cả gia đình, tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật nhiều hơn về dòng giày này nhé.

Xem thêm: