Air Jordan 5 “Black Grape” đã được ấn định ngày ra mắt

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1990, Air Jordan 5 được phát hành kèm 4 phối màu trong lần ra mắt đầu tiên. Bản thứ 5 của Jordan Brand được lấy cảm hứng từ một máy bay chiến đấu Mustang trong Thế chiến 2 và có lưỡi 3M phản quang, lưới mắt lưới trên lưỡi và các mặt bên cũng như một bộ khóa ren độc đáo. Chúng được quay lại lần đầu tiên vào năm 2000 và là chiếc Air Jordan Retro đầu tiên của thiên niên kỷ mới. Trong những năm kể từ đó, chúng tôi đã thấy hơn 40 bản phát hành retro, bao gồm cả màu sắc cả mới và cũ, mash-up và gần đây có cả phiên bản cổ thấp. Cùng Authentic Shoes tìm hiểu ngay nha! 

air-jordan-5-

Phối màu mới nhất của Jordan 5 – Air Jordan 5 “Black Grape” đã sẵn sàng bắt đầu hành động. Đôi giày lần này là dành riêng cho những tay chơi golf chứ không phải dành cho các cầu thủ bóng rổ nữa. Có thể nhìn thấy rất rõ điều này qua phần đế của chúng.

air-jordan-5-

Lấy cảm hứng từ máy bay chiến đấu P-51 trong thế chiến II của Mỹ, Air Jordan 5 đã có rất nhiều phối màu chiếm sóng trong năm nay và giờ là “Black Grape” khi nó chiếm nguyên spotlight của mục giày đánh golf. Ở phần trên, tất cả các đường nét thiết kế không có gì thay đổi nhiều trừ màu sắc. Lựa chọn tông màu đen chủ đạo, nhìn chúng rất gọn gàng trong khi được nhấn nhá bằng các mảng màu tím của nho và mòng két vừa phải.

air-jordan-5-

Ở phía dưới, đế ngoài đã được trang bị các gai cao su đặc biệt dành cho giày Golf – thứ làm nó khác biệt hoàn toàn so với những đôi giày ngoài đường hay trên sân đấu. Xen kẽ vào phần mũi và gót của đế ngoài là lớp Icy đẹp tuyệt vời cùng logo Jumpman xanh lá cây.

air-jordan-5-

Air Jordan 5 “Black Grape” dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai (28/08/2020)!

Xem thêm:

Air Jordan 1 là gì? Lịch sử ra đời thiết kế huyền thoại này