Air Jordan 6 “British Khaki” – vẻ đẹp hiện đại đầy cá tính

Nếu bạn là một người yêu thích thời trang thì không thể không biết đến sự ảnh hưởng của chàng rapper Travis Scott với nền văn hoá này. Thậm chí, sau sự hợp tác với rất nhiều nhãn hàng như Fornite, McDonalds hay Playstation, cái tên của anh đã trở thành dấu mốc bảo chứng cho thành công. Tuy nhiên, trong đó phải kể đến sự hợp tác đã làm thay đổi toàn bộ cục diện với Nike khi ra mắt những thiết kế mang tên anh. Và, trong lần trở lại với Air Jordan 6 “British Khaki” hãy cùng Authentic Shoes cập nhật ngay siêu phẩm lần này nha. 

 

Tiếp nối thành công của Air Jordan 6 “Olive” trước đó, Travis Scott tiếp tục trở lại với thiết kế kinh điển này với chất liệu da lộn mịn cao cấp. Tông màu Khaki cực lạ đem đến nét hiện đại cùng sự tinh gọn, trang nhã hiếm có. Không hầm hố như những thiết kế trước đó mà có gì đó như nét cổ điển đậm chất lãng mạn của xứ sở sương mù. 

 

Ở British Khaki dường như ta tìm thấy Travis Scott ở một phiên bản hoàn toàn khác. Lặng lẽ hơn mà cũng hiện đại đầy cá tính. Bên cạnh đó, với lần ra mắt này phiên bản cũng sẽ được phát hành với hệ size cực kỳ phong phú dành cho cả gia đình. Một phối màu trung tính cho một thiết kế vô cùng huyền thoại thì các gia đình sneakerhead hẳn khó có thể bỏ qua. 

 

Không chỉ giày mà lần này Travis cũng trở lại với bộ sưu tập quần áo cùng tông. Tuy gây tranh cãi khi làm nhớ đến những thiết kế Essential nhưng chắc chắn khi ra mắt vào cuối tháng này sẽ tạo ra một làn sóng ở khắp nơi. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Top những đôi sneaker đáng chú ý sẽ phát hành trong tuần này