Air Max 97 ‘City Special – Los Angeles’ – đôi giày màu cam cho mùa hè

Là một phần của series City Special của Nike, Air Max 97 ‘City Special – Los Angeles’ mang đến cái gật đầu cho City of Angels. Phiên bản “LA” này mang đến cho người xem thời tiết tuyệt đẹp mà Los Angeles mang lại với màu cam bắt mắt của nó.

Bộ sưu tập “City Special” chưa được công bố của NIKE, tương tự như một chiếc Air Max 95 gợi nhớ đến chiếc taxi đã từng thấy trước đây, cặp đôi sắp ra mắt có sự sắp xếp chủ yếu về âm sắc. Các tấm ốp bằng vải nhung, vải bố và da tổng hợp kết hợp với tông màu cam đậm có vẻ như thể hiện danh tiếng đầy nắng của thành phố California. Các biểu tượng Swoosh và các tab kéo ở phía trên mang lại sự tương phản màu đen hoàn toàn, cũng như nhãn có nhãn “LA” ở gót bên. Dưới chân, đơn vị Air Max có chiều dài đầy đủ tự hào có cùng màu sắc rực rỡ so với nửa trên của thiết kế 24 tuổi. Hãy thưởng thức những hình ảnh chính thức của đôi giày dành cho trẻ em và mong đợi Nike.com ra mắt trước mùa hè. Để biết thêm thông tin về Swoosh, hãy xem thông tin mới nhất từ ​​Blazer Mid ’77.

Nike Air Max 97 ‘Los Angeles’ được lấy từ loạt sản phẩm ‘City Special’ của thương hiệu, có nhiều bóng Air Max được khoác lên mình những màu đơn sắc bắt mắt. Cặp này kỷ niệm Thành phố của những thiên thần với cấu trúc dệt nhiều lớp với các sắc thái khác nhau của màu cam, cùng với các lớp phủ tổng hợp tông màu được hoàn thiện bằng lớp phủ phản quang 3M. Các điểm nhấn màu đen tương phản đổ bộ vào các tab kéo của giày thể thao và các yếu tố thương hiệu, bao gồm một thẻ ‘LA’ nhỏ được dệt. Đệm phao đến qua bộ phận Max Air có chiều dài đầy đủ đặc trưng của AM97.

 

This entry was posted in News and tagged .