Giỏ hàng

Các mẹo nhỏ để bảo quản, sắp xếp cho bộ sưu tập sneaker của bạn

Bạn đã có cho mình một bộ sưu tập đầy ấn tượng với nhiều phiên bản đặc sắc của Nike , adidas , Jordan  Puma vậy bạn đã bao giờ tự hỏi chúng nên trưng bày và bảo quản các bé yêu của mình ra sao chưa. Ngay bây giờ, cho dù bạn có một tủ sneaker lớn hay chỉ là tủ đựng giày bình thường hoặc có thể bạn chỉ để dưới đất, có rất ít quy tắc khi nói đến việc sưu tập và trưng bày sneaker. Chính vì vậy Authenticshoes sẽ bật mí cho bạn một số mẹo để cất giữ bộ sưu tập sneaker của mình.

Làm sạch những vết bẩn trước khi cất giữ.

Bạn đã mang đôi sneaker của mình đi chơi, đi học, đi làm... và chúng sẽ có những vết bẩn không tránh khỏi. Đừng lo lắng! hay dùng một bản chải lông mềm để phủi bụi hoặc dùng khăn lau nhanh có thể giúp đôi giày đó sáng bóng trở lại. Giúp cho đôi sneaker của bạn luôn trong tình trạng tuyệt đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên lau nhanh sau mỗi lần sử dụng.

Định hình form giày của bạn

Trước khi đặt những đôi sneaker của bạn vào tủ giày, kệ trưng bày hoặc hộp đựng, bạn hãy đảm bảo rằng chúng giữ nguyên form dáng. Một mẹo rất nhỏ cho bạn khi muốn giữ form giày, hãy chèn Shoe tree – "cây giữ form giày" hoặc nhé một chút giấy để giữ cho đôi sneaker cùa mình không mất form nha.


Giữ lại chiếc hộp ... " hãy làm điều này nếu bạn muốn "

Những chiếc hộp nhìn rất đơn giản nhưng sẽ rất bắt mắt nếu bạn biết cách sắp xếp chúng và cũng là nơi bảo quản rất tốt cho đôi giày của bạn. Khi bạn có kế hoạch giữ lại đôi giày của mình trong nhiều năm, việc có hộp ban đầu sẽ làm tăng giá trị của đôi giày. Sẽ thật dễ dàng để bạn bán lại đôi giày của mình nếu có cả hộp giày hoặc đơn giản là bạn muốn 1 bộ sưu tầp độc đáo.

Hộp đựng giày của các hãng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để trưng bày đôi giày của bạn, nhưng với chất liệu bằng bìa cứng của chúng được điểm cộng cho độ cứng và khả năng xếp chồng lên nhau. Nếu bạn thích sắp xếp những hộp giày lên nhau hãy cẩn thận vì theo thời gian vỏ hộp này vẫn có thể hỏng. Nhưng nhìn chung, nếu bạn có kế hoạch cất giữ tất cả những đôi giày của mình trong những chiếc hộp của chúng, chúng tôi khuyên bạn hãy sẵp xếp một cách cẩn thận và bắt mắt tránh việc trồng quá nhiều chiếc hộp lên nhau (Nếu bạn bị giới hạn về không gian, bạn cũng có thể bỏ đi những chiếc hộp)

Lựa chọn một chỗ để giày khác

Khi đôi giày của bạn đã được định hình form và làm sạch, bạn có thể lựa chọn chỗ để khác nếu bạn không muốn để vào hộp ban đầu? 

Hãy sử dụng các hộp dành riêng cho sneaker như hộp nhựa cứng hoặc bạn có thể để chúng trong tủ giày. Nếu bạn muốn ngắm nhìn những em bé sneaker siêu xinh này hãy đóng một kệ trưng bày sneaker. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trưng bày chúng hay lựa chọn những nơi tránh ánh sáng mặt trời hoặc nơi ẩm ướt. Hãy nhớ rằng nếu bạn để giày mình ở ngoài trời, chúng sẽ bám bụi theo thời gian và rất đễ bị hỏng giày vì vậy hãy có kế hoạch chăm sóc để giữ cho chúng luôn mới.


Tránh xa ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của da và màu trên vải, nó có thể làm màu trắng chuyển sang màu vàng, màu sáng phai và da lộn và các vật liệu tổng hợp khác bắt đầu bám bụi.

Việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ làm hỏng chất liệu và khiến đôi sneaker của bạn trông tệ đi, nếu không được bảo quản đúng cách, ánh sáng mặt trời cũng có thể làm hỏng đôi giày của bạn. Để giày thể thao của bạn ngoài nhiệt độ nóng và ánh sáng quá lâu, chúng có thể bị khô và hỏng.

Để tránh làm hỏng những vật có giá trị của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên cất giữ bộ sưu tập giày thể thao của mình ở nơi tối, tránh xa cửa sổ hoặc ánh nắng trực tiếp, nếu có thể.

Chống ấm nơi cất giày của bạn

Như đã nói ở trên, nhiệt độ quá cao có thể làm khô và hỏng giày thể thao của bạn. Tương tự như vậy, độ ẩm cũng có thể gây ra nhiều thiệt hại. Nếu bạn đang nghĩ tầng áp mái hoặc tủ quần áo ở tầng trên cùng là một nơi tuyệt vời cho bộ sưu tập đồ sộ của mình, bạn có thể muốn xem xét lại.

Cố gắng cất giữ bộ sưu tập của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Sắp xếp đôi giày một cách hợp lý

Bạn có thích nhìn thấy đôi giày của mình được sắp xếp theo màu sắc , thương hiệu ... Bộ sưu tập giày thể thao phản ánh tính cách của bạn, vì vậy hãy sắp xếp đôi giày của bạn theo cách bạn thấy hấp dẫn nhất về mặt thị giác.

Trên đây là một vài mẹo cách bảo quản, sắp xếp cho bộ sưu tập sneaker mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đừng quên theo doi authentic shoes để cập nhâp các tin tức mới nhất nha.

Xem thêm tại đây

mưa đã có ổ, nắng đã có mũ, các bạn đau đầu vì Stan Smith bẩn đã có chúng tôi lo!!!

Cách để làm sạch và bảo quản đôi UltraBoost của các các tín đồ Adidas


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top