Giỏ hàng

Cách xác thực một chiếc túi Bubberry chính hãng

Túi xách Burberry toát lên sự phong cách, đẳng cấp và thực sự là rất đầu tư. Vì thế mọi người gần như có thể hiểu tại sao rất nhiều người sản xuất những chiếc túi Burberry nhái với hy vọng bắt chước vẻ đẹp quyến rũ của những chiếc túi xách Burberry mang tính biểu tượng. 

Đáng buồn thay, trong thời đại ngày nay, ngày càng có nhiều nhà sản xuất những chiếc túi giả thường được bán với giá cao hơn giá trị của chúng. Phần tệ nhất là những tín đồ thời trang chăm chỉ sưu tập sẽ dễ bị lừa và hoàn toàn không biết về điều đó cho đến khi họ cố gắng bán lại chiếc túi của mình cho ai đó có chuyên môn.

Túi xách Burberry chính hãng được làm bằng chất liệu, thiết kế cao cấp và có tay nghề thủ công hoàn hảo không thể nào sánh kịp. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một số mẹo hữu ích để xác thực túi xách Burberry, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi mua những chiếc túi biểu tượng này.

Mẫu mã

Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí người ta khi nghĩ về thương hiệu là mẫu hình in séc Burberry mang tính biểu tượng của họ. Thông thường, đây cũng là dấu hiệu đầu tiên của tính xác thực, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải làm quen với các bản in mẫu của thương hiệu. Hai mẫu phổ biến nhất của Burberry là HAYMARKET CHECK và NOVA CHECK.

Kiểm tra họa tiết cổ điển

Mẫu họa tiết séc cổ điển có nền màu nâu, được trang trí bằng các sọc ngang và dọc màu đen, trắng và đỏ và phù hiệu hiệp sĩ mờ nằm ở giao điểm của hai đường màu đỏ như đã thấy ở trên.

Kiểm tra họa tiết Nova của túi cổ điển

Mô hình Kiểm tra Nova cũng tương tự. Nền có tông màu vàng nhạt và các đường có màu đỏ sọc trong mẫu cổ điển thay vào đó có màu hơi hồng. Hơn nữa, mẫu Nova Check không có phù hiệu hiệp sĩ bị mờ.

Các mẫu họa tiết cơ bản khác

Có rất nhiều biến thể khác nhau mà thương hiệu đã thử nghiệm, chẳng hạn như bản in séc cầu vồng phiên bản giới hạn mà Burberry phát hành để ủng hộ LGBTQ. Tuy nhiên, chúng tôi phải khuyến khích bạn nên đề phòng đến các sai lệch sáng tạo không phổ biến khác vì chúng có thể là dấu hiệu giả mạo. 

Hơn nữa, hãy cố gắng tránh bất kỳ túi nào thiếu các yếu tố mẫu cụ thể hoặc bao gồm các phần bổ sung cho các mẫu truyền thống này. Đảm bảo rằng các hình vuông được tạo bởi các đường giao nhau là ngay ngắn và đều nhau. Một họa tiết cẩu thả cho thấy hàng giả kém chất lượng. Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra họa tiết trên túi so với ảnh chụp trên trang web Burberry để xác thực.

Đường may và khâu

Burberry nổi tiếng với vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo, ngay khi bạn nhìn thấy những đường khâu kém hoặc keo thừa thì đó chính là chiếc túi giả. Vì vậy bạn hãy quan sát chiếc túi thật kĩ trước khi mua, hãy kiểm tra các phần đường chỉ trên túi. 

Từ tay cầm đến lớp lót bên trong túi, đường khâu phải thẳng, ngay ngắn, đều và sạch sẽ, không có đường chỉ lỏng lẻo. Nếu bất kỳ thứ gì trông lộn xộn hoặc không hoàn toàn đúng, bạn có thể đang nhìn thấy hàng giả.

Nhãn, tem và mác

Hầu hết các túi Burberry đều có bảng kim loại hoặc thẻ da. Tấm bảng kim loại phải phù hợp với màu của phần cứng bên ngoài túi cùng với hình khắc ‘Burberry - London’ trên phông chữ đặc trưng của thương hiệu. Tuy nhiên, nếu mặt hàng được sản xuất tại Ba Lan, Romania, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý, Mỹ hoặc Trung Quốc - đừng lo lắng, có các nhà máy của Burberry trên khắp thế giới, họ thậm chí còn ký hợp đồng với các nhà sản xuất quần áo cao cấp khác ở các khu vực khác nhau để làm các mặt hàng cho họ. 

Thay vào đó, người ta có thể kiểm tra văn bản, phông chữ đặc trưng của Burberry rất đặc biệt. Bên trái của chữ U và chữ Y rộng hơn một chút và chữ R có đuôi nhỏ. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem tem có được căn giữa và mọi đường khâu đều thẳng hàng và ngay ngắn không. Ngoài ra, hầu hết các túi xách Burberry mới và chính hãng đều có số kiểu dáng ở mặt sau của nhãn "Made in".

Địa điểm mua

Nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ xa xỉ đích thực trong những con hẻm sơ sài hoặc những trang web đáng ngờ, thì bạn không thể mong đợi gì hơn ngoài hàng giả chất lượng thấp với giá cao. Đối với túi Burberry chính hãng, chỉ mua hàng từ các cửa hàng Burberry chính thức hoặc các đại lý bán lẻ của nhà thiết kế đích thực như Authentic Shoes, nơi chúng tôi cam kết các mặt hàng cao cấp chính hãng.

Xem thêm: 

7 sự thật thú vị của thương hiệu Tom Ford

Một số sự thật thú vị về thương hiệu thời trang Fendi

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top