Giỏ hàng

Danh sách Top 10 thiết kế Patta x Nike tuyệt vời nhất

Nếu như có một yếu tố đặc biệt đã làm nên sự thành công cho thương hiệu thời trang đến từ Amsterdam, Patta, thì đó là sự giới hạn và đặc biệt trong từng sản phẩm và những phiên bản hợp tác của thương hiệu này. vào thời điểm năm 2009, đây chắc chắn là năm đánh dấu thời điểm thành công nhất của thương hiệu này khi Patta cho ra mắt những phiên bản hợp tác cùng thương hiệu thể thao Nike.

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Thế nhưng trong vài năm qua, nếu so sánh với các thương hiệu khác trên thị trường thì chắc chắn rằng Patta đang có phần lép về hơn hẳn, nhưng đối với mỗi phiên bản được ra mắt, Patta luôn để lại một ấn tượng trong cộng đồng đam mê giày thể thao. Tuy rằng những phiên bản huyền thoại trên Nike Air Max 1 như "Cherrywood" hay " Chlorophyl", nhưng đối với phiên bản mới ra mắt gần đây nhất, Air Max 1 "Monarch", thì đây chắc chắn sẽ là một thành công khác cho thương hiệu này, và đó cũng là lí do sau đây Authentic Shoes xin gửi tới các bạn Danh sách Top 10 thiết kế Patta x Nike tuyệt vời nhất.

10. Nike Air Max 95/90, 2018

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Đứng đầu trong danh sách này là phiên bản Nike Air Max 95/90 ra mắt năm 2018. Là một sự kết hợp giữa hai thiết kế cổ điển, Air Max 90Air Max 95, Nike Air Max 95/90 là một thiết kế dựa trên nền tảng Customize By You, hay còn được biết đến với cái tên NikeID, Nike đã hợp tác cùng Patta trong việc đem tới một thiết kế dựa trên những phiên bản cũ, và đó là sự ra đời của  Nike Air Max 95/90.

9. Patta x Nike Air Span II, 2018

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Trước khi Patta thực hiện một cuộc cách mạng trên Nike Air Span II vào năm 2018, hầu hết tất cả mọi người đã bỏ quên mẫu thiết kế này. Nike Air Span II là một biểu tượng giày thể thao trong những thập niên 90 nhờ một hiệu năng ổn định cùng giá thành dễ tiếp cận. 

8. Patta x Nike Air Max 1 "Lucky Green", 2010

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Chính tại thời điểm này, việc quyết định đâu là một phiên bản Patta x Nike nào tốt hơn trở nên khó khăn, nhưng việc phiên bản Patta x Nike Air Max 1 "Lucky Green" nằm ở vị trí số 8 không có nghĩa đây là một phiên bản tồi, đây là một trong những phiên bản Nike Air Max 1 tuyệt vời nhất được ra mắt trong năm 2010.

7.Patta x Nike Air Force 1 Bespoke "World Tour", Asia Exclusive 2017

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Vào năm 2017, Patta đã quyết định mở rộng thị trường bằng cách chính thức mở các của hàng chính thức rải rác trên toàn cầu, mỗi cửa hàng lại phát hành một phiên bản giới hạn khác nhau. Và tại Châu Á, đó là phiên bản Patta x Nike Air Force 1 Bespoke "World Tour", Asia Exclusive, chỉ với số lượng 80 đôi, phiên bản này đã được phát hành trên toàn lục địa với giá bán lại lên tới 800$ USD.

6.Patta x Nike Air Max 1 "Monarch",2021

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Cho dù đây chưa phải là một phiên bản được phát hành chính thức và ra mắt người hâm mộ, thế nhưng, để so sánh về thiết kế tổng thể, Patta x Nike Air Max 1 "Monarch" 2021 xứng đáng đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách này nhờ một phối màu và thiết kế mang đậm tính hoài niệm.

5.Patta x Nike Air Max 90 "Homegrown Grass", 2006

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Sau khi thành lập được 2 năm, thương hiệu Patta đã quyết định hợp tác cùng Nike và tạp chí văn hóa Hip-hop State Magazine trong một phiên bản hợp tác giày thể thao lấy cảm hứng từ Album Homegrown, kết hợp cùng việc Nike Air Max 90 là một thiết kế được yêu thích và phổ biến trong cộng đồng văn hóa thời trang đường phố Châu Âu vào thời điểm đó, vị trí số 5 là hoàn toàn xứng đáng dành cho Patta x Nike Air Max 90 "Homegrown Grass".

4.Patta x Nike Air Max 1 15th Anniversary "Denim", 2009

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Chỉ ngay trước thềm năm 2009 chuẩn bị khép lại, Patta đã chuẩn bị cho một phiên bản mới tạm biệt năm 2009, đó là Patta x Nike Air Max 1 15th Anniversary "Denim" nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập thương hiệu. Việc thiết kế này nằm ở vị trí thứ 4 nhờ vào yếu tố số lượng, tính cho đến thời điểm hiện tại, Patta x Nike Air Max 1 15th Anniversary "Denim" là phiên bản dễ tiếp cận nhất trong số 10 phiên bản trong danh sách này.

3.Patta x Nike Air Max 1 5th Anniversary "Chlorophyl",2009

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Mở đầu cho top 3 của Danh sách Top 10 thiết kế Patta x Nike tuyệt vời nhất không gì khác ngoài Patta x Nike Air Max 1 5th Anniversary "Chlorophyl". Được ra mắt vào năm 2009, xuất hiện bên cạnh những thiết kế của thương hiệu Atmos như Viotech hay Kidsrobot, dần dần qua thời gian, Patta x Nike Air Max 1 5th Anniversary "Chlorophyl" đã chứng minh được vẻ đẹp bền bỉ với một thiết kế cổ điển cùng chất liệu Denim hiện đại.

2.Patta x Nike Air Max 1 "Purple Denim",2009

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Nằm ở vị trí thứ 2 là một phiên bản denim khác, Patta x Nike Air Max 1 "Purple Denim". Khoảng thời gian những năm cuối của thập niên 2010 là khoảng thời gian hoàng kim của Patta khi tất cả những thiết kế tuyệt vời nhất đều tới trong khoảng thời gian này, được lấy cảm hứng từ một trong những thiết kế và phối màu cổ điển trên Nike Air Max 1 được thiết kế bởi Tinker Hatfield năm 1987, đây cũng là một trong những phiên bản giới hạn nhất được Nike ra mắt trong thời điểm đó.

1.Patta x Parra x Nike Air Max 1 "Cherrywood",2010

danh-sach-top-10-thiet-ke-patta-x-nike-tuyet-voi-nhat

Và đứng ở vị trí thứ nhất không gì khác ngoài Patta x Parra x Nike Air Max 1 "Cherrywood", phiên bản Patta x Nike tuyệt vời nhất mọi thời đại, hợp tác cùng nhà thiết kế đến từ Hà Lan là Parra, được tập trung với những chất liệu cao cấp nhất đã tạo nên thiết kế để đời của thương hiệu này.
Và đó là Danh sách Top 10 thiết kế Patta x Nike tuyệt vời nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top