Giỏ hàng

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 1 Pine Green real và fake

Pine Green dường luôn là là một phối màu của Air Jordan 1 đi cùng năm tháng khi luôn nhận được sự chào đón của người hâm mộ qua rất nhiều phiên bản. Một phối màu xanh lá cơ bản nhưng cực kì bắt mắt khi on feet.

huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-pine-green

Tuy vậy nhưng trong thời điểm hiện tại đã có một số lượng rất nhiều những bản nhái của Air Jordan 1 "Pine Green" thâm nhập vào thị trường. Sau đây Authentic Shoes xin gửi đến bạn những chi tiết dễ dàng giúp bạn phân biệt một đôi Air Jordan 1 Pine Green real và fake.

Size tag của Air Jordan 1 Pine Green

huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-pine-green

Một trong những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa một đôi giày real và fake nằm ở phần size tag của đôi giày đó và Air Jordan 1 Pine Green cũng không phải là ngoại lệ. Phần chữ màu trắng trên size tag của bản chính hãng sẽ có một màu sáng hơn và thân chữ sẽ thon, đồng khoảng cách giữa các chữ cũng sẽ đồng đều hơn so với bản nhái.

Logo Air Jordan của Air Jordan 1 Pine Green

huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-pine-green

Logo Air Jordan trên mỗi đôi Air Jordan có thể nói là cả trái tim và năng lượng của đôi giày, chính vì vậy, đây cũng sẽ là một trong những chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt một đôi Air Jordan real và fake. Phần logo trên Air Jordan 1 Pine Green chính hãng sẽ có một chất liệu da cho thấy độ bóng khi được phủ lên trên, còn với bản nhái, logo chỉ đơn thuần là được in lên cùng một màu đen hoàn toàn.

Phần Swoosh của Air Jordan 1 Pine Green

huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-pine-green

Là một mẫu thiết kế sử dụng rất nhiều các chất liệu da khác nhau chính vì vậy và mà các đường chỉ khâu sẽ xuất hiện với một tần suất dày đặc hơn trên Jordan 1 so với các đôi giày. Những đường chỉ khâu trên viền phần Swoosh là điều mà bạn cần chú ý, các đường chỉ ở bản chính hãng sẽ được khâu chìm xuống với các mũi khâu liền mạch và đều nhau trong khi ở bản nhái, các đường chỉ không được đồng bộ khi có đoạn quá thauw, có đoạn lại quá sát nhau.

Phần gót của Air Jordan 1 Pine Green

huong-dan-cach-phan-biet-air-jordan-1-pine-green

Có thể nói một trong những chi tiết giúp bạn có thể nhận biết ngay đó là một đôi Air Jordan 1 là khi nhìn vào phần gót giày cực kì đặc biệt và có một không hai của Air Jordan 1 và đây cũng là một chi tiết giúp bạn phân biệt Air Jordan 1 Pine Green real và fake. Những đường viền kết nối phần gót giày và cổ giày của Air Jordan 1 Pine Green chính hãng sẽ to hơn và không hề có một chi tiết thừa hay cấn nào, trong khi ở bản nhái, các đường viền nhỏ hơn và không hề thẳng nhau, đồng thời, các chi tiết cũng sẽ không được hoàn thiện kĩ lưỡng.

Và trên đây là những cách giúp bạn nhận biết một đôi Air Jordan 1 Pine Green real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 1 UNC Fearless Real và Fake

                  Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top