James Harden và adidas Harden Vol.5 với công nghệ “Futurenatural” mới

Mẫu giày mới nhất của The Beard với cấu tạo khuôn một mảnh có khả năng thích ứng và thiết lập BOOST/LIGHTSTRIKE

Trước khi mùa giải NBA 2020 – 21 được khởi động vào cuối tháng 12, James Hardenadidas Basketball đã cho trình làng mẫu Harden Vol.5 đồng thời đánh dấu sự ra mắt của công nghệ “Futurenatural” của adidas. The Beard’s fifth là sự kết hợp hoàn hảo của một hệ thống 360-degree liền mạch với sự thiết lập đệm tạo nên một thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn giúp các cầu thủ hoàn toàn có thể di chuyển tự do trên sân bóng.

Công nghệ “Futurenatural” này có những tính năng mới nhất, một trong đó chính là quá trình chọn lọc từ hàng nghìn mẫu quét chân để đạt được sự vừa vặn tự nhiên nhất cho mẫu giày. Mặt khác, phần trên giày là một kết cấu liền mạch, được tạo ra bằng cách áp dụng nhiệt và áp lực từ mọi góc độ. Sau đó sẽ được đặt trên cùng một đế kết hợp với BOOST bọt và LIGHTSTRIKE đàn hồi nhằm mục đích tạo ra cảm giác vừa nhạy vừa mềm mại – đóng vai trò giúp co giãn và mở rộng giày trong thời gian di chuyển và vận động.

Rashad Williams, Giám đốc cấp cao của Footwear tại adidas Basketball đã tuyên bố: “Futurenatural là ột quy trình tiên tiến mới để tạo ra giày và là một công nghệ hoàn hảo được áp dụng cho Harden Vol.5 với phong cách chơi bóng năng động của James và những chuyển động trên sân bóng vô cùng khác biệt mà chúng ta không thể nhìn thấy ở bất kì cầu thủ nào khác”. Ngoài ra ông còn cho biết thêm: “James đã đưa ra ý tưởng và phản hồi từ quan điểm về thiết kế và cảm nhận của anh ấy, điều này cực kì quan trọng đối với quá trình sang tạo của chúng tôi và cuối cùng, nó đã thúc đẩy chúng tôi phát triển công nghệ Futurenatural để phù hợp với cách chơi của anh ấy”.

Đánh giá về ngoại hình và thiết kế của mẫu giày này, Harden Vol.5 có phần trên (upper) được cắt giữa với cổ giày rộng và các đường nét mềm mại. Hơn thế nữa, phần đế ở giữa và bao bên ngoài đều có hoa văn hình học vô cùng độc đáo. Cách phối màu tinh tế với Trắng nguyên bản và được tô điểm bằng các dải màu trừu tượng khác nhau từ tông màu tươi sáng như xanh lam, vàng, cam, xanh quả mọng đến tông màu trầm hơn như nâu đất. Logo thương hiệu trên giày được sử lý bằng đồ họa Three Stripe ở phần bên, hình chữ Harden ở phần giữa hoặc mũi giày và BOOST ở phần đế bên ngoài.

Không biết những phiên bản sắp tới của Jame Harden có đủ đã để đả bãi Nike hay Puma hay không. theo dõi Authentic Shoes để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về đôi giày mới này nhé

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , , .