Jo Malone Silver Birch & Lavender hương thơm của xanh và tím

Nắng sớm đầu ngày thong dong tỏa sáng, trải dài, len lỏi giữa những hàng cây Bạch Dương. Không khí trong mát mang theo mùi thơm từ những đóa Oải Hương lãng mạn. Thân thảo xanh, hoa tím rịm. Từ ngàn năm, Oải Hương theo người La Mã mang tới gieo trồng khắp châu Âu. Những cánh đồng Oải Hương chất lượng nhất thế giới tại Pháp, Anh được Jo Malone tinh tuyển để đưa vào bộ sưu tập limited đầu năm 2020 đã quay lại với hai phiên bản limited cuối 2021 này với phiên bản 30 và 100ml. Cùng Authentic Shoes tìm hiểu ngay hương thơm tuyệt vời tới từ Jo Malone nha!

Silver Birch & Lavender Cologne là phiên bản nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn mới nhất của hãng nước hoa xa xỉ của Anh Jo Malone London mang đến mùi hoa oải hương thơm của Anh nép mình trong một khu vườn thảo mộc thịnh vượng và thơm ngát, được củng cố bởi những nốt hương nổi bật của rau mùi mang đến một mùi thơm tinh tế, tự tin. Oải hương là một trong những mùi hương hoa dễ nhận biết nhất trên thế giới cùng với hoa hồng và hoa nhài. Một tiếng rít và nó sẽ đưa bạn đến một cánh đồng với những nụ hoa đang nở rộ.

Hương bưởi chùm bung nở đầu tiên, sảng khoái và tươi mát. Oải Hương tinh tế ở trung tâm mùi hương, hòa quyện với hương gỗ thơm mềm (hợp hương của gỗ Bạch Dương và gỗ Sồi cháy). Mặc mùi hương để tinh thần tươi mới, thêm nét thời thượng cho trang phục.

Chúng mình ấn tượng với độ lưu hương xuất sắc của mùi hương này so với độ lưu hương vừa phải thường thấy ở các mùi hương Jo Malone thanh lịch. Đủ tốt cho cả một ngày dài. Tỏa hương cũng tốt nên tránh ngửi sát lên da mà nên thưởng thức mùi hương này từ cách ít nhất 5cm khi nào bạn muốn chìm đắm trong không gian của xứ Lavenderland theo cách gọi của Jo Malone.

Giầu cảm xúc, gợi cảm và lôi cuốn, Silver Birch & Lavender là một mùi hương hiếm của Jo Malone mà nam giới sẽ thấy vô cùng tròn trịa. Nhưng các bạn nữ cũng đừng lo, nét hào hoa này mặc lên các quý cô cũng sẽ nhận được những lời khen tặng. Sự hài hòa giữa các nốt hương tạo ra yếu tố unisex đúng nghĩa.

Thêm một yếu tố tuyệt vời nữa đó là đứng riêng đã đẹp, nếu xịt chung (layer) với các mùi hương khác sẽ tạo ra mùi hương mới vô cùng thú vị. Nếu là nam bạn có thể dùng Silver Birch & Lavender làm hương nền hay hương đầu (kết hợp với cam chanh, gỗ, da…) nếu là nữ bạn có thể dùng làm hương nền và phủ lên thêm hương cam, chanh, hoa, phấn…

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Eau Duelle – Vanille xanh cho ngày thanh nhẹ