Giỏ hàng

Jordan 6 Rings cho ra mắt phối màu huyền thoại quen thuộc "Bred"

Chỉ hai tuần trước năm 2021, Jordan 6 Rings đã nhận được những dấu hiệu cho sự trở lại đầu tiên trong năm mới. Chỉ trong vài  tháng qua, hình bóng đã xuất hiện rất nhiều lần với những phối màu độc lạ khác nhau, lần đầu tiên là cái gật đầu nổi bật với “Aqua” AJ8, lần tiếp theo là màu đen và trắng lấy cảm hứng từ xe đua thể thao, và lần gần đây nhất sẽ là sự tái hiện của đường màu mang tính biểu tượng mà nhắc đến Jordan brand ai cũng phải biết với cái tên “Bred”.

Tuy nhiên, nhìn qua thiết kế phần sau không hoàn toàn đơn giản như bất kỳ phần nào đã nói ở trên. Mặc dù tên phối màu lựa chọn hình bóng thường phản ánh gần như chính xác nguồn cảm hứng của nó, nhưng cặp giày ở đây đã chọn một bóng râm khác biệt một chút so với phối màu "bred" chính thống, một màu hồng hơn màu đỏ gợi nhớ đến Bulls được lựa chọn sử dụng.

Tất cả mọi thứ từ tấm chắn bùn bằng da sáng chế đến khóa ren và đồ đạc chenille đều có màu sắc giống nhau, tương phản với màu đen trung tính được sử dụng dọc theo phần còn lại của lưới trên. Biểu tượng Jumpman màu trắng sử dụng trên lưỡi gà được bao bọc bởi một lớp len màu đỏ quen thuộc của dòng Jordan 6 ring. Bộ đế dưới màu trắng phân chia đôi giày thành ba lớp màu riêng biệt theo thứ tự trắng - đỏ - đen.

Đôi giày vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật nhiều hơn về dòng giày này nhé!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top