Giỏ hàng

Junya Watanabe tái lập sự cân bằng mới cho phiên bản 574 V1 của New Balance

Mỗi mùa, Junya Watanabe đều chứng tỏ lòng trung thành bất diệt của mình với New Balance, khi tung ra một số bản hợp tác vào mỗi bộ sưu tập Xuân / Hè và Thu / Đông. Tuy là ra đều đặn trong năm nhưng điều đó không có nghĩa là những đôi giày của nhà thiết kế này có sự thua kém so với những bản thiết kế khác, thậm chí còn ngược lại khi những đôi giày của Junya Watanabe luôn nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ đặc biệt là các fan của New Balance. Trong nửa cuối năm nay, có vẻ như nhà thiết kế đã lựa chọn 574 V1 Hiker cho thiết kế mới nhất của mình, một bộ khung trung cấp đầy cơ bản nhưng lại mang rõ nét cổ điển đến từ di sản của dòng giày chạy ngoài trời.


Mặc dù được chuẩn bị trong ba bảng màu khác nhau, nhưng về cơ bản, tất cả chúng đều nằm trên cùng một phổ âm sắc, mang các màu kem, trắng và sau đó là màu đen. Các điểm nhấn của biểu tượng cũng được đặt khéo léo trên giày, ​​chẳng hạn như chữ N dọc theo bên cạnh cũng như nhãn lưỡi có dấu núi, tạo thêm một chút tương phản tại các điểm mong đợi của chúng, mặc dù không thể nói điều tương tự đối với văn bản “eYe” được in sâu vào tab gót chân. Ở những nơi khác, các tinh chỉnh dành riêng cho đường mòn bắt đầu phát huy tác dụng: khoen trên cùng được thay thế bằng hai móc tốc độ lấy cảm hứng từ khởi động, lớp lót thêm vào những gì trông giống như lông cừu để tăng thêm độ ấm và chiều cao mới bảo vệ chỉ nhiều hơn một chút so với 574 thông thường.

Cơ bản hai phối màu lần này chỉ đơn giản là sự hòa hợp từ 3 sắc thái màu khác như nên cũng không thể mong đợi một phiên bản có phần "màu mè" nhưng bằng kinh nghiệm sẵn có cũng như tài năng của mình, Watanabe đã phân bố các đường màu hợp lí để tạo nên hai đôi giày đơn giản nhưng cực mê hoặc người tiêu dùng. Một đôi thì phủ lên màu trắng huyền cùng gót da lộn kem vani béo ngậy, màu đen được thể hiện duy nhất bao bọc chữ N. Còn chiếc còn lại thì khoác lên mình màu đen huyền bí nhưng lại không nhàm chán với màu trắng trên đế giữa cùng miếng tag trên lưỡi gà đề tên thương hiệu, chữ N lần này lại là màu đen với màu trắng bọc quanh bắt mắt. Tất nhiên đôi giày cũng mang đến một điểm trừ rất lớn đó là việc bên trong được phủ một lớp lông cừu, nó có thể sẽ ấm áp trong mùa đông lạnh giá nhưng với một đôi giày đi bộ và vào mùa hè thì đó sẽ là một thảm họa.

Đôi giày vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thêm thông tin ra mắt của mẫu giày này nhé!

Xem thêm:


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top