Giỏ hàng

Lacoste G80 khi những điều giản đơn luôn là chìa khóa thành công

Trong những ngày cuối cùng của mùa hè 2020, quãng thời gian được cho là khó khăn nhất trong vài thập kỷ, Lacoste đem những giá trị truyền thống trở lại trên một trong những mấu giày huyền thoại mang tên G80. Cùng Authentic Shoes tìm hiểu ngay nha!

Lacoste G80 được ra mắt từ năm 1987 tuy mục đích ban đầu được tạo ra là chuyên phục vụ cho những người chơi quần vợt chuyên nghiệp hoặc chơi thể thao trên những bề mặt cứng, nhưng sự trở lại của G80 lần này được Lacoste thay đổi để phù hợp hơn với phong cách thành thị. Một sự phối hợp hài hòa giữa cảm hứng từ ký ức của những năm 80 và tinh thần cổ điển, sự ra mắt của G80 hoàn toàn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ thời trang hiện tại, vừa tuân thủ được quy chuẩn kỹ thuật của ngày trước vừa thể hiện được phong cách thời trang ngày nay.

Trung thành với những đường nét thiết kế ban đầu, G80 vẫn giữ được tính đặc trưng của thương hiệu, thể hiện thông qua phần nhãn dệt “Lacoste Sport” tại lưỡi giày, một phần đế bên trong được in toàn bộ hình chữ L, logo Cá Sấu được đặt ở một gốc tư của giày và kèm theo phần thẻ tag ấn tượng được đính kèm trên bề mặt giày. Màu trắng tinh khiết của phần lưới bên trên tương phản với các phần da màu trắng tạo nên nét thanh lịch đặc biệt.


G80 của hiện tại thể hiện một phiên bản mới và chỉ mang duy nhất một sự thay đổi: đó chính là phần đế giày được thiết kế lại để cải thiện độ bám của sản phẩm. Các chi tiết còn lại, toàn bộ vẫn gắn liền với những thiết kế ban đầu, những đường nét cổ điển của trong thiết kế của đôi giày G80 biểu đạt rõ nét ý đồ của nhà thiết kế với mong muốn thể hiện sự trường tồn theo thời gian của sản phẩm. G80 khoác lên mình những tông màu cổ điển như xanh nước biển, xanh lá cây, hồng nhạt và trắng.

Đặc biệt qua lần tái hiện này, G80 xuất hiện phiên bản màu trắng được tô điểm bằng viền đỏ bao quanh đầy thời thượng và thanh lịch, tạo điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ sưu tập lần này.

Liệu rằng những giá trị cốt lõi cùng một chút thay đổi có khiến cho G80 giúp Lacoste quay trở lại đường đua khi càng ngày những sản phẩm cộc mác Lacoste trở nên cứng ngắc. Thậm chí có đôi chút dập khuôn khi mà những nhãn hàng khác luôn cố gắng đem đến làn gió mới. 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Những đánh giá về mẫu giày Nike Foamposite

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top