Giỏ hàng

Legit Check: Fake Vs Real Air Jordan 1 - Cách bạn có thể phát hiện Air Jordan 1 Fake vào năm 2021

Bạn muốn tìm hiểu cách phát hiện Air Jordan 1 giả đang bán trên thị trường? Sợ bị lừa đảo? Chúng tôi đã tạo hướng dẫn kiểm tra tính legit toàn diện nhất cho Nike Air Jordan 1.

Để phát hiện ra đôi Air Jordan 1 giả, bạn cần kiểm tra kỹ dòng chữ trên lưỡi gà. Nếu văn bản không rõ ràng, gợn sóng (nghiêng) hoặc quá mỏng, thì bạn đang nhìn vào hàng giả - hãy xem so sánh hình ảnh giả và thật của chúng tôi bên dưới. Bên cạnh đó, hãy kiểm tra logo của Air Jordan xem có bất kỳ sự mâu thuẫn nào như: các yếu tố chồng chéo, quá nhiều khoảng cách giữa các yếu tố, các chữ cái không đồng đều.

Tóm lại, đó là câu chuyện. Đương nhiên, những điều chúng tôi đang chỉ ra sẽ dễ theo dõi hơn nếu bạn thấy các so sánh trực tiếp của chúng tôi thật và giả. Cuộn xuống bên dưới để xem chúng.

Hình ảnh này mô tả một hướng dẫn đồ họa thông tin áp dụng cho 90% các màu của Air Jordan 1 Retro High. Tiếp tục đọc để có hướng dẫn đầy đủ chi tiết!

real vs fake nike air jordan 1

Và hãy nhớ rằng chúng tôi cũng có dịch vụ xác thực - nếu tình huống có vẻ quá phức tạp, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Đồng thời, chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để làm cho các hướng dẫn này trở nên đơn giản và dễ hiểu nhất có thể.

Hãy bắt đầu hướng dẫn kiểm tra legit.

Bước 1: Kiểm tra thẻ lưỡi Jordan 1 xem có bất kỳ sự không nhất quán nào không

Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích những gì chúng tôi thường xem xét khi bắt đầu hướng dẫn: một yếu tố nhỏ (do đó cần các công cụ sản xuất có độ chính xác cao) và hầu như không ai nhìn thấy ngoài người đeo.

Lý do cho suy nghĩ của chúng tôi rất đơn giản: những yếu tố này là nơi mà các nhà sản xuất bản sao sẽ thỏa hiệp. Thẻ lưỡi không phải là ngoại lệ và trên thực tế, bản thân tôi cũng ngạc nhiên rằng chúng tôi đã không bắt đầu hướng dẫn với sai sót này.

air jordan tongue tag fake vs real

Logo Air Jordan không được hoàn thiện mặc dù nó có thể nhìn thấy ở bên ngoài của đôi giày thể thao. Nhưng tôi lạc đề. Hãy xem cách phát hiện Jordan 1 giả theo cách này:

Có khá nhiều điều chúng ta có thể tìm ra nhưng tuyên bố chung là bạn cần lưu ý hai điều:

1. Phông chữ mỏng hơn được sử dụng trên thẻ Air Jordan 1 giả
2. Do đó, phông chữ đôi khi không đọc được

Các điểm được đánh dấu cho thấy một số quà tặng nhanh chóng cho phông chữ mỏng hơn, nhưng điểm quan trọng nhất là so sánh văn bản "TRUNG QUỐC".

Như bạn có thể thấy, chữ “A” không hoàn toàn dễ đọc trong ví dụ giả, trong khi chữ H rộng hơn. Đương nhiên, bạn không dễ dàng nhớ được những điều này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên quay lại hình ảnh hướng dẫn của séc legit này hoặc để ý văn bản được in yếu.

Ý tôi là gì bởi văn bản in yếu? Nhìn vào chữ Pháp được đánh dấu “VOTRE” trên thẻ Jordan 1. Bạn có thể nhận thấy chữ "E" không được in hoàn toàn như thế nào không?

Có thể một ví dụ tốt hơn là "E" trong "GARANTIE", từ hàng xóm. Nếu chúng tôi so sánh ví dụ đó với ví dụ xác thực, thì có, chúng không được in với độ chính xác cao nhất - nhưng chúng tôi có thể thấy sự khác biệt về chất lượng.

Đáng nói hơn, đây là một bản sao chất lượng cao, do đó, văn bản lượn sóng không xảy ra thường xuyên như chúng ta sẽ thấy ngay sau đây - nhưng ngay cả như vậy, bạn có thể nhận thấy cách dòng chữ “SWOOSH ®” không thẳng trên Jordan giả. nhãn.

Hãy chuyển sang một so sánh khác.

air jordan tag real vs fake

Ở đây, văn bản gợn sóng mà chúng tôi đã đề cập trước đó là một lỗ hổng rõ ràng trên Air Jordan 1. Nó rất dễ thấy trên văn bản “SWOOSH®”, nhưng có một điểm mâu thuẫn khác mà chúng tôi muốn chỉ ra.

Chúng tôi đã cô lập văn bản phóng to để thu hút sự chú ý của bạn đến phông chữ khác nhau được sử dụng. Điều đó có thể nhận thấy trong ví dụ về ký tự ® nhưng nó thậm chí còn rõ ràng hơn trong trường hợp của chữ “O”.

Chữ “O” giả trông giống số 0 hơn, do hình dạng cao hơn của nó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thẻ Air Jordan 1 thật có nội dung “EN CHINE” cho bản dịch tiếng Pháp của nó, trong khi thẻ giả đi kèm với dòng chữ “CHINA”.

Đó là chú thích tức thì cho một bản sao.

Bước 2: Kiểm tra xem Air Jordan 1 có hình dạng đồng hồ cát hay không

Nói về cấu tạo của giày, chúng ta cần phải có cái nhìn từ phía sau để biết được sai sót sau đây của hàng giả.

Nó thường được đặt biệt danh là "hình dạng đồng hồ cát" và chúng tôi dễ dàng giải thích nó một cách trực quan bằng cách so sánh.

Hãy để chúng tôi vẽ những dòng này trên đầu trang so sánh để giúp bạn hiểu rõ hơn.

air jordan 1 hourglass shape real and fake

Như bạn có thể thấy, Air Jordan 1 giả gần như thẳng khi nhìn ở góc độ này. Mặt khác, AJ1 ban đầu cong ở hai nơi: trên và dưới đường trung trực.

air jordan 1 hourglass shape explanation

Bên dưới đường trung gian, hãy nhớ rằng đôi giày thể thao phải có phần đáy gần như hình chuông để nó giống thật.

Xin lưu ý rằng rất khó để phát hiện ra khuyết điểm này khi đeo Jordans nhưng nó phải là một món quà chết chóc cho hàng giả.

Các bản sao cấp cao nhất đôi khi làm đúng điều này nên nó không phải là thông tin đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn tiết kiệm vài phút khi xác thực vì phần lớn hàng giả không thuộc danh mục cấp cao nhất.

Nói cách khác, biết được lỗ hổng này sẽ giúp bạn phát hiện ra hầu hết hàng giả trong vài giây.

Hãy để chúng tôi kết thúc cách phát hiện Nike Air Jordan 1 giả này bằng cách đưa ra một ví dụ thứ hai, chỉ để làm rõ ràng mọi thứ:

air jordan 1 shape replica vs real

Bước 3: Kiểm tra xem Jordan có vẻ cồng kềnh như thế nào

Có điều gì đó mà những người tạo ra bản sao dường như không hiểu đúng là hình dạng tổng thể của đôi giày thể thao, khiến nó trở nên quá cồng kềnh. Hãy cùng xem so sánh hình dáng Jordan 1 thật và giả dưới đây:

air jordan 1 shape legit check guide

Độ cong của ví dụ xác thực (được đánh dấu ở phía trên bên phải) không phải là thứ mà bạn sẽ tìm thấy trên mọi cặp ban đầu, vì vậy đừng coi đó là cách thường xuyên.

Tuy nhiên, hầu hết các đôi đều có độ cong như vậy, vì chúng được làm bằng khuôn chất lượng cao hơn của Nike.

Nhưng hãy để điều đó sang một bên. Sự cồng kềnh của hộp ngón chân là một yếu tố đáng tin cậy hơn. Đây là một lỗ hổng rất dễ phát hiện khi bạn đặt cả cặp thật và giả cạnh nhau - điều mà 99,999% sẽ không có.

Tuy nhiên, điều bạn có thể nhớ là, từ chế độ xem hồ sơ, hộp ngón chân không nhất thiết phải có một đường thẳng tăng dần.

Trên đôi thật, có vẻ như hộp ngón chân cong một chút. Do đó, được đánh dấu ở góc dưới bên trái, đế của giày thể thao nằm cao hơn.air jordan 1 fake vs real check guide

Khi chúng tôi xác thực những đôi giày thể thao này, điều chúng tôi lưu ý là đế không được phẳng đến mức tuyệt vời - và đó là tất cả những gì bạn cần biết khi kiểm tra đế legit của Air Jordan 1.

Chúng tôi đã đính kèm so sánh thứ hai về cấu trúc vách ngăn AJ1 trên hàng giả để chúng tôi có thể làm nổi bật sự khác biệt một lần nữa:

Bước 4: Phân tích kỹ lưỡng logo Jordan 1

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách so sánh logo Air Jordan 1 thật và giả, vì đó là một trong những điều đáng tin cậy nhất.

Như bạn sẽ thấy trong những hình ảnh dưới đây, các nhà sản xuất giả mạo quản lý để sao chép đúng 90 đến 98% logo, nhưng có một số thiếu sót.

Kiểm tra tính legit số 1 trên logo - chữ cái Air Jordan 1 giả và thật

air jordan logo fake vs real

Nói rộng ra, chúng ta có thể chỉ ra hai điều chính:

1. Logo đôi cánh Jordan đích thực đi kèm với các chữ cái mỏng hơn (ngoại trừ ký tự TM).
2. Đồng thời, chất lượng tổng thể của bản in thấp hơn trên hàng giả.

Chúng tôi không muốn dừng lại ở phần tuyên bố rộng rãi này, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích hai sai sót lớn này bằng các vùng được đánh dấu (được đánh dấu bằng biểu tượng cảm xúc bàn tay) và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra một số so sánh khác.

Hãy bắt đầu với phần giải thích so sánh logo Jordan thật và giả từ bên trái. Ký tự “A” mỏng hơn đáng kể trên cặp thật, nhưng hãy chú ý cách viền chữ “A” giả cũng mờ hơn.

Tiếp theo, chúng tôi muốn chỉ ra cách chữ “J” và “O” không hoàn toàn tách biệt trên Air Jordan 1 giả, trong khi trên ví dụ AJ1 đích thực chắc chắn có khoảng cách giữa cả hai.

Lỗ hổng tương tự này có thể được nhận thấy giữa “D” và “A” trên Air Jordan 1. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để kiểm tra legit của Air Jordan 1, đây là một trong những cách nhanh nhất - hãy để ý sự không nhất quán trên thẻ kích thước , chẳng hạn như cái này.

Tiếp theo, chúng tôi đã đánh dấu chữ cái “R” vì sự thiếu chính xác trên ví dụ giả - một lần nữa, đây là sự thỏa hiệp của các nhà sản xuất hàng giả để họ có thể tiết kiệm tiền. Loại sai sót này không bao giờ nên xảy ra trên một cặp đích thực.

Và đây là một trong những điều quan trọng nhất về cách phát hiện Nike Air Jordan 1 giả:

Hãy chú ý đến khoảng cách giữa các phần tử “đôi cánh” này trên logo giả. Lưu ý rằng có ít khoảng trống hơn giữa các phần tử trên cặp đích thực. Trên hết, các phần tử giả ít được xác định hơn (đi kèm với các đường mờ hơn).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có vẻ như ký tự ™ quá nhỏ trên bản sao Jordans và do đó, mỏng hơn.

Tôi sẽ không chỉ xác thực dựa trên biểu tượng TM - đúng hơn, tôi đang tìm kiếm một số đặc điểm của kỹ thuật sản xuất chất lượng thấp hơn (chẳng hạn như những kỹ thuật khác mà chúng tôi đã chỉ ra).

Kiểm tra tính legit # 2 trên logo Nike Air Jordan - khoảng cách giữa hàng thật và hàng giả

air jordan logo real vs fake
Tiếp theo là bài so sánh logo Nike Jordan 1 thật và giả thứ hai của chúng tôi. Ở đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng các chữ cái giả không được in đậm, giống như trong lần so sánh trước - nhưng chúng cũng không có trọng lượng phù hợp.

Có vẻ như logo Jordan giả ở đây có các chữ cái rất mỏng - mỏng đến mức trong một số trường hợp, chúng không hoàn toàn dễ đọc. Chú ý đường kẻ ngang của chữ A giả. Hoặc dòng được đánh dấu trong chữ “D” mỏng và không nhất quán.

Đồng thời, ký tự “J” dường như khác - đó không chỉ là hình dạng của chữ cái mà còn là kích thước. Vì một số lý do, chữ "J" giả cao hơn các chữ cái khác.

Chuyển sang ký tự ™, ví dụ giả trong trường hợp này quá dày, hoàn toàn tương phản với bản sao đã phân tích trước đó. Nguyên nhân của lỗ hổng này có thể nhìn thấy bằng mắt thường: nó lớn hơn mức tưởng tượng.

Tuy nhiên, lỗ hổng rõ ràng nhất ở đây là các phần tử "đôi cánh" quá gần nhau. Gần đến mức chúng chạm vào nhau và đôi khi chồng chéo lên nhau.

Nếu có một điều bạn cần lưu ý khi phân biệt logo Air Jordan 1 thật và giả, thì đó là: đôi giày gốc phải có độ chính xác và chi tiết cao.

Đó là điều duy nhất bạn cần phát hiện: liệu có bất kỳ chi tiết nhỏ nào không đủ chính xác, đó sẽ là hệ quả của sự thỏa hiệp về chất lượng.

Tôi không nói rằng Nike không bao giờ đặt ra những điểm không hoàn hảo, chỉ là họ không bao giờ để những đôi có quá nhiều điểm không hoàn hảo rời khỏi dây chuyền lắp ráp.

Kiểm tra tính legit số 3 trên logo Nike Air Jordan - R và D kết nối

fake jordan logo R and D connecting

Đây từng là một lỗi rất phổ biến trong quá khứ nhưng nó đã được khắc phục một cách chính xác. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, các nhà sản xuất giả sửa một lỗ hổng và tạo ra 2 lỗ hổng khác.

Tôi không ngạc nhiên khi thấy sự không nhất quán này trở lại ngay sau khi một số lỗi lớn khác được sửa trên các bản sao chất lượng hàng đầu.

R và D trong “JORDAN” phải luôn được kết nối. Thật trớ trêu khi hàng giả cấp cao nhất lại có lỗ hổng này, trong một số trường hợp.

Ngoài ra, điều cần làm của chúng tôi vẫn áp dụng trong so sánh thật và giả ở trên: các phần tử cánh được in kém hơn - có thể nhận thấy các đường mờ và các vùng chồng chéo.
Các bước chúng tôi đã viết cho đến nay là cách tốt nhất để xác thực mặt hàng này.

Một vài bước tiếp theo vẫn là dấu hiệu xác thực đáng tin cậy, nhưng dành cho các phiên bản không phải hàng đầu của các bản sao có sẵn cho mặt hàng này. Chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ các bước mà chúng tôi đã giải thích ở trên để đảm bảo bạn không đưa ra kết luận sai.

(Nhân tiện, bạn đã xem Ứng dụng so sánh giá của chúng tôi chưa? Không cần phải so sánh người bán để có giá tốt nhất - chúng tôi đã làm điều đó cho bạn.)

Bước 5: Chú ý đến Nike Swoosh và nó nhọn như thế nào

Nhưng đủ các phân tích vi mô (ít nhất là ở thời điểm hiện tại). Hãy quay trở lại các bộ phận có thể nhìn thấy của giày thể thao.

Chúng ta sẽ xem xét so sánh Nike swoosh thật và giả cho Air Jordan 1.

nike swoosh jordan 1 authentic vs replica

Có vẻ như những đôi giày Jordan giả đôi khi đi kèm với phần cuối cồng kềnh của dấu ngoặc kép Nike, khi nó được cho là nhọn.

Không có nhiều điều để nói ở đây ngoài thực tế rằng đó là chú thích tức thì cho một cặp giả, bạn có phát hiện ra bất cứ điều gì như thế này không.

Nếu chúng tôi ở đây, chúng tôi chỉ muốn dành một chút thời gian để cho bạn biết về hai điều mà chúng tôi làm. Một là trang Instagram của chúng tôi, nơi chúng tôi muốn nhận được lượt theo dõi từ phía bạn, nếu bạn cho rằng nó có giá trị.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm cho nó có giá trị nhất có thể cho bạn, vì chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng một cộng đồng.

Bước 6: Chú ý đến độ sâu của các lỗ / lỗ đục lỗ chân hộp

Chuyển sang mặt trước của giày, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn các lỗ / lỗ được tìm thấy trên hộp đựng ngón chân.
Như bạn có thể thấy, những lỗ này không chỉ quá lớn mà đôi khi chúng có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau trên ví dụ giả.

Bên cạnh đó, chúng dường như trong hầu hết các trường hợp không được đục lỗ hoàn toàn, do đó tiết lộ thiết bị sản xuất chất lượng thấp hơn.

air jordan 1 toe box holes replica

Tuy nhiên, đó không phải là lỗ hổng duy nhất. Dưới đây là một số điều khác mà chúng tôi muốn chỉ ra khi hướng dẫn bạn cách kiểm tra Nike Air Jordan 1 legit.

Hãy để chúng tôi làm rõ: phạm vi định vị các lỗ xỏ ngón chân ngay cả trên các cặp đích thực. Tuy nhiên, không nên để xảy ra trường hợp cả hai đôi giày đều có “hình dạng hộp ngón chân” được định vị khác nhau.

air jordan 1 toe box holes counterfeit

Đây là trường hợp của đôi Jordan 1 giả ở trên vì chúng ta có thể nhận thấy khoảng cách khác nhau giữa hình dáng và bảng màu da lộn giữa hai đôi giày thể thao.

Bước 7: Kiểm tra logo NIKE trên đế

Hãy lật ngược chiếc giày và xem xét phần đế. Ở giữa đế, bạn sẽ có thể nhận ra logo NIKE.

Logo nike trên đế của Jordan 1
Ở đây, chúng tôi muốn làm nổi bật chữ “R” khác nhau được sử dụng trong ký tự ®.

nike logo on the sole of Jordan 1

Như bạn có thể thấy, chữ R giả trong ® đi kèm với một vòng lặp lớn hơn.

Bước 8: Nhãn 1 hộp Air Jordan giả vs thật

Vì đây là hướng dẫn chung cho bất kỳ Air Jordan 1 nào, nên chúng tôi sẽ không phân tích văn bản của đường màu, vì nó có phạm vi dựa trên phiên bản bạn đã có (hoặc đang tìm kiếm).

Air Jordan 1 box real vs fake

1 hộp Air Jordan thật vs giả
Tuy nhiên, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách phát hiện sự mâu thuẫn. Nếu bạn chú ý đến các khu vực được đánh dấu, bạn sẽ có thể phát hiện ra một số khu vực.

Chú ý đến các khu vực được phóng to mà chúng tôi đã vẽ ở bên cạnh. Hãy chú ý cách “8” sử dụng một phông chữ khác trên nhãn hộp Air Jordan 1 giả, vì:

1. Phần cuối dưới cùng của số 8 rộng hơn
2. Phông chữ tổng thể cho những con số này đậm hơn trên hàng giả
3. Kết quả của # 2, không gian bên trong các lỗ của số 8 nhỏ hơn trên hộp Jordan 1 bản sao

Điều thứ hai chúng tôi đã đánh dấu không nhất thiết phải là chữ BLACK / STARFISH-SAIL và chữ BLACK / VARSITY RED-STARFISH.

Thay vào đó, chúng tôi muốn chỉ ra cách nhãn hộp Air Jordan 1 thật có những chữ cái này gần như chạm vào nhau.

Mặt khác, hộp Jordan 1 giả có khoảng cách giữa các chữ cái này và phông chữ khác nhau. Bên cạnh đó, một số văn bản không được in hoàn toàn nên cho thấy máy đã qua sử dụng chất lượng thấp hơn.

Bước 9: Nhìn vào logo Nike Air trên thẻ lưỡi

Trong lần so sánh tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét biểu tượng NIKE AIR được tìm thấy ở mặt ngoài của thẻ lưỡi nói trên.

Logo Nike Air đích thực và bản sao
Không có nhiều điều để đề cập ở đây, ngoài thực tế là dấu ngoặc kép của Nike có hình dạng khác. Như bạn có thể thấy, độ cong của swoosh hơi khác một chút.

Nike Air logo authentic vs replica

Bên cạnh đó, chữ swoosh giả cũng mờ hơn, vì chất lượng của bản in kém hơn một chút so với những gì có thể tìm thấy trên cặp thật.

Điều này có thể được nhận thấy không chỉ trên khu vực được đánh dấu, mà còn trên phần còn lại của dấu ngoặc kép - hãy chú ý đến các đường mờ trên cạnh bên ngoài của dấu ngoặc kép. Nói cách khác, ở phía bên phải của dòng chữ AIR.

Bước 10: Kiểm tra đế Air Jordan 1

Khi chúng tôi sắp kết thúc phần so sánh Air Jordan 1 thật và giả, chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến phần đế của đôi giày thể thao này.

Air Jordan 1 sole pattern fake check guide

Hướng dẫn kiểm tra mẫu đế Air Jordan 1 giả
Lật ngược đôi giày và kiểm tra kỹ khu vực này, bạn sẽ nhận thấy một hình ngôi sao / dấu hoa thị. Chúng tôi đã phóng to khu vực nói trên để minh họa điều đó cho bạn.

Những gì chúng ta có thể quan sát ở đây là có sự khác biệt về mật độ khi nói đến những ngôi sao này.

Bước 11: Tìm miếng dán da ở phía sau

Để kết thúc hướng dẫn kiểm tra tính legit của chúng tôi, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn về phía miếng dán có thể được tìm thấy ở phần cuối phía sau của đôi giày thể thao.

Rear patch AJ1 fake check

Như bạn có thể thấy, miếng da nằm ở điểm giao nhau của hai miếng vải này có hình dạng và kích thước khác với những gì chúng ta có thể thấy trong ví dụ xác thực.

Một điểm đáng chú ý nữa là lỗi hình dáng đồng hồ cát có thể nhìn thấy trên đôi giày nhái, với hình dáng thẳng của giày.

Tuy nhiên, đây là một yếu tố khó có thể chỉ ra bằng mắt thường, nhưng nó có thể giúp một số độc giả quyết định, đặc biệt nếu nó được ghép nối với khuyết điểm hình dáng đồng hồ cát.

Làm cách nào để phát hiện Air Jordan 1 giả trong vài giây?
Nếu tôi rơi vào tình huống cần xác thực Jordan 1 trong vài giây, đây là cách kiểm tra legit của Air Jordan 1 trong 4 bước đơn giản:

1. Tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra xem có hình dạng đồng hồ cát hay không. Bằng cách này, tôi sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian nếu không có hình dạng - đó ngay lập tức là một cặp giả.
2. Nếu hình dạng đồng hồ cát ở đó, tôi sẽ nhìn thoáng qua về các lỗ xỏ ngón. Nếu chúng đi đủ sâu và nếu chúng được căn chỉnh phù hợp, tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
3. Kiểm tra xem biểu tượng đôi cánh của Air Jordan có bất kỳ chữ cái nào không nhất quán hay không, có bất kỳ yếu tố cánh nào trùng nhau hay ngược lại, quá xa nhau. Cuối cùng, tôi muốn xem xét nhân vật ™.
4. Tôi sẽ có một bài giảng buổi tối vui vẻ khi nói đến văn bản trên thẻ lưỡi - đảm bảo không có sai sót "FABRIQUE EN CHINA" (thay vì "CHINE") và xem liệu văn bản có gợn sóng / quá mỏng hay không.
Đương nhiên, các so sánh trực quan ở trên sẽ hỗ trợ bạn xác thực J’s, nhưng chúng tôi đã khắc phục danh sách kiểm tra này để bạn có thể nhanh chóng đến nơi nếu bạn cần những lời nhắc nhỏ. Để có thể biết chi tiết hơn, hãy liên hệ Authentic Shoe để đảm bảo cho mình có 1 đôi giày chính hãng

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top