Giỏ hàng

Legitcheck: Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 real và fake?

Air Force 1 G-Dragon Para- Noise có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng người đm giày thể thao khi phiên bản 1.0 của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise là một trong những quả bom tấn lớn nhất đến từ ông lớn Nike vào năm 2019. Sang năm 2020, tiếp nối thành công của phiên bản trước, giờ đây Nike và G-Dragon, một trong ngôi sao nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng K-pop tiếp tục oanh tạc thị trường cùng phiên bản Air Force 1.

legitcheck-air-force-1-g-dragon-para-noise-2-0-real-va-fake

Và tất nhiên, như thường lệ, một số lượng lớn các bản nhái của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 được tung ra thị trường với giá thành chỉ bằng một nửa. Sau đây, Authentic Shoes sẽ chỉ ra cho bạn những chi tiết giúp phân biệt Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 real và fake.

Phần Size tag của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0

legitcheck-air-force-1-g-dragon-para-noise-2-0-real-va-fake

Một trong những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa một đôi giày real và fake nằm ở phần size tag của đôi giày đó và Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 cũng không phải là ngoại lệ. Phần chữ màu đen "Made in VietNam" trên size tag của bản chính hãng sẽ có một màu sáng hơn và thân chữ sẽ thon, đồng khoảng cách giữa các chữ cũng sẽ đồng đều hơn so với bản nhái.

Phần Gót giày của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0

legitcheck-air-force-1-g-dragon-para-noise-2-0-real-va-fake

Phần gót giày của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 khá đơn giản nếu so sánh tổng thể với phần còn lại của toàn bộ đôi giày. Ở bản chính hãng, phần logo Nike Air được làm với những hiệu ứng như giả lập lại việc G-Dragon vẽ và sơn lên đôi giày, sẽ có các phần thừa ra và không đồng đều trên phần logo, còn ở bản nhái, logo chỉ đơn giản giống y hệt các phiên bản Air Force 1 khác.

Phần Lưỡi gà của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0

legitcheck-air-force-1-g-dragon-para-noise-2-0-real-va-fake

Một trong những chi tiết đã làm nên biểu tượng và sự thành công của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise nằm ở phần logo Peaceminusone - thương hiệu thời trang của G-Dragon với hình một bông hoa hướng dương thiếu đi một cánh. Ở bản chính hãng, các cánh hoa và nhụy hoa được thêu nổi và có màu sắc đậm hơn rõ ràng so với bản nhái.

Phần Logo Swoosh của Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0

legitcheck-air-force-1-g-dragon-para-noise-2-0-real-va-fake

Giống như bức ảnh trên mà các bạn có thể thấy, Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 có hai lỗ thoát khí nhỏ nằm dưới phần logo Swoosh màu đen và đây cũng là một chi tiết các bạn nên chú ý.

Và đó là những chi tiết dễ dàng nhất giúp bạn phân biệt Air Force 1 G-Dragon Para- Noise 2.0 real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 6 Cactus Jack Travis Scott Real và Fake

                  Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 4 University Blue Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top