Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Air Jordan 5 Sail real và fake

Mãi mãi là người tiên phong, Virgil Abloh đã cách mạng hóa sự hợp tác giày thể thao với bộ sưu tập “The Ten” của mình vào năm 2017. Trong một động thái chưa từng có, “The Ten” bao gồm giày thể thao Nike và thiết kế từ các thương hiệu thuộc sở hữu của Nike, ConverseJordan. Đây là lần đầu tiên một nhà thiết kế duy nhất tung ra sự hợp tác toàn diện về giày sneaker  với một thương hiệu như Nike. Chiếc giày Air Jordan 5 phối màu Sail có phần trên bằng ripstop tổng hợp tương tự (mặc dù có màu cánh buồm) và lưỡi bạc phản chiếu hoàn toàn. Hiện Abloh và Nike đã theo dõi đoạn teaser đầu tiên với những bức ảnh chụp sản phẩm chính thức và ngày phát hành trùng khớp.

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-5-sail-real-va-fake

Nhưng đó vẫn chưa phải là hồi kết cho mối nhân duyên của Virgil Abloh và The Swoosh. Và sau đây Authentic Shoes xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách phân biệt Nike x Off-White Air Jordan 5 Sail real và fake.

Phần size tag của Nike x Off-White Air Jordan 5 Sail

Lỗ hổng đầu tiên trên thẻ kích thước của đôi giả bắt đầu ở dòng chữ đầu tiên, đó là dòng chữ “MADE IN CHINA” và “FABRIQUE AU CHINA”, hai dòng văn bản này hơi dày một chút nhưng đôi giày hợp pháp có văn bản mỏng hơn và rõ ràng hơn. Tiếp tục với dòng chữ tiếp theo, bây giờ chúng ta phải xem văn bản mã “UPC”, lần này, dòng chữ này quá mỏng trên cặp Sail OW AJ5 bản sao. Đôi Nike x Off-White Air Jordan 5 Sail chính hãng có văn bản mã “UPC” trông dày hơn và dễ đọc hơn văn bản của đôi giả. 

Kiểm tra các đường màu đỏ trên đế giữa của Nike x Off-White AJ5 Sail 

Trên thực tế, đôi Nike x Off-White Air Jordan 5 Sail giả được đánh dấu trong ví dụ trên có các đường ints trông quá mỏng và ít sắc nét, vì chúng quá cong so với các đường của giày chính hãng. Đôi giày Nike x Off-White Air Jordan 5 chính hãng có các đường nét của chúng trông đầy đặn hơn ở phần đế. Trên hết, các đường màu đỏ của đế giữa giày thật cũng sắc nét hơn ở các cạnh trên, không giống như các đường của đôi giày giả vì bị quá cong. 

Dòng chữ ở bên hông của Off-White Air Jordan 5 Sail

Chiếc giày bên trái

Trước hết, dòng chữ trên giày giả có trọng lượng phông chữ thấp hơn so với ký tự trên giày thật. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy điều này bằng cách nhìn vào các chữ cái bên dưới lớp lưới. Bên cạnh đó, đôi giày fake có các bản in “for”, “NIKE”, “Oregon” và “USA” trông quá mỏng khi so với giày real. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng những đôi giày giả thường có chữ khắc của chúng trông quá mỏng ở một số mặt và quá dày ở các mặt khác.

Chiếc giày bên phải

Trước hết, nhìn vào dòng chữ “Off-White TM” ở trên cùng của đôi giày giả, chúng tôi đã nhận ra và chỉ ra cách những đôi giày giả có phần chữ in dày hơn khi so sánh với những dòng chữ trên Off-White Sail 5 chính hãng. Sai sót về trọng lượng phông chữ tương tự cũng có thể được nhìn thấy trên “AIR JORDAN”, “BEAVERTON” và trên “c. 1989 ”văn bản. Một sai sót lớn khác trên những đôi giày giả là chúng có dòng chữ nhỏ hơn những gì trên những đôi giày real.

Phần gót giày của Nike x Off-White Air Jordan 5 Sail

Khi nhìn vào dòng chữ “A I R” được tìm thấy trên đôi giày thể thao Nike Off-White Air Jordan 5 Sail giả, bạn có thể thấy các chữ này quá dày như thế nào và cách chữ được tìm thấy trên đôi thật mỏng hơn một chút. Sau đó, nói về sự căn chỉnh của dòng chữ “A I R” trên văn bản của giày giả, có thể nhận thấy rằng các chữ này được đặt quá cao so với hàng thật. Đôi giày Nike x Off-White Sail AJ5 giả có logo quá dày và quá cong. Logo Nike Swoosh tương tự được tìm thấy trên giày thật mỏng hơn và ít cong hơn, vì nó trông sắc nét hơn so với logo của đôi giả.

Nhìn vào dòng chữ “23” được in trên mặt của đôi giày OW AJ5 Sail 

chúng tôi đã chỉ ra cách đôi Off-White Sail Air Jordan 5 giả có dòng chữ “23” trông khó nhìn thấy hơn so với dòng chữ trên đôi thật. Trên thực tế, đôi giày giả có dòng chữ “23” sẽ mờ hơn văn bản của đôi giày chính hãng, trong khi đôi Air Jordan 5 Off-White Sail chính hãng có dòng chữ rõ ràng hơn và dễ đọc hơn dòng chữ trên đôi giả.

Nhìn vào hình dáng tổng thể của đôi Off-White Jordan 5 Sail 

Trên thực tế, đôi giày giả có phần gót chân của nó ít cong hơn so với phần nhô ra của giày thật, nơi bạn có thể thấy hình dạng của đôi OW Sail Air Jordan 5 hợp pháp có hình dạng cong hơn và rõ ràng hơn so với hình dạng của đôi giả. Những đôi chính hãng luôn được cho là dáng phồng, và nếu bạn từng thấy một đôi có hình dạng ít gập ghềnh hơn đôi hợp pháp được đánh dấu ở trên, thì có thể bạn đang cầm một đôi Off-White Jordan 5 Sail nhái. 

Nhìn vào dòng chữ “SHOELACES” trên dây giày 

Mặt khác, nhìn vào đôi giày Off-White Jordan 5 Sail chính hãng, bạn có thể thấy dòng chữ “SHOELACES” của chúng dày hơn và rõ ràng hơn. Trên thực tế, đôi giày thật có dòng chữ "SHOELACES" dễ đọc hơn văn bản của đôi giả vì trên đôi giày giả dòng chữ này mỏng hơn, nhìn bằng mắt thường xấu hơn là văn bản được xác định chính xác của cặp thật.

Phần box của Nike x Off-White Jordan 5 Sail

Chúng tôi đã chỉ ra cách mà hộp giày giả có dòng chữ "USA" trông quá dày. Mặt khác, hộp giày thật sẽ có dòng chữ trông mỏng hơn dòng chữ “USA” trên đôi giả. Và đó là những chi tiết dễ dàng nhất giúp bạn phân biệt Air Jordan 5 Sail real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Off-White Air Jordan 4 Sail Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top