Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Air Jordan 6 Universal real và fake

Trong vòng vài năm trở lại đây chúng ta được chứng kiến sự thống trị của Jordan Brand, đứa con cưng của ông lớn Nike  khi trung bình có hơn 50 phối màu từ cổ điển cho tới những phiên bản hợp tác trên nhiều dòng khác nhau, trong số đó có những phối màu cực kì nổi bật như Chicago hay bản hợp tác cùng Travis Scott.

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-6-universal-real-va-fake

Tuy vậy, những phối màu cổ điển dường như vẫn chưa bao giờ là hết thời tất cả những phối màu cổ điển đều được người hâm mộ yêu thích và nồng nhiệt đón nhận. Sau đây Authentic Shoes xin gửi tới các bạn cách phân biệt Jordan 6 với phối màu Universal real và fake.

Phần Size tag của Air Jordan 6 Universal

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-6-universal-real-va-fake

Một trong những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa một đôi giày real và fake nằm ở phần size tag của đôi giày đó và Air Jordan 6 Universal cũng không phải là ngoại lệ. Phần chữ màu đen trên size tag của bản chính hãng sẽ có một màu sáng hơn và thân chữ sẽ thon, đồng khoảng cách giữa các chữ cũng sẽ đồng đều hơn so với bản nhái.

Phần Gót giày của Air Jordan 6 Universal

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-6-universal-real-va-fake

Có thể nói một trong những chi tiết giúp bạn có thể nhận biết ngay đó là một đôi Air Jordan 6 là khi nhìn vào phần gót giày cực kì đặc biệt và có một không hai của Air Jordan 6 và đây cũng là một chi tiết giúp bạn phân biệt Air Jordan 6 Universal real và fake. Phần logo Nike Air trên bản chính hãng sẽ có một font chữ thon hơn và có sự giãn cách đồng đều hơn so với bản nhái.

Phần Logo của Air Jordan 6 Universal

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-6-universal-real-va-fake

Logo Jumpman trên mỗi đôi Air Jordan có thể nói là cả trái tim và năng lượng của đôi giày, chính vì vậy, đây cũng sẽ là một trong những chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt một đôi Air Jordan real và fake. Phần logo trên Air Jordan 6 Universal chính hãng sẽ thon hơn và đồng thời không có các chi tiết bị thừa ra, còn với bản nhái, logo Jumpman sẽ bị bè ra và có các chi tiết thừa trên đó.

Phần Upper detail của Air Jordan 6 Universal

legitcheck-cach-phan-biet-air-jordan-6-universal-real-va-fake

Một điều khá đặc biệt về phần chi tiết trên Upper của Air Jordan 6 Universal đó là các lỗ thoát khí có khả năng phản quang có một không hai, đây cũng là một chi tiết quan trọng giúp bạn phân biệt Air Jordan 6 Universal real và fake. Phần phản quang trên bản chính như các bạn có thể thấy, to hơn và sáng hơn khá nhiều so với bản nhái khi để cả hai phiên bản trong điều kiện không có ánh sáng.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Nike Air Max 1 “Sketch to Shelf” Real và Fake

                 Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 1 High Travis Scott Real và Fake

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top