Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt giày Dior Walk’n’Dior Real và Fake

Dior là một thương hiệu thời trang cao cấp vốn đã quá nổi tiếng trên toàn thế giới đối với chúng ta. Cùng với những ông lớn khác như Louis Vuitton, Gucci,...Christian Dior đã tạo nên được định nghĩa của thứ gọi là thời trang xa xỉ. Nhưng, khoảng cách giữa thời trang cao cấp và thời trang đường phố đang dần bị thu hẹp lại khi vào năm ngoái chúng ta đã được chứng kiến màn hợp tác để đời giữa Dior và thương hiệu thể thao Jordan Brand trên đôi Air Jordan 1 High.

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Mặc dù đã có những thay đổi về xu hướng và tầm nhìn nhất định nhưng những giá trị mà Dior muốn hướng tới vẫn không hề thay đổi, đó là thời trang cao cấp, là những đôi sneakers biểu tượng cho thương hiệu. Và hôm nay Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt giày Dior Walk’n’Dior real và fake.

Kiểm tra phần in bên trong lưỡi gà của Dior Walk’n’Dior

Trong hình ảnh đôi giày Dior Walk’n’Dior thật vs giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra 3 khuyết điểm chính có thể nhìn thấy trên đôi fake. Trước hết, những đôi giày giả có dòng chữ của chúng sử dụng một phông chữ hoàn toàn khác với những đôi thật. Sau đó, những đôi giày giả có hai chữ cái đầu tiên của chúng trông quá mỏng và những con số còn lại trông quá dày. Mặt khác, giày thật có cùng độ dày cho tất cả các ký tự của chúng, không thay đổi độ dày của bất kỳ chữ cái hoặc số nào. 

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Một sai sót khác trên những đôi giày giả là chúng có các ký tự của chúng được đặt không đúng vị trí. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng đôi Dior Walk’n’Dior giả có các chữ cái và số được đặt quá gần nhau, trong khi đôi thật có các ký tự được đặt cách xa nhau hơn.

Kiểm tra chữ in trên phần insole của Dior Walk’n’Dior

Chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày fake có độ dày phông chữ sai lệch như thế nào. Do đó, chúng tôi muốn nói rằng chiếc giả có các chữ cái của nó trong từ "Christian" trước hết là sử dụng phông chữ quá mỏng. Mặt khác, giày Dior Walk’n’Dior chính hãng có dòng chữ “Christian” ở độ dày chính xác, vì chúng dày hơn dòng chữ của đôi giả. Chúng tôi nhận thấy lỗ hổng này có thể dễ dàng nhìn thấy nhất nếu bạn nhìn vào chữ cái “C” và “h” của hàng giả, nơi bạn có thể thấy chúng quá mỏng như thế nào.

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Sau đó, lỗ hổng tiếp theo trên đôi fake là trên dòng chữ “Dior”, nơi các chữ cái quá dày và đó là điểm dễ thấy nhất trên chữ “D”. Tuy nhiên, một lần nữa, những đôi giày Dior Walk’n’Dior chính hãng lại chứng minh chất lượng cao của chúng nhờ tất cả các chữ cái đều có độ dày như nhau. Nhìn vào các chữ cái trong từ “PARIS”, chúng tôi đã phát hiện ra giày giả có chữ dày hơn chữ trên giày Dior Walk’n’Dior chính hãng.

Kiểm tra các đường khâu ở lưỡi gà của Dior Walk’n’Dior

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Lỗ hổng chính trên lưỡi giày giả là đường khâu của chúng không rõ ràng và dày như đường khâu của giày thật. Trên thực tế, đôi giả có đường khâu trông rất mỏng và nhỏ khi so sánh với giày Dior Walk’n’Dior chính hãng. Đôi real có đường khâu trên lưỡi của chúng trông được xác định chính xác, vì nó dày hơn và lớn hơn đường khâu được tìm thấy trên đôi giả.

Kiểm tra các đường khâu ở phần midsole của Dior Walk’n’Dior

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Dior Walk’n’Dior thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra đôi giả có đường khâu trông quá vuông vắn và hơi quá mỏng. Trở lại với đôi giày Dior Walk’n’Dior chính hãng, chúng ta có thể nhận thấy những đường chỉ khâu dài và dày hơn những đường chỉ trên đôi fake. Nếu bạn cảm thấy điều này khó phát hiện hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh đôi giày theo cách tương tự như hình ảnh Dior Walk’n’Dior thật và giả ở trên và xem xét các đường khâu với sự trợ giúp của hình ảnh.

Kiểm tra dòng chữ trên các tấm cố định dây giày của Dior Walk’n’Diors 

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Dior Walk’n’Dior giả và thật ở trên, chúng ta đã nhận thấy đôi giày nhái có dòng chữ “CD” trông quá dày, trong khi đôi thật có dòng chữ mỏng hơn. Mặt khác, giày thể thao Dior Walk’n’Dior chính hãng có dòng chữ “CD” mỏng hơn dòng chữ trên đôi giả. Lỗ hổng này xảy ra trên đôi giày giả do dòng chữ nằm sâu trong tấm kim loại, vì nếu nó vừa khít quá sâu, giống như trường hợp của đôi giày Dior Walk'n'Dior giả và thật ở trên, dòng chữ này trông quá dày.

Kiểm tra độ phồng phần toe box của Dior Walk’n’Diors 

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Chúng tôi đã chỉ ra đôi giả có phần toe box trông dày hơn và quá ít đường cong khi so sánh với đôi thật. Đối với giày Dior Walk’n’Dior chính hãng, mọi thứ sẽ khác, vì đôi thật có phần toe box trông mỏng hơn, nhỏ hơn và cong hơn giày Dior nhái.

Kiểm tra dòng chữ trên dây giày của Dior Walk’n’Diors 

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Trong hình ảnh giày Dior Walk’n’Dior thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày giả có dòng chữ “CHRISTIAN DIOR J’ADIOR” được khâu không đúng vào dây buộc. Trên thực tế, những đôi giày giả có dòng chữ nói trên trông quá dày và quá thiếu sắc nét. Lỗ hổng này có thể dễ dàng nhận thấy nhất nếu bạn nhìn vào chữ “C” trong từ “CHRISTIAN”, trong khi trên những đôi giày hợp pháp, bạn có thể thấy tất cả các chữ cái đều có độ dày như nhau.

Nhìn vào dòng chữ ở phía gót sau của Dior Walk’n’Diors 

legicheck-cach-phan-biet-dior-walk-n-dior-real-va-fake

Trong hình ảnh với đôi Dior Walk’n’Dior giả và thật ở trên, chúng tôi đã nhận thấy rằng đôi giả có dòng chữ “CHRISTIAN DIOR” trông quá mỏng và quá hẹp. Mặt khác, đôi Dior Walk’n’Dior chính hãng có dòng chữ “CHRISTIAN DIOR” trông dày và rộng hơn so với dòng chữ trên cặp giả.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt đôi giày Dior Walk’n’Diors  Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Cách phân biệt Dior Book tote bags real và fake

Legitcheck: Cách phân biệt Air Jordan 1 Dior Retro High real và fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top