Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Gucci Screener real và fake

Đôi sneakers có tên Screener Leather được nhà mốt Gucci thiết kế dành cho nam. Với 2 màu xanh lá và đỏ quen thuộc cùng màu trắng và tất nhiên, xen lẫn là những "vết bẩn" rất ngầu. Đôi sneakers này được bán với giá 870USD (hơn 20 triệu VND). Thiết kế của Screener Leather được lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao cũ mà các vị huấn luyện viên thường mang vào những năm 70 của thế kỉ trước. Ngày nay, đối với "dân nghiện" giày, một đôi sneakers trông càng "bẩn", càng cũ lại là một đôi giày vô cùng giá trị.

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Và như thường lệ, gần như ngay lập tức đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Gucci Screener Real và Fake.

Kiểm tra họa tiết in ở chân của Gucci Screener 

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Trước hết, bạn có thể thấy cách đôi giả sử dụng phông chữ hoàn toàn khác cho chữ G, trong khi giày Gucci Screener chính hãng có phông chữ đó không đổi trên tất cả các đôi giày thật. Sau đó, nhìn vào đôi giày Gucci Screener Low giả, bạn cũng có thể nhận thấy dòng chữ “GG” của chúng quá mỏng so với hàng thật. Nói về điều này, giày Screener Low chính hãng có tất cả các dòng chữ “GG” dày hơn và rõ ràng hơn so với các chữ cái của đôi giả.

Kiểm tra phần insole của Gucci Screener 

Trước hết, nhìn vào dòng chữ “GUCCI” của đôi giả, bạn có thể quan sát thấy nó thực sự lớn và thực sự mỏng. Mặt khác, đôi giày Gucci Screener chính hãng có dòng chữ “GUCCI” trông nhỏ hơn, vuông vắn hơn và dày hơn so với dòng chữ của đôi nhái. Sau đó, lỗ hổng tương tự cũng có thể được nhìn thấy trên dòng chữ “made in italy” của đôi giày giả, quá to, cao và mỏng, trong khi giày thật có dòng chữ nhỏ hơn, hình hộp hơn và dày hơn.

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Một sai sót khác trên đôi giày Gucci Screener Low nhái là có quá ít khoảng cách giữa dòng chữ “GUCCI” và dòng chữ “made in italy”. Nhìn vào đôi giày thể thao Gucci Screener chính hãng, bạn có thể thấy cách hai dòng chữ này của chúng được đặt gần nhau hơn.

Kiểm tra Gucci Screener từ phía sau

Nhìn vào đôi giày Gucci Screener chính hãng, bạn có thể quan sát chúng có dòng chữ “GUCCI” dày hơn một chút so với dòng chữ của đôi hàng giả. Sau đó, lỗ hổng rõ ràng đến với đường khâu trên miếng dán dọc, mà nhìn tổng thể của đôi giày giả là sai, vì đôi giả có miếng dán dọc của nó quá hẹp. Mặt khác, nhìn vào những đôi giày Gucci Screener chính hãng, bạn có thể thấy miếng dán của chúng rộng hơn và hình dạng to hơn khi so sánh với miếng dán của đôi giả.

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thấy cách đôi giả có đường khâu ở bên trái và bên phải của miếng dán trông quá mỏng và quá dài. Quay lại với những đôi giày chính hãng, bạn có thể nhận thấy đường khâu của chúng ở bên trái và bên phải của miếng dán trông dày hơn và ngắn hơn so với đường khâu của đôi giả.

Kiểm tra phần nhãn lưỡi của Gucci Screener

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Trong hình ảnh với đôi giày Gucci Screener giả và thật ở trên, bạn có thể thấy đôi giả có dòng chữ “GUCCI” thực sự mỏng như thế nào. Đối với giày Gucci Screener chính hãng, bạn có thể thấy dòng chữ "GUCCI" trên lưỡi của chúng dày hơn và to hơn so với dòng chữ của đôi giả.

Kiểm tra phần toe box của Gucci Screener

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày Gucci Screener giả có phần toe box quá phẳng và quá mỏng khi so sánh với giày thật. Nhắc đến giày thật, bạn có thể quan sát phần toe box của chúng trông cong và dày hơn, không giống phần toe box đôi giả.

Kiểm tra mẫu GG Supreme trên Gucci Screener

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Gucci Screener giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày giả có họa tiết “GG” lần này quá dày. Trên thực tế, bạn có thể thấy các dấu chấm và ký tự “GG” quá dày trên giày giả, trong khi giày thật có cùng họa tiết trông mỏng hơn.

Kiểm tra huy hiệu GG trên Gucci Screener

legitcheck:-cach-phan-biet-gucci-screener-real-va-fake

Trong hình ảnh với giày Gucci Screener thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra giày Gucci giả có huy hiệu GG ở độ dày không chính xác. Đó là bởi vì đôi giày giả có các chữ cái GG của nó trông quá hẹp, trong khi đôi giày thật dường như có các chữ cái của chúng rộng hơn. Nhưng, ngoài ra, đôi giả cũng có chữ GG trông hơi quá mỏng, và đôi giày Gucci Screener thật có chữ dày hơn.

Và đó là những chi tiết dễ dàng nhất giúp bạn phân biệt Gucci Screener real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Những điều bạn cần biết trước khi lần đầu tiên mua một đôi giày Gucci

Những điều bạn cần biết trước khi sở hữu một đôi giày Gucci chính hãng

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top