Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Max 97 real và fake

Nike Air Max đã luôn là một trong những dòng giày chủ lực và thành công nhất của Nike kể từ năm 1978 cho đến nay. Dòng giày này thành công và nổi tiếng tới nỗi hàng năm Nike đều tổ chức một sự kiện với tên gọi Air Max Day nhằm hướng tới những nhà thiết kế trẻ đồng thời tôn vinh những thiết kế cổ điển.

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-max-97-real-va-fake

Những mẫu thiết kế chủ lực của Nike Air Max có thể kể đến như Air Max 95, Air Max 90Air Max 97. Và ngày hôm nay Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Nike Air Max 97 real và fake, có thể áp dụng được cho tất cả các phối màu.

Phần size tag của Nike Air Max 97 

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-max-97-real-va-fake

Một trong những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa một đôi giày real và fake nằm ở phần size tag của đôi giày đó và Nike Air Max 97 cũng không phải là ngoại lệ. Phần chữ màu đen trên size tag của bản chính hãng sẽ có một màu sáng hơn và thân chữ sẽ thon, đồng khoảng cách giữa các chữ cũng sẽ đồng đều hơn so với bản nhái.

Phần Logo Swoosh của Nike Air Max 97

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-max-97-real-va-fake

Phần Logo Swoosh nằm ở má giày của Nike Air Max 97 có thể nói là khá bắt mắt và dễ nhận biệt trên hầu hết mọi phối màu, chính vì vậy mà đây cũng là một chi tiết cần phải chú ý. Phần Swoosh của Nike Air Max 97 sẽ nhỏ và thon hơn rất nhiều so với bản nhái, đồng thời phần logo này trên bản chính hãng cũng sẽ lệch về phía trước khá nhiều so với bản nhái.

Phần lưỡi gà của Nike Air Max 97

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-max-97-real-va-fake

Ngoài ra, trên một số phiên bản, phần logo Swoosh cũng sẽ xuất hiện trên phần lưỡi gà. Ở phiên bản mà các bạn thấy trên ảnh, miếng tem màu đen cùng phần logo Swoosh màu đỏ sẽ có các đường chỉ đen được khâu chìm, đồng thời phần Swoosh cũng sẽ nhỏ hơn bản nhái và nằm cân đối ở chính giữa.

Phần gót của Nike Air Max 97

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-max-97-real-va-fake

Có thể nói một trong những chi tiết giúp bạn có thể nhận biết ngay đó là một đôi Nike Air Max 97 là khi nhìn vào phần gót giày cực kì đặc biệt và có một không hai của Nike Air Max 97 và đây cũng là một chi tiết giúp bạn phân biệt Nike Air Max 97 real và fake. Những đường viền kết nối phần gót giày và cổ giày của Nike Air Max 97 chính hãng sẽ to hơn và không hề có một chi tiết thừa hay cấn nào, trong khi ở bản nhái, các đường viền nhỏ hơn và không hề thẳng nhau, đồng thời, các chi tiết cũng sẽ không được hoàn thiện kĩ lưỡng.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 6 Cactus Jack Travis Scott Real và Fake

                  Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 4 University Blue Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top