Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Air Yeezy 2 Solar Red real và fake

Nếu bạn hỏi bất cứ một ai trong cộng đồng đam mê giày thể thao thì họ cũng sẽ nói rằng sự hợp tác giữa ông lớn Nike và thương hiệu Yeezy của Kanye West trên dòng Air Yeezy là một trong những lần hợp tác đỉnh cao nhất trong lịch sử cửa thế giới sneaker.

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-yeezy-2-solar-red-real-va-fake

Kể từ khi Nike Air Yeezy được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều những phiên bản nhái được tung ra thị trường. Ngày hôm nay Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt Nike Air Yeezy 2 Solar Red real và fake.

Phần Box của Nike Air Yeezy 2 Solar Red

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-yeezy-2-solar-red-real-va-fake

Cách nhanh nhất để bạn xác định một đôi giày fake hay real luôn nằm ở hộp giày và Nike Air Yeezy 2 Solar Red cũng không phải là ngoại lệ. Hộp giày real của Nike Air Yeezy 2 Solar Red sẽ có một màu nâu sáng hơn hẳn so với bản fake. Ngoài ra, trên phần thông tin dán ngoài hộp của Nike Air Yeezy 2 Solar Red Fake cũng có đi kèm một miếng tem nhỏ màu đỏ. Đây là một chi tiết quan trọng mà bạn cần phải chú ý.

Phần size tag của Nike Air Yeezy 2 Solar Red

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-yeezy-2-solar-red-real-va-fake

Cách nhanh nhất để kiểm tra xem đôi giày mà bạn vừa mua là real hay fake đó là kiểm tra phần size tag được gắn bên trong giày. Đối với Nike Air Yeezy 2 Solar Red đó cũng không phải là ngoại lệ. Phần size tag của bản chính hãng sẽ có một font chữ thon gọn màu đen, khoảng cách giữa các chữ được cân đối và đồng đều trong khi ở bản nhái, càng về sau các dòng chữ sẽ càng sát lại nhau, font chữ đậm và dày hơn.

Phần Logo của Nike Air Yeezy 2 Solar Red

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-yeezy-2-solar-red-real-va-fake

Phần logo Swoosh trên cổ giày của Nike Air Yeezy 2 Solar Red khá đặc biệt khi dấu Swoosh được thiết kế chìm sau phần da và họa tiết caviar. Nếu bạn để ý kĩ điều này, phần logo trên bản chính hãng sẽ chìm sâu hơn đồng thời cũng không quá cộm lên như bản nhái, ngoài ra, các đường chỉ hai bên cũng nhỏ và được khâu chìm hơn so với bản nhái.

Phần gót giày của Nike Air Yeezy 2 Solar Red

legitcheck-cach-phan-biet-nike-air-yeezy-2-solar-red-real-va-fake

Phần gót giày của Nike Air Yeezy 2 Solar Red thực sự rất đặc biệt khi đây là một trong những giúp Nike Air Yeezy 2 Solar Red khác biệt hoàn toàn và không thể bị nhầm lẫn với các dòng giày khác, tất nhiên, điều đó khiến bạn nên chú ý tới phần gót ngay khi cầm Nike Air Yeezy 2 Solar Red trên tay. Các đường viền nổi lên trên gót của Nike Air Yeezy 2 Solar Red chính hãng sẽ nhỏ hơn và đều đặn hơn so với bản nhái rất nhiều.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt Nike Air Yeezy 2 Solar Red Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top