Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf Real và Fake

Nike SB Dunk đã trở thành một trong những đôi sneaker có dấu swoosh được biết đến rộng rãi nhất. Phiên bản đầu tiên được trình làng vào năm 1985 cùng với Air Jordan 1. Tuy nhiên, không như người anh em song sinh dường như SB Dunk Low đang sinh ra ở nơi không thuộc về mình. Kể từ đó, đôi giày dần thay đổi từ đôi giày bóng rổ trở thành đôi giày phổ biến trong văn hóa trượt ván và cuối cùng là một biểu tượng trong văn hóa đường phố như hiện nay. Trong năm 2021, Nike đã cho ra mắt phối màu mới của Nike SB Dunk Low mang tên Club 58 Gulf nhận được rất nhiều sự chú ý tới từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài lạ mắt của nó.

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Như thường lệ, ngay sau khi ra mắt được một thời gian không lâu, đã có một số lượng lớn những phiên bản nhái của Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf được tung ra thị trường. Ngày hôm nay, Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt một đôi Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake.

Kiểm tra phần size tag của Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

Trong hình ảnh với Gulf Dunks ở dưới, bạn có thể thấy size tag trên giày giả trông hoàn toàn khác trên giày thật. Nhìn vào dòng mã kiểu dáng, bạn có thể thấy giày giả có dòng chữ SKU “BQ6817-401” trông quá nhỏ và quá dày cũng như có quá nhiều khoảng cách giữa các ký tự. Mặt khác, giày thể thao Nike SB Dunk Low Gulf real có dòng mã kiểu dáng của chúng trông mỏng hơn và với các ký tự được đặt gần nhau hơn.

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Đối với dòng chữ "UPC" và số của nó, bạn có thể quan sát thấy Club 58 Gulf Dunks giả sử dụng phông chữ quá mỏng khi so sánh với phông chữ trên đôi chính hãng, dày hơn. Bây giờ, đối với góc dưới cùng bên trái của size tag, Club 58 Dunks giả có các chữ cái của chúng quá nhỏ và dày cũng như bị giãn cách quá nhiều. Quay lại với Nike x Club 58 Gulf Dunks real, bạn có thể thấy dòng chữ “MADE IN VIETNAM” trông to hơn, mỏng hơn và cách các ký tự được đặt gần nhau hơn.

Kiểm tra các chi tiết ở phía sau của Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Chúng tôi đã chỉ ra những đôi giày giả có dòng chữ “NILE” quá nhỏ và quá mỏng. Nhìn vào 58 Club Dunks chính hãng, bạn có thể thấy dòng chữ “NIKE” của chúng to hơn, dày hơn và rõ ràng hơn so với hàng giả. Về ba đường khâu ở giữa đôi giày, bạn có thể thấy đường chỉ của đôi giày giả quá dài và dày, trong khi giày thật có đường khâu ngắn và mỏng hơn.

Kiểm tra chất liệu da lộn của Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Hình ảnh đôi giày Club 58 Gulf Dunks ở trên cho bạn thấy những đôi giày giả có màu sắc ở phần da lộn trông như bị rửa trôi đi, vì nó quá nhạt khi đặt cạnh giày Nike Gulf SB Dunks chính hãng. Nói về điều này, những đôi giày thật có màu xanh lam đậm và sống động hơn.

Kiểm tra đường khâu ở phần Swoosh của SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Bạn có thể thấy đường khâu trên giày giả quá dài và dày. Đôi Nike Gulf SB Dunk real có đường chỉ trên Swoosh trông mỏng hơn, nhỏ hơn và ngắn hơn so với đường chỉ trên giày giả. Do đó, các đường khâu trên giày chính hãng có xu hướng mờ hơn so với đường khâu trên giày giả, nơi các đường chỉ quá rõ ràng do kích thước của chúng.

Kiểm tra phần toe box của SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Nike SB Dunk Low Club 58 ở trên, chúng tôi đã chỉ ra đôi giày giả có phần toe box dày hơn và cồng kềnh hơn so với giày real. Nói chung, dòng Nike SB Dunk phải có vẻ ngoài dày cho phần toe box của họ, nhưng lần này, bạn có thể thấy các nhà sản xuất SB Dunk Gulf nhái đã làm thế nào để có được phần toe box dày hơn mức bình thường. Trên thực tế, nhìn vào đôi giày Nike SB Dunk Low Gulf chính hãng, bạn có thể thấy chúng có phần toe box dày, nhưng nhỏ hơn so với giày giả.

Kiểm tra logo "58" ở má giày của SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Chúng tôi đã chỉ ra những chiếc Dunks giả có dòng chữ khâu "58" trông quá dày. Trên thực tế, số trên giày giả quá dày và số trên giày real mỏng hơn, nhưng ngoài ra, mặt trên của chữ "8" trên giày giả bị cong méo, trong khi giày thật có số cong đều.

Kiểm tra logo trên phần lưỡi gà của SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Trong hình ảnh đôi giày Nike SB Dunk Low 58 Club Gulf trên, chúng tôi đã chỉ ra dòng chữ “58” của đôi giả trông quá dày và giày thật trông mỏng hơn như thế nào. Sau đó, đối với các góc dưới cùng bên trái và bên phải của logo, Dunks nhái có đường khâu quá dày tromh khi giày real có đường chỉ mỏng hơn một chút.

Kiểm tra bản in ở miếng lót của SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-club-58-gulf-real-va-fake

Chúng tôi đã chỉ ra giày giả có dòng chữ “ZOOM AIR” trông quá mỏng và giày thật có dòng chữ dày hơn như thế nào. Sau đó, nhìn vào logo với dòng chữ “NIKE”, bạn có thể thấy những đôi giày giả có dòng chữ quá nhỏ và quá dày trong khi những đôi giày hợp pháp có logo lớn hơn và mỏng hơn.

Và đó là những chi tiết dễ dàng nhất giúp bạn phân biệt Nike SB Dunk Low Club 58 Gulf real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Nike SB Dunk Low Grateful Dead Bears Real và Fake

Legitcheck: Cách phân biệt Nike SB Dunk Low Street Hawker 2021 Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top