Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Nike SB Dunk Low Instant real và fake

Mặc dù Nike đã thất bại trong việc định hình mình trong nền văn hóa skate. Nhưng việc tạo nên các thiết kế trượt ván bằng da và những công nghệ cao cấp của thương hiệu này đã thực sự chứng minh lý tưởng của cộng đồng trượt ván, đồng thời đặt nền móng cho một số đôi giày trượt ván thành công và được yêu thích nhất được tạo ra. Vào năm 2001, Nike với thương hiệu tập trung vào trượt ván - Nike SB, đã bắt đầu quá trình tận dụng động lực cơ sở có giá trị nhiều năm bằng cách giới thiệu một mô hình cách mạng hóa không chỉ dòng sản phẩm skateboarding mà còn cả nền văn hóa sneaker, đó chính là Nike SB Dunk. Trong năm 2021, Nike đã cho ra mắt phối màu mới của Nike SB Dunk Low mang tên Instant nhận được rất nhiều sự chú ý tới từ người hâm mộ bởi vẻ ngoài lạ mắt của nó.

legitcheck-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-instant-real-va-fake

Như thường lệ, ngay sau khi ra mắt được một thời gian không lâu, đã có một số lượng lớn những phiên bản nhái của Nike SB Dunk Low Instant được tung ra thị trường. Ngày hôm nay, Authentic Shoes sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt một đôi Nike SB Dunk Low Instant real và fake.

Phần size tag của Nike SB Dunk Low Instant

legitcheck-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-instant-real-va-fake

Tiếp theo, bạn phải check biểu tượng nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền “®”. Trên giày Nike Dunk giả, bạn có thể dễ dàng nhận thấy ký tự “®” quá dày và quá rộng so với giày thật. Sau đó, chuyển đến dòng chữ “FABRIQUE AU VIET NAM” ở phía dưới cùng bạn có thể nhận thấy dòng chữ Dunks giả trông quá lớn vì nó bị kéo dài ra. Con trỏ biểu tượng cảm xúc bằng tay thứ năm trong hình ảnh Nike Dunk Low giả và thật ở trên cho bạn thấy dòng chữ “VOTRE” trên giày thể thao Nike Dunk nhái quá dày so với dòng chữ của giày chính hãng. Cuối cùng, con trỏ biểu tượng cảm xúc ở bàn tay thứ sáu cho bạn biết cách dòng chữ “SWOOSH” giả của Nike Dunk ở giữa nhãn được thêu mờ không rõ nét .

Phần logo Instant của Nike SB Dunk Low Instant

legitcheck-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-instant-real-va-fake

Một trong những điểm nhấn trên Nike SB Dunk Low Instant đó là phần logo Instant hình một chú chó ở phía bên cạnh phần gót giày. Logo trên Nike SB Dunk Low Instant bản chính hãng sẽ có một màu sắc đậm hơn và nhỏ hơn so với bản nhái, các chi tiết cũng sẽ được chăm chút tỉ mỉ và không có phần thừa ra.

Phần lưỡi gà của Nike SB Dunk Low Instant

legitcheck-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-instant-real-va-fake

Dòng chữ “Nike SB Instant” trên cả lưỡi giày bên trái và bên phải của đôi giày giả có độ đậm phông chữ khá tệ. Từ góc độ này, chúng ta nhận ra dòng chữ của giày bên trái quá mỏng còn dòng chữ của giày bên phải thì lại quá dày, trong khi trên giày chính hãng, bạn có thể thấy cả hai đôi giày có cùng độ dày và độ đậm phông chữ.

Phần gót giày của Nike SB Dunk Low Instant

legitcheck-cach-phan-biet-nike-sb-dunk-low-instant-real-va-fake

Đối với bước thứ hai trong hướng dẫn check giày thể thao Nike Dunk này, chúng ta sẽ kiểm tra giày Nike Dunk thật và giả để biết các chi tiết ở phần gót. Trong hình ảnh Nike Dunk giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra 5 lỗi chính trên Dunk giả. Biểu tượng cảm xúc bàn tay 1, 2 và 3 cho bạn thấy dòng chữ “NIKE” của giày thể thao Nike Dunk fake ở đầu quá mỏng và không chỉ vậy, nó còn có thêm các sợi chỉ nối mỗi chữ cái trên các dòng chữ. Mặt khác, giày thể thao Nike Dunk Low chính hãng sẽ không bao giờ dòng chữ có thẻ được kết nối với nhau, vì mỗi chữ cái là độc lập. Con trỏ thứ tư trong hình ảnh Nike Dunk ở trên cho bạn thấy đường khâu chéo ở mặt giữa của giày giả quá dày và quá nhỏ so với đường khâu gặp trên giày Dunks chính hãng.

Và đó là những chi tiết dễ dàng nhất giúp bạn phân biệt Nike SB Dunk Low Instant real và fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Nike SB Dunk Low Grateful Dead Bears Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top