Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake

Nike Yeezy 2 Red October đánh dấu việc kết thúc sự hợp tác giữa Nike và Kanye West, cũng như dòng giày collab giữa Nike và Yeezy. Nó còn đánh dấu kỷ lục đôi giày Nike được bán hết nhanh nhất trong lịch sử khi chỉ mất 13 phút tính từ lúc được đăng lên website để bán sạch trơn 5000 đôi giày. Và như thường lệ, đã có một số lượng lớn nhưng phiên bản giả mạo của đôi giày thể thao này được tung ra thị trường. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ chỉ ra những chi tiết giúp bạn phân biệt giữa Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake.

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-yeezy-2-red-october-real-va-fake

Kiểm tra các họa tiết hình chóp ở bên má giày của Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-yeezy-2-red-october-real-va-fake

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh Nike Air Yeezy 2 Red October ở trên, đôi giày giả có các họa tiết hình chóp ở bên trông khác biệt hẳn so với trên đôi giày Yeezys chính hãng. Trên thực tế, nếu bạn nhìn vào đôi giày Yeezy Red October giả, bạn có thể thấy chúng có các họa tiết hình chóp trông sắc nét hơn rất nhiều so với những đôi giày Yeezy chính hãng.Các họa tiết hình chóp trên đôi giả trông rõ ràng và có kết cấu đẹp hơn khi so sánh với Yeezy Red October chính hãng vốn ít sắc nét và khó nhận dạng.

Kiểm tra phần cage của Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-yeezy-2-red-october-real-va-fake

Những gì chúng tôi đã chỉ ra trong hình ảnh Nike Air Yeezy 2 ở trên là trên Yeezys giả, các lỗ hình chóp trên phần cage trông rộng hơn, to hơn và kéo dài hơn khi so với giày chính hãng. Trên thực tế, những đôi giày giả có phần lỗ này của chúng trông lớn hơn rất nhiều so với những lỗ trên giày Nike Air Yeezy 2 Red October chính hãng.

Xem thêm: Legitcheck: Cách phân biệt Yeezy Boost 700 Wave Runner Real và Fake

Kiểm tra phần lưỡi gà của Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-yeezy-2-red-october-real-va-fake

Có thể thấy trong hình ảnh đôi giày Yeezy Red October ở trên, trên phần lưỡi gà của giày giả, các chi tiết hình viên kim cương ở mặt trong của lưỡi trông dễ thấy hơn và “không được che chắn ”. Mặt khác, trên phần lưỡi gã của giày Yeezys chính hãng, các viên kim cương này được bao phủ nhiều hơn và chúng khó được nhìn thấy hơn so với những viên kim cương trên Yeezys giả. Sau đó, trên vòng tròn có một con đại bàng bên trong, bạn có thể thấy chi tiết này của giày giả trông rõ ràng và có kết cấu đẹp như thế nào khi so sánh với vòng tròn trên phần lưỡi gà của Yeezy Red October chính hãng.

Kiểm tra phần toe box của Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake

legitcheck:-cach-phan-biet-nike-yeezy-2-red-october-real-va-fake

Sự khác biệt này có thể là do các nhà sản xuất hàng nhái không chú ý đến từng chi tiết cũng như do việc họ sử dụng các thiết bị sản xuất giày chất lượng thấp. Chúng tôi sẽ nhắc lại điều này để tất cả mọi người cùng ghi nhớ: Những chiếc Yeezys sao chép luôn có khu vực toe box của chúng trông quá phồng và cong hơn rất nhiều so với những đôi giày chính hãng.

Và trên đây là những chi tiết rõ ràng nhất giúp bạn phân biệt  Nike Yeezy 2 Red October Real và Fake. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top