Giỏ hàng

Legitcheck: Cách phân biệt Travis Scott x Air Max 270 react real và fake

Bạn đang ở đúng nơi nếu bạn muốn biết cách phát hiện giày thể thao  Air Max 270 react hợp tác cùng Travis Scott giả và thật. Trên thực tế, chúng tôi ở đây hôm nay để hướng dẫn bạn cách phát hiện giày thể thao Travis Scott x Air Max 270 react  giả trong các bước đơn giản. Cùng với từng bước hướng dẫn của chúng tôi về cách phát hiện giày thể thao Travis Scott x Air Max 270 react , Authentic Shoes sẽ chèn tham khảo hình ảnh Air Jordan 6 Travis Scott thật và giả ở bên dưới.

Phần size tag của Travis Scott x Air Max 270 react 

legitcheck-cach-phan-biet-travis-scott-x-air-max-270-react-real-va-fake

Lỗ hổng đầu tiên trên thẻ kích thước của cặp giả bắt đầu ở dòng chữ đầu tiên, đó là dòng chữ “MADE IN VIETNAM” và “FABRIQUE AU VIETNAM”, hai dòng văn bản này hơi dày một chút nhưng đôi giày hợp pháp có văn bản mỏng hơn và rõ ràng hơn. Sau đó, ở phía dưới cùng của size tag, bạn có thể thấy bốn dòng văn bản về “GENDER”, “UPPER”, “LINING” và “OUTSOLE” trông quá mỏng. Mặt khác, Travis Scott x Air Max 270 react chính hãng sẽ có dòng chữ giống nhau trông dày hơn và đậm hơn khối văn bản của đôi giày giả.

Phần logo Swoosh của Travis Scott x Air Max 270 react 

legitcheck-cach-phan-biet-travis-scott-x-air-max-270-react-real-va-fake

Travis Scott x Air Max 270 react sở một dấu Swoosh nhỏ khá bắt mắt được in lên phần giữa cổ giày và đây cũng là một chi tiết bạn cần phải chú ý.

Phần gót giày của Travis Scott x Air Max 270 react 

legitcheck-cach-phan-biet-travis-scott-x-air-max-270-react-real-va-fake

Phần gót giày của Travis Scott x Air Max 270 react thực sự rất đặc biệt khi đây là một trong những giúp Travis Scott x Air Max 270 react khác biệt hoàn toàn và không thể bị nhầm lẫn với các dòng giày khác, tất nhiên, điều đó khiến bạn nên chú ý tới phần gót ngay khi cầm Travis Scott x Air Max 270 react trên tay.

Phần logo Cactus Jack của Travis Scott x Air Max 270 react 

legitcheck-cach-phan-biet-travis-scott-x-air-max-270-react-real-va-fake

Một trong những điểm nhấn trên Travis Scott x Air Max 270 react nói riêng và toàn bộ các sản phẩm hợp tác đến từ Cactus Jack nói chung đó là phần logo Cactus Jack trên phần gót giày. Logo trên bản Travis Scott x Air Max 270 react chính hãng sẽ có chữ "C" ở phần đầu dài hơn và to hơn so với bản nhái. Ngoài ra, vị trí của chữ "t" ở bản nhái cũng không được đặt đúng vị trí.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Nike Air Max 1 “Sketch to Shelf” Real và Fake

                 Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Air Jordan 1 High Travis Scott Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top