Mọi điều bạn cần biết khi mua online giày Nike đã qua sử dụng

Đã có rất nhiều sự nhầm lẫn và thù hận từ các tín đồ sneaker sau khi Nike triển khai chương trình Refurbished trực tuyến vào tuần trước. Trước đây chỉ được cung cấp thông qua một số cửa hàng chọn lọc, việc đẩy mạnh việc mang giày thể thao đã qua sử dụng rộng rãi hơn đã gây ra những bình luận kịch liệt trên mạng. Mối thù dai dẳng của Nike với StockX có leo thang thành cuộc chiến toàn diện giữa các đại lý không? Đây có phải là một phần của âm mưu kinh tế toàn cầu khôn ngoan nhằm hợp pháp hóa ngành công nghiệp giày thể thao lậu? Giày có mùi hôi không? Hãy cùng Authentic Shoes khám phá nhé.

Nike đang bán giày thể thao đã qua sử dụng?

Về mặt kỹ thuật thì có. Chương trình ‘Refurbished’ đang mang lại sức sống thứ hai cho một số sản phẩm Nike không thể bán dưới dạng sản phẩm mới. Điều này có thể bao gồm những đôi mà khách hàng đã trả lại hoặc đổi trong lần mua hàng gần đây hoặc những đôi giày có một chút khiếm khuyết. Tuy nhiên, Nike chưa chính thức tham gia thị trường resale.

Đây có phải là một sáng kiến mới?

Không. Chương trình Nike Refurbished thực sự đã diễn ra từ tháng 4 năm 2021 như một phần của sứ mệnh ‘Move to Zero’. Đây là lần đầu tiên nó được đưa lên mạng.

Giày thể thao đang ở trong tình trạng nào?

Nike đã thiết lập ba danh mục: ‘Like New’, ‘Gently Worn’ và ‘Cosmetically Flawed’ (Lỗi về mặt thẩm mỹ). ‘Like New’ ở tình trạng gần như hoàn hảo, không có dấu hiệu hao mòn hay lỗi lầm. ‘Gently Worn’ có vẻ ngoài tuyệt vời với những vết mòn nhẹ có thể nhìn thấy hoặc những khiếm khuyết nhỏ. ‘Cosmetically Flawed’ không có dấu hiệu hao mòn nhưng hơi không hoàn hảo – thường là do quá trình sản xuất.

Những sản phẩm nào sẽ được bán?

Sản phẩm là sự kết hợp của những cú hit và những đôi bị bỏ lỡ. Điều quan trọng là phải kiểm tra thường xuyên vì nhiệt độ sẽ tăng lên. Cho đến nay, chúng ta đã thấy một số đôi Air Jordan xuất hiện trong thời gian ngắn với giá chỉ bằng một nửa, trong khi Air Huaraches, Air Trainers và các vận động viên chạy bộ khác đang có mặt. Mong đợi sẽ thấy nhiều bản phát hành cơ bản được trả lại do vấn đề về kích thước, v.v.

Giá thành sản phẩm

Air Jordan 2 Retro ‘H’ Wings, Air Jordan 5 Retro SE Craft và Air Jordan 3 ‘White Cement’ đều được bán với giá $105 – giảm từ mức giá bán lẻ $210.

Chúng có mùi không?

Bất kỳ đôi giày nào được khách hàng trả lại đều được chà kỹ và trở lại tình trạng như mới nhất có thể.

Ưu đãi và giảm giá khi bán giày Nike được tân trang lại

Vì các mặt hàng tân trang có nguồn gốc khác nhau nên kích thước và màu sắc của các mẫu cụ thể có thể bị hạn chế về số lượng. Do đó, Nike khuyến khích người mua hàng thường xuyên kiểm tra nền tảng để cập nhật hàng. Đối với mức giảm giá cho các mặt hàng tân trang, chúng có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của giày, với một số sản phẩm có mức giảm giá ấn tượng lên tới 50% so với giá bán lẻ ban đầu.

Bạn có thể mua những đôi giày Nike tân trang này ở đâu?

Bạn có thể khám phá lựa chọn hiện tại bằng cách truy cập trang refurbished.nike.com. Đây là cửa ngõ để bạn khám phá những ưu đãi đáng kinh ngạc về những đôi giày đã được tân trang lại của Nike mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà thoải mái của mình.

Trên đây là những điều bạn cần biết cũng như hướng dẫn khi mua một đôi Nike đã qua sử dụng. Hy vọng bài viết này đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

Top những mẫu túi xách có giá trị đầu tư cao nhất mọi thời đại

Techwear: Xu hướng giao thoa giữa thời trang và công nghệ