Giỏ hàng

Những hình ảnh đầu tiên về bản hợp tác giữa Travis Scott và Dior

Travis Scott hay La Flame, cái tên đình đám trong làng thời trang cũng như trong giới âm nhạc mới đây đã bắt cùng Kim Jones nhằm tạo ra một bộ sưu tập hoàn toàn mới của anh và Dior tại tuần lễ thời trang Paris.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ban-hop-tac-giua-travis-scott-va-dior

Mặc dù tuần lễ thời trang Paris dành cho nam giới năm nay buộc phải tổ chức thông qua các nền tảng internet do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng không vì thế sự hấp dẫn và đặc sắc bị giảm đi. Chúng ta đã được thấy Virgil Abloh cho ra mắt một bộ sưu tập đình đám khác với sự kết hợp của NikeOff White. Và chỉ mới đây thôi, Kim Jones đã công bố những hình ảnh mới nhất về một bộ sưu tập của Dior với sự giúp đỡ của Travis Scott. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu xem lần kết hợp này có gì thú vị nhé.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ban-hop-tac-giua-travis-scott-va-dior

Đôi lúc, những bản hợp tác giữa các thương hiệu nổi tiếng và các ngôi sao chỉ đơn giản là tên của các ngôi sao đó đặt lên các sản phẩm với mục đích tăng lợi nhuận và doanh thu nhưng với Travis Scott thì điều đó chưa bao giờ xảy ra. 1 tuần lễ trước khi bộ sưu tập được ra mắt, đã lộ ra một đoạn phim được công bố trên trang Instagram chính thức của Dior cho thấy việc Travis Scott đang miệt mài hoàn thiện các sản phẩm của anh. Đây thực sự là một điều đáng trân trọng dành cho Travis Scott khi chúng ta biết rằng anh luôn quan tâm và chăm chút tới trải nghiệm của người hâm mộ.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ban-hop-tac-giua-travis-scott-va-dior

Những thông tin đầu về bản hợp tác lần này được hé lộ vào tháng 2 năm nay khi một đoạn clip ngắn cho thấy Travis Scott xuất hiện tại một xưởng làm việc cùng Griselda rapper.

Những gì chúng ta được thấy trong bộ sưu tập này là các phong cách thể hiện chữ lồng mới và các hình minh họa được thiết kế như các hình vẽ nguệch ngoạc, một đặc trưng trong thiết kế của Travis Scott. Cùng với đó là hình ảnh những cây nấm hoạt hình, đá và nhiều thứ khác được dán trên ngực áo nỉ hình hộp, áo phông Oversized và những chiếc áo sơ mi làm bằng lụa satin, dây chuyền bạc và hàng loạt các thiết kế khác.

nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-ban-hop-tac-giua-travis-scott-va-dior

Ở một sự kiện đáng chú ý khác, chúng ta được thấy những bản vẽ phác họa đầu tiên được vẽ bởi nhà thiết kế George Condo với mục đích tạo dựng một quỹ học bổng thời trang cho NY uni Parsons. Những khâu hoàn thiện được đến từ những chiếc mũ Bucket in họa tiết. Ngoài ra, Louis Vuitton và Dries Van Noten cũng đã công bố những bộ sưu tập mới nhất trong tuần lễ thời trang Paris này.

Xem thêm: Sự trở lại của Travis Scott cùng những thiết kế mới ra mắt trong tuần

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top