Nike Air Force 1 “Love For All” khi tình yêu tràn ngập trên một đôi giày

Sau gần 40 năm có mặt trên thị trường, Air Force 1 vẫn chứng tỏ mình là một “cánh chim không mỏi” với hàng loạt phối màu, biến thể và nâng cấp mới. Phát hành mới nhất của dòng giày sinh năm 1982 này sẽ chọn chủ đề tình yêu hồng phấn mộng mơ làm nguồn cảm hứng cho thiết kế.

Do phần lớn thiết kế trông như một phiên bản Air Force 1 All White cơ bản, thế nên điều đập vào mắt người xem có lẽ là dấu Swoosh màu hồng được làm theo phong cách nổi khối 3D, với phần graphic là chữ style bong bóng – “LOVE” ở mặt ngoài và “LOVE FOR ALL” ở mặt trong.

Ra mắt vào tháng 11 chứ không phải tháng có ngày Tình yêu 14/2, Authentic Shoes cho rằng đây là một phát hành dành cho dịp lễ độc thân 11/11 nhưng bị chậm trễ trong khâu chuyển phát nên mới có mặt muộn vậy.

Phần lót giày càng khẳng định cho dự đoán này, khi có vẻ ngoài giống những chiếc tag hướng dẫn bảo quản quần áo nhưng nội dung lại là “tim dễ vỡ, xin đối xử bằng sự tôn trọng” – “mặt hàng này đa dạng về màu sắc, hình dáng và kích thước” – “tình yêu cho tất cả” với thông điệp là mặc dù có độc thân thì hãy học cách yêu bản thân mình trước.

Phần gót giày cũng mang tone màu hồng với logo Nike chữ đen lồng thêm một trái tim trắng.

Đôi giày sẽ được ra mắt trong vài tuần nữa trên trang web chính thức của Nike với mức giá bán lẻ là $110.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: La bàn Nike lạ mắt trên thiết kế Nike Air Force 1

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .