Giỏ hàng

Nike HyperAdapt 1.0 - 1000$ có xứng đáng ?

Câu chuyện lịch sử và lời khuyên khi bạn mua Nike hyper adapt 1.0

"Sự sáng tạo của Nike không phải là việc mơ mộng tới tương lai. Mà là việc tăng tốc tới tương lai" Tinker Hatfiled chia sẻ. "Đôi lúc chúng tôi đưa ra một thực tại trước khi những người khác bắt đầu nghĩ về nó" Phó chủ tịch sáng tạo conecpt của công ty Nike.Và thực tế đó đã được hình thành qua Nike HyperAdapt 1.0

 

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, Nike HyperAdapt 1.0 là đôi giày đầu tiên sử dụng công nghệ tự thắt dây giày theo đường nét bàn chân của bạn - mang lại cảm giác đôi giày thực sự trở thành 1 phần cơ thể của bạn. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình 1 đôi nike hyperadapts 1.0 thì hãy cùng Authetic Shoes nghiên cứu thêm nhé !
Những lý do mà bạn nên tự sắm cho mình 1 đôi Nike HyperAdapts 1.0
 


Theo khảo sát của Nike, Nike HyperAdapt 1.0 là 1 đôi giày siêu thoải mái. nó đưa cho ta 1 vibe công nghệ cao cấp đến từ tương lai. Chưa kể đến pin cho công nghệ tự buộc dây giày dùng đc từ hai tới ba tuần.
Cũng giống như thiết kế của Air Mag, những chùm dây sợi tổng hợp được thắt chặt lại với một chiếc công tắc nhỏ nhắn. chiếc công tắc được giấu ở phía trong phần cạnh miệng giày. bạn có thể điểu chỉnh dây buộc theo ý muốn của mình. Nói chung nó không phải là dây giày bình thường, nó được gắn chết trong giày và liên kết với hệ thống tự động xiết bên trong giày.Đôi giày được khuyên dùng cho những người có tiền sử bệnh xơ cứng hoặc Parkison giúp họ có thể tự thắt dây giày. 


 

Một chức năng nữa của đôi giày này khá "xịn sò" là bạn nghĩ sao về việc có 1 chiếc bóng đèn ở giữa đế giày để bạn có thể show off với hommie ?


Những lý do bạn k nên mua Nike HyperAdapts 1.0
Đối với 1 đôi giày thể thao thì Nike Hyperadapt 1.0 khá nặng, tận 400g, nặng hơn tận 130g so với những đôi giày thể thao thông thường. Chưa kể giá retail của nó tận 720$, một mức giá khá cao cho 1 đôi giày thể thao. 

Địa chỉ nơi mua Nike Hyperadapt 1.0:
Để mua được 1 đôi Nike HyperAdapt 1.0 vào thời điểm năm 2021 thì rất khó. Vì số lượng đôi Nike này gần như đã hết. Nhưng may mắn thay thì Authentic Shoes vẫn có thể giúp bạn có thể sở hữu được siêu phẩm này nhé.
Kết Luận
Tuy nó có một khối lượng khá nặng so với những đôi giày thể thao thông thường nhưng thiết kế của đôi Nike HyperAdapt 1.0 này cho ta cảm thấy nó rất nhẹ và thoải mái. Với công nghệ tự thắt dây, thiết kế retro đậm chất làm ta nhớ đến bộ phim Back To The Future 2. Thực sự đúng là 1 đôi giày rất đáng tiền... đối với những người có khả năng sở hữu chúng.

 
 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top