Giỏ hàng

Onitsuka Tiger đổ bộ vào Việt Nam với chiến dịch hoàn toàn mới

Onitsuka Tiger - hãng giày cùng với Asics đã làm nên tên tuổi của ngành giày xứ sở hoa anh đào đang có những bước tiến mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam. Liệu các fans của dòng giày này có đang hồi hộp và cùng xem trong chiến dịch hoàn toàn mới khi những ngôi sao nổi tiếng tích cực lăn xê mẫu mới của họ. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Willow Smith - cô ca sĩ nổi tiếng sẽ bắt đầu vị trí mới của mình là đại sứ thương hiệu cho Onitsuka Tiger. Trong chiến dịch này, Willow đang mặc bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu/Đông 2020. Trong lần hợp tác này, cô đã tạo ra một thế giới hoàn toàn khác biệt trong khi hoà quyện với thiết kế đương đại của Onitsuka Tiger, nơi di sản được kết hợp cùng sự đổi mới, với thế giới độc đáo của riêng cô.

Một số món đồ trong bộ sưu tập Thu / Đông mà Willow mặc thể hiện sự hợp nhất giữa nghệ thuật đại chúng, thời trang và trang phục thể thao bằng cách kết hợp đầy màu sắc của những chất liệu khác nhau.


Tham gia vào việc chỉ đạo chiến dịch này, Giám đốc Sáng tạo của Onitsuka Tiger, Andrea Pompilio cho biết:  "Với nhận thức về những gì đang xảy ra trong thế giới của chúng ta ngày nay, môi trường chúng ta đang sống và hành tinh chúng ta phải chăm sóc. Trong chiến dịch này, chúng tôi đã thể hiện vẻ đẹp và sức mạnh tự nhiên, cũng như tình yêu với Trái đất được khơi gợi từ tâm hồn của Willow".

"Willow Smith là một cô gái may mắn sở hữu tinh thần nhân văn và sự sáng tạo tuyệt vời, vượt ra khỏi giới hạn của Thế hệ Z hoặc thế hệ trẻ". Đội ngũ truyền thông của Onitsuka Tiger giải thích về việc lựa chọn Willow Smith cho chiến dịch này. "Trong năm 2020 khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới, chúng tôi cảm thấy sự yêu mến và hân hoan khi có thể hợp tác với một người có góc nhìn độc đáo về xã hội, thông minh và có một thông điệp tích cực muốn truyền cho thế giới."

Willow Smith chia sẻ: "Tôi ngay lập tức cảm thấy sự kết nối giữa bản thân và tầm nhìn của Onitsuka Tiger trong chiến dịch này. Tôi rất trân trọng việc chúng tôi thống nhất được nguồn năng lượng của mình và tạo ra một thông điệp tích cực cho thế giới".

Những hình ảnh chiến dịch đặc biệt này sẽ được phát hành trên trang web chính thức Onitsuka Tiger toàn cầu, mạng xã hội và các nền tảng khác vào ngày 1 tháng Sáu.

Đặc biệt hơn, một phần lợi nhuận của chiến dịch sẽ được Onitsuka Tiger ủng hộ vào tổ chức NAACP Legal Defense and Educational Fund để bảo vệ pháp lý và thể hiện ủng hộ cho phong trào #BlackLivesMatter chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

Bài viết được tham khảo từ L'officiel.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Air Force 1 'Pine Green' dành cho những ai đã lỡ yêu màu xanh

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top