Pam Pam x adidas ZX 1000 liệu Black Pink có làm nên điều khác biệt?

Cho lần thứ 13 phát hành một phiên bản mới cho A-ZX, phiên bản ZX 1000, phiên bản đặc biệt dành riêng kết hợp cùng nhà bán lẻ Pam Pam nổi tiếng. Một chút hoang dã trên nền phối màu Black Pink đang làm điên đảo toàn thế giới. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Nơi thế hệ Z gặp X tại điểm nút của sự thăng hoa, chuỗi series ZX đã ra đời với kỳ vọng hướng đến phân khúc người dùng cao cấp hơn. Bởi vậy, những đôi giày thuộc dòng này luôn có giá bán lẻ cao hơn bình thường.

Xem thêm: 11 Lời khuyên dành cho những người chuẩn bị có ý định mua Adidas Prophere

Toàn thân được bao phủ bởi sự mạnh mẽ khi phần da lộn kết hợp với vải mesh đặc biệt là hoạt tiết da báo ở bên hông. Đó là cảm giác chất chơi như sự nổi loạn của những cô nàng bánh bèo sau thời gian dài bị kìm kẹp.

Xem thêm: Top 10 phối màu Adidas UltraBoost tốt nhất cho năm 2021

Hồng đen như hòa quyện trong một tổng thể của sự mạnh mẽ và nữ tính. Đặc biệt là phần dây giày với dòng chữ pam pam và chiếc tag ở hông giày vàng cực sang chảnh. Từng chi tiết được chăm chút đầy tỉ mỉ thể hiện sự đầu tư kĩ lưỡng cho mỗi lần trở lại của adidas đặc biệt là với ZX.

Xem thêm: 12 Lý Do Chứng Minh Adidas Nite Jogger Không Thực Sự Tốt Như Bạn Nghĩ

Hi vọng, với phối màu cực xinh cùng thiết kế cao cấp với sự nâng tầm về chất liệu, đầu tư đúng đắn từ adidas. Dành cho nửa kia của thế giới với sự trân trọng hết mực hẳn là điều mà không ai là không dánh giá cao Pam Pam x adidas ZX 1000.

Đôi giày sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng này tại Mỹ với giá bán lẻ là $130.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Noah và họa tiết da hổ báo trên adidas Gazelle