Giỏ hàng

Pharrell và adidas Originals go green với đôi NMD Hu mới nhất

Đây được xem là phiên bản Việt hóa đầu tiên của dòng NMD Human Race, mang đến niềm tự hào riêng cho những tín đồ Sneaker Việt Nam.

Pharrell x adidas NMD Hu “Nhân Loại” ra mắt vào ngày 21/11 tới đây | #HNBMG

Đối với Pharrell và adidas, vài tháng cuối năm 2020 là thời điểm để giới thiệu lại OG NMD Hu ra thị trường sau khi dành vài năm qua cho việc nâng cấp NMD Hu Trail. Giờ đây, cả hai đã trở lại với một đôi trong dòng Hu cuối cùng trước khi năm kết thúc: một phối màu xanh lá cây sống động. Vốn được phát hành với số lượng hạn chế vào đầu tháng 12, tuy nhiên đôi Hu màu xanh lá cây này hiện đã được thiết lập để ra mắt bán lẻ toàn cầu.

Pharrell x Adidas Hu NMD Green Drops On December 23

Màu xanh lá cây phong phú bao phủ toàn bộ phần trên của Primeknit linh hoạt và các ký tự được thêu bằng tiếng Việt “Nhân loại” (có lẽ chúng ta đều đoán ra điều đó) -  “Human Race” (tiếng Anh) trải từ mũi giày đến họng giày. Màu xanh lá cây có tông nhạt hơn được sử dụng trên dây buộc màu bạc, phần cage giữa bàn chân và phần gót. Chi tiết cuối của màu xanh nhạt này hoán đổi thương hiệu adidas Originals của giày bên trái cho một bản hit Pharrell.

Pharrell x Adidas NMD Hu Mint Green FY0089 Release Date | Sole Collector

Hai sắc thái khác nhau của màu gặp nhau trên phần đế giữa BOOST,với màu xanh lá cây nhạt tạo độ tương phản so với phần BOOST xanh đậm hơn. Đế ngoài màu xanh lá cây đơn giản và đế trong màu đen với hình ảnh quen thuộc hoàn thiện thiết kế.

Pharrell adidas NMD Hu Green GY0089 Release Date - SBD

Pharrell x adidas Originals NMD Hu này đã được phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến của adidas vào ngày 23 tháng 12 vừa đây.

Theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thông tin hot nhất nhé!

Xem thêm

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top