Giỏ hàng

Phiên bản Air Jordan 1 Low "Light Smoke Grey" sẽ sớm được phát hành

Sau khi phát hành phiên bản phối màu "Light Smoke Grey" trên đôi Air Jordan 1 High, Nike hiện đang đưa phối màu này sang cả phiên bản cổ thấp cổ điển.

Mặc dù chưa ấn định ngày phát hành, nhưng nhìn vào hình ảnh chính thức của đôi Air Jordan 1 Low " Light Smoke Grey" có thể thấy phần gót bằng da màu trắng mịn bao quanh bởi các mảnh da màu xám và biểu tượng Swooshes màu đen quen thuộc. Màu đen tiếp tục xuất hiện trên lưỡi gà, miếng lót cổ giày và dây giày. Jordan không quên tạo điểm nhấn ấn tượng cho đôi giày bằng biểu tượng Jumpman màu đỏ nổi bật trên nền đen của phần lưỡi gà. Không dừng ở đó, Jordan tận dụng triệt để sự tương phản màu sắc (đen - đỏ) này ở phần lót giày và đặc biệt là họa tiết Air Jordan "Wings" màu đỏ được thêu nổi phía gót giày.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đôi giày được nâng tầm bởi phần để giữa màu trắng sạch sẽ kết hợp với phần đế ngoài bằng cao su đen.

Có giá $90 USD, đôi Air Jordan 1 Low "Light Smoke Grey" dự kiến sẽ được phát hành trong những tháng tới. Hiện đã có thể order qua Authentic Shoes hoặc xem thêm các mẫu Air Jordan 1 tại đây.

Đừng bỏ lỡ các thông tin khác về giày dép và thời trang:

Instant Skateboards x Nike SB Dunk Low

Air Yeezy 2 "Mismatch" Sample cổ vật của Kanye West và Nike

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top