Giỏ hàng

Review giày: Fila Disruptor 2 Premium 'White' - chunky sneaker đúng nghĩa

Fila đã có sự hồi sinh nhờ đôi giày thể thao "cồng kềnh" có đế răng cưa mang tên Disruptor. Đôi giày này được phát hành lần đầu vào năm 1996 và lấy cảm hứng thiết kế từ những năm 1980, 1990. Chỉ riêng mẫu thiết kế này đã giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh giày dép của thương hiệu này lên hơn 60% chỉ sau 3 mùa. Sau đó, một phiên bản cập nhật đã được phát hành và được gọi là Disruptor II. Và sau đây, Authentic Shoes xin gửi đến bạn bài đánh giá chi tiết về phiên bản Fila Disruptor 2 Premium 'White'.

review-giay:-fila-disruptor-2-premium-'white'---chunky-sneaker-dung-nghia

Đặc điểm của Fila Disruptor 2 Premium 'White' 

Fila Disruptor 2 Premium 'White'  đã trở lại với những nét cổ điển của nó. Phần lưỡi gà được thiết kế với logo FILA lớn trong khi phần cổ giày này đã được bổ sung thêm một lớp đệm để tạo thêm sự thoải mái. Bên cạnh lưỡi gà, logo cũng được nhìn thấy ở phần má và gót giày. Ngoài ra, Fila Disruptor 2 Premium 'White'  còn được thiết kế với một chiếc tag ở gót và lưỡi gà để hỗ trợ việc mang và cởi dễ dàng hơn.

review-giay:-fila-disruptor-2-premium-'white'---chunky-sneaker-dung-nghia

Những điểm cần lưu ý về Fila Disruptor 2 Premium 'White' 

Phần lớn người mua quyết định mua Fila Disruptor 2 Premium 'White' vì kiểu dáng chunky đậm chất của nó. Mẫu giày sneaker này đi cực kỳ thoải mái mặc dù mang trong mình một kiểu dáng cực cục mịch của hàm cá cập. Ngoài ra, đi một đôi giày chunky như Fila Disruptor 2 Premium 'White' sẽ làm bạn gia tăng một chút chiều cao, thậm chí rất nhiều bạn nữ cực yêu thích thiết kế này của Fila vì nó giúp bạn ăn gian tới 5cm.

Tiếp đến, thiết kế này phối rất phù hợp với những trang phục giản dị hay thậm chí là cả những bộ đồ thường mặc ở nhà. Bên cạnh đó, đôi giày này có chất lượng tốt so với mặt bằng chung cũng như rất dễ vệ sinh và làm sạch giày mặc dù nó mang trong mình phối màu trắng.

Tuy nhiên, đôi giày này lại thiếu đi phần đệm hỗ trợ mắt cá chân do phần cổ giày thấp. Cuối cùng, đây được đánh giá là một đôi giày này khá nặng và hơi công kềnh.

review-giay:-fila-disruptor-2-premium-'white'---chunky-sneaker-dung-nghia

Size giày và Onfeet của Fila Disruptor 2 Premium 'White' 

Fila Disruptor 2 Premium 'White' là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc tăng thêm nửa size đối với bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh onfeet của Fila Disruptor 2 Premium 'White'.

review-giay:-fila-disruptor-2-premium-'white'---chunky-sneaker-dung-nghia

Nói chung đây là một đôi giày rất phù hợp để bạn có thể mang trong nhiều dịp và tự tin thể hiện cá tính của mình. Bạn có thể mua Fila Disruptor 2 Premium 'White' chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. 

Đó là bài viết giới thiệu về việc liệu Fila Disruptor 2 Premium 'White'  có đáng mua? Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top