Giỏ hàng

Review giày: New Balance 574 'Grey Yellow' - nét cổ điển giản đơn

Với phần lớn mọi người, những đôi sneaker mang đậm âm hưởng hiphop thường được mặc định dành cho giới trẻ. Song khái niệm đó đã bị phá vỡ bởi thương hiệu giày New Balance. Chính xác là từ khi đôi New Balance 574 đầu tiên ra đời vào năm 1988, nó đã đập tan bức tường ngăn cách giữa công chúng với dòng sneaker này. Và sau đây, Authentic Shoes xin gửi tới bạn bài đánh giá chi tiết về phiên bản New Balance 574 'Grey Yellow'.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

Đặc điểm của New Balance 574 'Grey Yellow'

New Balance 574 'Grey Yellow' là một trong những đôi giày được yêu thích nhất trong danh mục NB classic. Phần upper của NB 574 'Grey Yellow' được làm bằng chất liệu lưới thoáng khí đi kèm vời các miếng da lộn và đó là thứ góp phần tạo nên sự nhẹ nhàng cho đôi giày đậm chất cổ điển này.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

New Balance 574 'Grey Yellow' có phần outsole bằng cao su chắc chắn giúp tăng khả năng bám trên nhiều bề mặt khác nhau. Ngoài ra, thiết kế này chỉ có cân nặng là 340 gram.Phần midsole của NB 574 'Grey Yellow' có công nghệ hấp thụ sốc hiệu quả được gọi là ENCAP. TPU được tìm thấy trên miếng lót gót chân cung cấp thêm sự hỗ trợ và độ ổn định đáng tin cậy. Thương hiệu New Balance có thể được tìm thấy trên gót chân, lưỡi gà và đế ngoài.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

Những điều cần lưu ý về New Balance 574 'Grey Yellow'

Nhiều người dùng hoan nghênh tính linh hoạt và tính thẩm mỹ của New Balance 574 'Grey Yellow'. Ngoài ra, đôi giày thể thao này còn sở hữu tính năng hỗ trợ vòm tuyệt vời cũng như rất phù hợp để phục vụ mục đích đi dạo trong nhiều giờ. Bên cạnh đó, hầu hết những người thích NB 574 'Grey Yellow' mua chúng không phải để chạy mà chỉ đơn giản là vì sự thoải mái mà nó mang lại để hỗ trợ họ trong các hoạt động ngoài trời hàng ngày. Người đeo thực tế có thể mang NB 574 'Grey Yellow' ở bất cứ đâu, từ luyện tập nhẹ cho đến đi dạo trong thành phố.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

Tuy nhiên, một số người vẫn đánh giá rằng New Balance 574 'Grey Yellow' sở hữu phần Mid-sole quá cứng cũng như phần lưỡi gà hơi độn. Cuối cùng, một số nhà phê bình cho rằng New Balance 574 'Grey Yellow' không phải là một đôi giày bền bỉ.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

Size giày và Onfeet của New Balance 574 'Grey Yellow'

New Balance 574 'Grey Yellow' là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc tăng thêm nửa cho đến một size với bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh onfeet của New Balance 574 'Grey Yellow'.

review-giay-new-balance-574-grey-yellow-net-co-dien-gian-don

Bạn có thể mua New Balance 574 'Grey Yellow' chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày này có mức giá bán lẻ ở mức khoảng $150 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc liệu New Balance 574 'Grey Yellow' có đáng mua? Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top