Giỏ hàng

Review giày: Nike Air Max 2017 'Binary Blue' - khi sự êm ái lên ngôi

Thập niên 90 vẫn là một trong những thời điểm mang lại nhiều sức ảnh hưởng nhất cho cả thời trang đường phố và giày thể thao, đặc biệt là đối với thương hiệu Nike khi trong thời điểm đó, the Swoosh đã cho ra mắt rất nhiều những mẫu thiết kế mà giờ đây vẫn được yêu thích trên khắp thế giới có thể kể đến như Nike Air Force 1, Nike Blazer Mid. Và trong số đó, chúng ta không thể không nhắc tới dòng Nike Air Max, dòng giày đã làm nên tên tuổi và sự thành công của Nike với những thiết kế cực kì nổi bật như Air Max 1, Nike Air Max 97. Nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ không nói về những thiết kế cổ điển đó, mà là một thiết kế mới ra mắt trong năm 2017. Và sau đây Authentic Shoes xin gửi đến các bạn những đánh giá chi tiết về Nike Air Max 2017 'Binary Blue'.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Thiết kế tổng quan của Nike Air Max 2017 'Binary Blue'

Nike đã thực hiện một số thay đổi đáng kể trên dòng giày chủ lực của họ là Nike Air Max với Nike Air Max 2017, trong đó thay đổi dễ nhận thấy nhất là sự vắng bóng của cáp Flywire và công nghệ Loop-to-the-laces đã được thay thế bằng một cấu trúc truyền thống hơn. Phần midsole của Nike Air Max 2017 được thêm vào chất liệu bọt Cushlon nhằm đem lại sự linh hoạt và khả năng di chuyển tốt hơn, do bộ đệm Air khá dày nên việc thêm vào bộ đệm bọt Cushlon giúp cân bằng sự linh hoạt của Nike Air Max 2017, giúp tăng tính đàn hồi và bền bỉ hơn.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Những điểm cần lưu ý về Nike Air Max 2017 'Binary Blue'

Nike Air Max 2017 'Binary Blue' là sự pha trộn giữa hai yếu tố truyền thống và hiện đại. Không chỉ là một đôi giày chạy hiệu năng cao với hàng loạt những công nghệ tân tiến, Nike Air Max 2017 'Binary Blue' cũng là một đôi giày mang tính thẩm mỉ cao với một thiết kế đơn giản và tinh tế.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Nike Air Max 2017 'Binary Blue' theo rất nhiều đánh giá từ người sử dụng là một đôi giày cực kì thoải mái và êm ái với một bộ đệm có khả năng phản hồi lực tốt, cực kì thích hợp trong những quãng chạy ngắn hoặc chạy nước rút. Theo một số đánh khác, Nike Air Max 2017 'Binary Blue' đã làm tốt hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm năm 2016.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Nike Air Max 2017 'Binary Blue' là một đôi giày cực kì linh hoạt, bạn vừa có thể sử dụng nó như một đôi giày chạy, vừa có thể là một đôi giày để đi thường ngày. Theo một số so sánh, trong cùng một thời gian và tần suất sử dụng, Nike Air Max 2017 'Binary Blue' ít có dấu hiệu hao mòn và hư hại hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Điểm trừ duy nhất của mẫu giày này có lẽ chính là phần lưỡi gà được gắn liền với phần upper có thể gây ra một số khó chịu nhất định khi hơi chật và bó cho dù đã nới lỏng dây giày ra. Ngoài ra, theo một số đánh giá khác, bộ đệm của Nike Air Max 2017 'Binary Blue' cũng khá cứng.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Size giày và Onfeet của Nike Air Max 2017 'Binary Blue'

Nike Air Max 2017 'Binary Blue' là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size hoặc tăng thêm nửa size đối với bàn chân bè. Sau đây là hình ảnh onfeet của Nike Air Max 2017 'Binary Blue'.

review-giay-nike-air-max-2017-binary-blue-khi-su-em-ai-len-ngoi

Nói chung, Nike Air Max 2017 Nike Air Max 2017 'Binary Blue' là một đôi giày thể thao tuyệt đẹp với kiểu dáng thể thao và bạn có thể sử dụng chúng trong rất nhiều các hoạt động. Bạn có thể mua Nike Air Max 2017 'Binary Blue' chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày hiện đang có mức giá bán lẻ ở mức khoảng $190USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc liệu Nike Air Max 2017 'Binary Blue' có đáng mua? Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top