Giỏ hàng

Review giày: Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' - nét cá tính xen lẫn phá cách

Cho đến nay, dòng giày thửa của Russel Westbrook cùng Jordan Brand Jordan Why Not đã phản ánh một cách cực kì chính xác con người của cầu thủ này. Hỗn loạn, khó đoán và cực kì khó chịu với các đối thủ. Điều tuyệt vời về Jordan Why Not đó là đây là một dòng giày khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. Nếu hiệu năng và công nghệ không phải là những thứ duy nhất bạn tìm kiếm ở một đôi giày bóng rổ, thì Jordan Why Not Zer0.4 sẽ khiến bạn nổi bật hơn bất cứ ai trên sân bóng, chưa kể đến hiệu năng tuyệt vời và sự chắc chắn mà nó mang lại. Tuy vậy, Jordan Why Not Zer0.4 vẫn là một đôi giày bóng rổ mang trong mình những tiêu chuẩn hàng đầu. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes đánh giá chi tiết về phiên bản Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' nhé.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Đặc điểm của Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti'

Jordan Why Not Zer0.4 là mẫu thiết kế thế hệ thứ 4 trong dòng giày thửa của Russel Westbrook. Jordan Why Not Zer0.4 sở hữu một phần Forefoot chắc chắn và cực kì bền bỉ với một bộ đệm và phần traction được sinh ra là dành cho những hậu vệ trung phong bùng nổ trên sân bóng. Với một bộ đệm khá mềm, Jordan Why Not Zer0.4 phù hợp để chơi trong những sân bóng indoor và trong phòng tập thể hình.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Bên cạnh đó, Jordan Why Not Zer0.4 được sinh ra là để dành cho các hậu vệ trung phong với một lối chơi bùng nổ, những người cầm bóng chính và mang trong mình một lối chơi tấn công nhanh. Ngược lại, Jordan Why Not Zer0.4 không phải là một trải nghiệm tốt trên chân khi bạn là một cầu thủ tiên phong hạng nặng và cần một phần gót giày chắc chắn - trong trường hợp đó thì Nike Lebron 18 là dành cho bạn.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Những điều cần lưu ý về Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti'

Đối với những người chân to hoặc bè thì Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với khả năng lockdown ổn định và Fit true-to-size. Phần gót giày của Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' đem lại một hiệu suất ổn định và không bị thừa ra khoảng trống bên trong để tránh việc bạn bị cấn ở phần toebox. Ngoài ra, phần nhựa plastic được gắn thêm ở heel tab cũng sẽ giúp cố định và bảo vệ gót chân của bạn. Tiếp theo, phần out-sole của Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' cũng đem lại một khả năng ổn định của hai bên khá tốt với phần footbed không bị trượt ra ngoài. 

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Về tổng thể, Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' sở hữu một bộ đệm tuyệt vời với công nghệ Double-stacked Zoom ở phần Forefoot giúp đem lại khả năng đàn hồi và phản lực tốt, không quá mềm mại nhưng lại chắc chắn và đem lại sự ổn định cao. Nếu một số dòng giày bóng rổ khác cần tới một thời gian break-in để đạt được hiệu năng tối đa thì Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' lại không cần tới điều đó. Tất cả phần traction, out-sole và khả năng fit đều cực kì ổn định ngay khi vừa mới được sử dụng.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Trong thời điểm hiện tại, một đôi giày bóng rổ mid-top tiêu chuẩn nặng khoảng 396 grams nhưng Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' lại chỉ nặng 334 grams - cực kì nhẹ so với những đối thủ khác trong phân khúc của nó. Bên cạnh đó, phần traction của Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' cũng đem lại một khả năng bám sân cực tốt để giúp tránh cho bạn những tai nạn như trật cổ chân không đáng có. Và cuối cùng, Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' là một trong số ít những mẫu thiết kế giày bóng rổ trong thời điểm hiện tại cân bằng được giữa hai yếu tố là hiệu năng và thẩm mĩ.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Size giày và Onfeet của Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti'

Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' là một thiết kế bạn có thể tự tin chọn cho mình True to size. Sau đây là hình ảnh onfeet của Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti'.

review-giay-nike-jordan-why-not-zer0-4-pf-shattered-backboard

Bạn có thể mua Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' chính hãng tại Authentic Shoes hoặc order trên một số nền tảng mua bán sneaker như StockX hay Goat. Đôi giày này có mức giá bán lẻ ở mức khoảng $220 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc liệu Nike Jordan Why Not Zer0.4 'Graffiti' có đáng mua? Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top