Giỏ hàng

Saucony Shadow 6000 - định nghĩa lại một Retro Runner đúng nghĩa

Retro Runner - giày chạy với những khuôn mẫu đầy kinh điển. Sau thời gian dài phát triển với nhiều đại diện thương hiệu vẫn kiên trì với nền văn hoá này như New Balance, Asics và đặt biệt phải kể đến Saucony. Một mẫu giày trường tồn qua năm tháng với phần đế EVA êm ái. Cùng với Authentic Shoes tìm hiểu thêm về thương hiệu này nha!

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nghe đến Saucony trong những cuộc trò chuyện hay vô tình bắt gặp một ai đó mang một đôi giày Saucony trên chân ngoài phố. Nhưng nếu đào sâu hơn vào cuộc chơi retro runners, bạn sẽ thấy ngoài những cái tên đình đám như New Balance hay Nike, Saucony vẫn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, và cộng đồng yêu những đôi giày retro runner đến từ Saucony cũng đông tới mức khiến cho chúng ta phải ngỡ ngàng.

Được thành lập tại Mỹ năm 1898, là một thương hiệu lâu năm, Saucony hiểu được giá trị thời gian của mình, tập trung nhiều vào mảng retro vintage bên cạnh cuộc chạy đua công nghệ hiện đại cùng với những cái tên lớn khác. Trong đó, một trong những sản phẩm retro tính đến nay, một đôi giày mang lại danh tiếng cho thương hiệu vào cuối những năm 90s, đó chính là Shadow 6000.

Không có nhiều giày chạy bộ thời đó có thể vượt qua hiệu năng của Shadow 6000, khi thiết kế này mang trong mình những yếu tố kết hợp về công nghệ, bao gồm bộ ổn định lòng bàn chân ở phần đế, độ thoải mái trong cách ôm bàn chân của upper. Bên cạnh đó là tính bền của chất liệu bao gồm da lộn và sự thông thoáng của các lớp vải lưới.

Độ êm ái không có gì phải bàn nhưng điều khiến Saucony thu hút ở thời điểm hiện tại có lẽ là mức giá không quá đắt so với độ hoàn thiện cũng như chất lượng mà các thiết kế đem đến. Giá trị trải nghiệm luôn là một phần cần được quan tâm rất lớn. Trong khi chúng ta chạy theo những thiết kế với tính thời trang được truyền tải nhiều hơn thì đó chỉ có thể là những đôi giày thỉnh thoảng đi. Còn những đôi giày như Saucony rất hân hạnh có thể đồng hành cùng chúng ta hằng ngày trên những chặng đường nối tiếp sau này.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Saucony nâng cấp GRID Azura 2000

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top