SB Dunk High “Maui Wowie” siêu độc đáo hé lộ những hình ảnh chính thức

Việc Air Jordan 1 trong thời gian gần đây đang ngày một trở thành một hiện tượng toàn cầu khi các bạn có thể bắt gặp những đôi Jays ở bất cứ đâu dù là ở trên trường hay ngoài đường, bạn cũng đều sẽ bắt gặp kiểu dáng quen thuộc này. Để rồi đi theo sự phát triển không ngừng nghỉ đó, có một mẫu giày có thể coi là “người anh em sinh đôi” của Jordan 1 cũng đang được “hưởng ké” sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người hâm mộ, không đâu khác chính là SB Dunk.

sb-dunk-high-maui-wowie-sieu-doc-dao-he-lo-nhung-hinh-anh-chinh-thuc

Giống như Jordan 1, đôi giày chữ ký đầu tiên của Nike với huyền thoại bóng rổ Michael Jordan và cũng là đôi giày đánh dấu một câu chuyện mà ngày này Jordan fan ai cũng đã từng được nghe qua. Đôi giày được sản xuất với mục đích chơi bóng rổ và đáng ra chúng sẽ mãi là như thế cho đến khi những tín đồ thời trang nhận ra được tiềm năng thực thụ khi mang một đôi giày này trên chân và kết hợp với các kiểu dáng outfit khác nhau. Đôi giày nhanh chóng bị lãng quên trên sân bóng và dần trở thành một phần của dòng Nike Sportwear. Nike SB Dunk cũng như vậy, ban đầu được sản xuất tập trung vào giày trượt ván và cũng nhanh chóng “có duyên” với thời trang.

sb-dunk-high-maui-wowie-sieu-doc-dao-he-lo-nhung-hinh-anh-chinh-thuc

Sau một loạt những phát hành độc đáo kỉ niệm những năm trước đó với phối màu như “Skunk” hay “Cheech & Chong”, thì đến năm nay Nike đã “thắp sáng” SB Dunk High trong một đường màu “Maui Wowie” đầy nghệ thuật với các chi tiết kết hợp giữa hình in áo sơ mi Hawaii và da lộn màu xanh lá cây mờ, “Maui Wowie” mang đến một kỳ nghỉ nhiệt đới mơ hồ, rất chi tiết dưới dạng một giày thể thao.

sb-dunk-high-maui-wowie-sieu-doc-dao-he-lo-nhung-hinh-anh-chinh-thuc

Uppers cung cấp họa tiết áo sơ mi Hawaii in hoa có màu xanh nước biển đậm, tương phản với Swooshes bằng sợi gai dầu và lưỡi gà có thẻ màu cam. Thông qua quá trình mài mòn tự nhiên hoặc sử dụng thủ công, lớp trên cùng sẽ mờ dần và xơ xác để lộ ra phần đế giày: sự kết hợp giữa họa tiết hoa màu cam và da lộn màu xanh lá cây xù xì đã thêm “Wowie” vào biệt danh tuyệt vời của nó. Ren và lớp lót cổ giày màu nâu với phần đế ngoài mang tông màu tương tự kết hợp với các miếng lót giữa được trang bị Zoom Air để hoàn thiện vẻ ngoài.

Ngày phát hành chính thức của Nike SB Dunk High “Maui Wowie” vẫn chưa được công bố. Do biệt danh và thiết kế của nó, nó có thể là bản phát hành kỉ niệm của năm nay, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận bởi Swoosh. đôi giày được dự có mức giá vào khoảng $120 (nhưng tất nhiên sẽ bị đẩy giá cực cao khi resell). Tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật nhiều hơn thông tin về mẫu giày này nhé!