Giỏ hàng

Skechers ra mắt BST mới lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh đình đám Dr.Suess

Nhắc tới Dr. Seuss là nhắc tới một biểu tượng của nước Mỹ. Không đứa trẻ Mỹ nào lớn lên mà không biết được những câu chuyện nổi tiếng như The Cat in the Hat, The Grinch, Horton Hears a Who, The Lorax... Bên cạnh những bức hình minh họa ngộ nghĩnh, nội dung các cuốn sách của Dr. Seuss đều được viết bằng những bài vè ngắn, có nhịp điệu, đôi khi còn ngớ ngẩn, nhưng đã làm thay đổi cả nền giáo dục của nước Mỹ.

skechers-ra-mat-bst-moi-lay-cam-hung-tu-bo-truyen-tranh-dinh-dam-dr-seuss

Cuốn sách đầu tiên do Dr. Seuss viết và vẽ minh họa là And to Think That I Saw It on Mulberry Street năm 1936 đã suýt bị đốt bỏ sau khi bị từ chối bởi khoảng 43 nhà xuất bản trước khi Vanguard Press đồng ý xuất bản nhờ một sự giúp đỡ của một người bạn cũ. Sau đó, Dr. Seuss còn viết thêm bốn cuốn sách nữa, nhưng tất cả đều là văn xuôi và có vẻ như chưa được lòng độc giả nhỏ tuổi. Cuốn sách đầu tiên ông chuyển sang thể loại thơ vần là Horton Hatches the Egg (tựa tiếng Việt: Voi Ho-tơn ấp trứng) năm 1940, đánh dấu phong cách riêng của Dr. Seuss trong suốt sự nghiệp của mình.

Cảm hứng của Sketchers

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tuyển tập truyện tranh dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới, bộ sưu tập bao gồm những mẫu thiết kế giày thể thao mang màu sắc sinh động dành cho phái nữ.

Bộ sưu tập Skechers x Dr.Seuss mang thế giới của sắc màu và thế giới kỳ ảo vào những đôi giày thông qua việc kết hợp cùng bộ truyện tranh nổi tiếng Dr.Suess, bắt đầu với chú mèo trong câu chuyện nổi tiếng nhất của ông, The Cat in the Hat.

skechers-ra-mat-bst-moi-lay-cam-hung-tu-bo-truyen-tranh-dinh-dam-dr-seuss

BST này đem đến những màu sắc sống động từ thế giới Dr.Seuss vào cuộc sống thường ngày thông qua các thiết kế dễ phối đồ và vô cùng thoải mái. Người mang sẽ có dịp hồi tưởng lại những câu chuyện kinh điển như The Cat, Thing 1 and Thing 2, hay The Fish. Khoác lên phong cách và đường nét đặc trưng của Dr. Seuss, những đôi giày mang nét vẽ vui tươi sẽ là điểm nhấn độc đáo cho những bộ trang phục.

Nguồn cảm hứng bất tận từ truyện tranh

Michael Greenberg, chủ tịch của Skechers chia sẻ “Dr. Seuss là một trong những biểu tượng kinh điển nhất trên thế giới, từng được đọc, chia sẻ và tôn vinh bởi hàng triệu người từ những năm 1950. Và hiện tại những nhân vật huyền thoại và phong cách sống động của ông được hiện hữu rõ ràng như đang sống trong những câu chuyện”. Ông cũng nói thêm “Chúng tôi mang những mẫu giày nổi tiếng nhất của Skechers và khoác lên chúng các thiết kế độc nhất vô nhị mang nét riêng đậm chất Dr. Seuss.”

skechers-ra-mat-bst-moi-lay-cam-hung-tu-bo-truyen-tranh-dinh-dam-dr-seuss

Không như Nike, adidas, Puma hay bất kỳ thương hiệu nào khác, "Skechers là thương hiệu gia đình dành cho mọi lứa tuổi – và có rất nhiều những người hâm mộ trung thành của hãng yêu thích Dr. Suess trên toàn thế giới,” – Susan Brandt, chủ tịch công ty Dr. Seuss Enterprises cho biết. “Tinh thần sáng tạo, họa tiết sống động và thiết kế giày vô cùng thoải mái khiến cho những hành trình cùng Dr. Seuss trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất mong chờ những bước ngoặt tiếp theo trong sự hợp tác này, và những cuộc phiêu lưu cùng Dr. Seuss khi thông qua các bộ sưu tập mới.”  

skechers-ra-mat-bst-moi-lay-cam-hung-tu-bo-truyen-tranh-dinh-dam-dr-seuss

Với những bộ sưu tập tiếp theo trong tương lai, thương hiệu hứa hẹn sẽ mang đến những nhân vật từ những câu chuyện được yêu thích của Dr. Seuss như Green Eggs and Ham, One Fish, Two Fish, Red Fish, Blue Fish, Oh the Places You’ll Go! và How the Grinch Stole Christmas!

Tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật thêm những thông tin về thời trang và giày dép nhé.

Xem thêm: 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top