Giỏ hàng

Top 10 đôi giày SB Dunk nổi tiếng nhất (P1)

Với sự hồi sinh cực kỳ mạnh mẽ của Nike DunksNike SB Dunks vào 2020 cho tới đầu năm nay, tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm tuyệt vời để chúng ta có 1 bài học lịch sử. Như câu nói, "muộn còn hơn không!" Tôi đã chú ý đến sự quan tâm ngày càng tăng đối với SB Dunks, và có rất nhiều người trẻ hơn đã không ở trong thời kỳ hoàng kim của Nike SB.

 

Điều đó nói lên rằng nhu cầu cao đối với sản phẩm Nike SB cũ hơn, nhưng lại thiếu kiến ​​thức rất lớn. Đối với đa số, họ muốn những Dunks Travis Scott hoặc Kylie Jenner được đăng trên Instagram. Điều đó công bằng và dễ hiểu vì hầu hết những người mới sử dụng Nike SB đều là những bạn trẻ. Dưới đây là phần đầu tiên trong top những đôi giày nổi tiếng nhất lịch sử tới từ SB Dunk: 

1. Paris Nike SB Dunk Low

Theo tôi, đây là chiếc SB Dunk độc đáo nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Paris Dunk cũng là một trong những chiếc Dunks hiếm nhất từng được ra mắt công chúng, được cho là giới hạn chỉ 202 đôi. Được phát hành vào năm 2003 trong khuôn khổ Triển lãm White Dunk của Nike SB, với các tác phẩm nghệ thuật in của nghệ sĩ người Pháp Bernard Buffet. Phần thực sự độc đáo là thực tế là không có cặp nào giống hệt nhau. Những đôi gần đây đã được bán với giá cao tới $50k!

 
 

2. Heineken Nike SB Dunk Low 

Đây là chiếc Nike SB Dunk đầu tiên mà tôi muốn. Do màu sắc và logo ngôi sao, người ta chỉ có thể cho rằng đây là sự hợp tác chính thức của Heineken và Nike SB. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp. Quay trở lại cái ngày mà Nike SB ra mắt với rất nhiều màu sắc "đầy cảm hứng". Dunk này phát hành vào tháng 3 năm 2003, được đóng gói trong một hộp Nike SB màu bạc.

3. Nike Dunk High Pro SB Unkle

Sự thật thú vị: Unkle SB Dunk là chiếc Dunk đầu tiên được phát hành trong hộp màu hồng huyền thoại. Với sự hợp tác của họa sĩ MoWax Futura / UNKLE và được thiết kế bởi Futura. Đôi giày được phát hành vào tháng 9 năm 2004 và thậm chí còn phổ biến hơn vào năm 2020, nhờ rapper Travis Scott.

 

4. Rayguns Nike SB Dunk Low 

Dunk chặn màu đáng yêu này được phát hành vào tháng 1 năm 2005 (và tháng 2 tại một số cửa hàng), được đóng gói trong một hộp Nike SB màu hồng nổi tiếng. Colorway Home (ở trên) được phát hành ở Mỹ và colorway Away (Trắng thay vì Đen) được phát hành bên ngoài các tiểu bang. The Dunk được lấy cảm hứng từ đội ABA hư cấu Roswell Rayguns. Theo Nike, chiếc Dunk này là chiếc Dunk đầu tiên có logo của Nike SB trên lưỡi gà.

5. Stussy Nike SB Dunk Low

Được phát hành vào tháng 7 năm 2005 như một phần của loạt trò chơi Người quản lý nhóm. Dòng sản phẩm này được thiết kế bởi lãnh đạo của nhiều giám đốc nhóm khác nhau bao gồm Stussy, Diamond Supply Co., Real, Alien Workshop và quản lý Nike SB. Stussy Dunk được lấy cảm hứng từ kem neapolitan, hoàn chỉnh với một quả anh đào trên lưỡi. Robbie Jeffers đã thiết kế chiếc Dunk nổi tiếng thế giới này, được đóng gói trong một chiếc hộp Nike SB màu hồng.

Nike SB Dunk phổ biến nhất vào năm 2020 là gì? Nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói What The Dunk hoặc Stussy. Nếu bạn đã ở khoảng thời gian Stussy Dunks giảm giá vào năm 2005, bạn biết rằng đó là một trong những chiếc Dunks DỄ DÀNG NHẤT để mua để bán lẻ với giá 65 đô la. Ngày nay, Stussy Dunk với sự trở lại nhờ công lớn tới từ Travis và Kylie - những biểu tượng thời trang hiện đại của giới trẻ. 

Hãy đón xem phần tiếp theo cùng chúng tớ ở Authentic Shoes nha!

Bài viết tham khảo thêm: Nike SB Dunk High Magnus Walker x Ishod Wair

                                        Lịch sử phát triển đầy gian nan của Nike SB Dunk

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top