Giỏ hàng

Top 10 đôi giày Star Wars tuyệt vời nhất mọi thời đại

Kể từ khi gã khổng lồ trong nghành công nghiệp điện ảnh Disney mua lại thương hiệu đình đám Star Wars, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều những thay đổi lớn với đứa con cưng của George Lucas này. Đầu tiên là 3 phần phim hoàn toàn mới, hàng loạt những phần phim dài tập ăn theo. Tầm ảnh hưởng rộng lớn của thương hiệu này dần dần lan sang cả văn hóa thời trang đường phố, kéo theo đó là những lần hợp tác với những ông lớn từ BAPE cho tới Pandora. Trong bài viết này, Authentic Shoes sẽ cùng bạn điểm qua top 10 đôi giày Star Wars tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Nike Dunk High "Stormtroopers"(1999)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Điều đầu tiên chúng ta cần phải bàn tới, Nike Dunk High "Stormtroopers" không phải là một phiên bản kết hợp của Nike và Star Wars, nhưng nếu nhìn qua thiết kế này, chúng ta sẽ dễ dàng hiểu được tại sao đôi giày lại được gọi với cái tên "Stormtroopers".

Adidas Top Ten Hi "Boba Fett"(2020)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Với lần đầu hợp tác vào năm 2010, từ đó đến nay đã có hàng loạt những phối màu mới đến từ Adidas và Star Wars lấy cảm hứng từ những Luke Skywalker, X - Wing, Yoda được ra mắt công chúng. Được lấy cảm hứng từ bộ áo giáp màu olive của tên lính đánh thuê người Mandalo - Boba Fett. Đôi giày mang một vẻ ngoài ấn tượng với phần upper làm từ da lộn và phần tag dây giày bằng bạc với dòng chữ Star Wars đem lại điểm nhấn cho thiết kế.

Xem thêm: Chiến tranh giữa các vì sao: Star Wars x adidas NMD R1 V2 "Lando Calrissian"

Star Wars x Adidas Superstar "Dark side Light side"(2007)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Nếu bạn hỏi bất cứ một người hâm mộ trung thành nào của Star Wars, họ đều sẽ trả lời bạn: có hai phe Dark side và Light side. Đã có vô số những thiết kế lấy cảm hứng từ chi tiết này nhưng chỉ mãi cho đến năm 2007, Adidas mới chính thức công bố phiên bản hợp tác chính thức của họ và Star Wars trên đôi Adidas Superstar.

Star Wars x Vans Sk8-hi "Darth Vader" (2014)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Đôi khi đơn giản lại hiệu quả hơn và phiên bản lần này của Vans và Star Wars cũng vậy. Khi nhắc tới Star Wars là chúng ta nhắc tới một thế giới rực rỡ màu sắc nhưng phiên bản lần này lại lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của thương hiệu - Darth Vader với một màu đen đặc trưng và những họa tiết khuôn mặt của Darth Vader trên thân giày.

Xem thêm: adidas ra mắt Star Wars NMD R1 "Stormtrooper"

Adidas Top Ten Hi "Luke Skywalker"

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Được lấy cảm từ bộ đồ bay màu cam sáng của Luke Skywamlker khi nhân vật này lái chiếc phi cơ chiến đấu X - Wing, thiết kế lần này mang trong mình một vẻ ngoài bắt mắt nhưng có lẽ phần ấn tượng đến từ phần đóng gói của phiên bản lần này.

Nike SB Dunk Low Pro "Jedi"(2004)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với việc Nike SB Dunk sử dụng những hiện tượng nổi tiếng đến từ văn hóa đại chúng. Quay trở lại thời điểm đầu những thập niên 2000, Nike đã bắt đầu thử nghiệm công thức này trên mẫu giày vốn đã rất thành công họ- Nike SB Dunk, và Nike SB Dunk Low Pro "Jedi" ra đời. Kể từ khi Travis Scott được bắt gặp mang trên chân phối màu này, Nike SB Dunk Low Pro "Jedi" đã trở thành một hiện tượng và cháy hàng gần như ngay lập tức.

Xem thêm: Sự hợp tác của N.E.R.D. và Adidas để kỷ niệm 20 năm ngày phát hành album "In Search of..."

Adidas Tubular "Stormtroopers"(2016)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Lại là một phiên bản "Stormtroopers" khác đến từ Adidas. Sử dụng một thiết kế huyền thoại, đây có lẽ là đôi giày Star Wars tuyệt vời nhất từng được phát hành.

Adidas Top Ten "C-3PO"(2020)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Được lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của thương hiệu Star Wars, Adidas Top Ten "C-3PO" mang trong mình vẻ ngoài cực kì bắt mắt với một màu vàng đồng bao phủ toàn bộ phần upper, phần tag dây giày màu vàng với dòng chữ Star Wars cũng là một điểm nhấn của thiết kế lần này.

Nike SB Dunk High "Tauntaun"(2011)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Nike SB Dunk quả thật là đang đùa với lửa. Từ những phối màu "Heineken" cho đến "Freddy Kruger" và bây giờ lấy cảm hứng từ phần phim huyền thoại "Return of the Jedi":Tauntaun.

Xem thêm: 11 Lời khuyên trước khi mua Adidas Tubular Shadow

Adidas Ultraboost "Princess Leia"(2020)

top-10-doi-giay-star-wars-tuyet-voi-nhat-moi-thoi-dai

Princess Leia-một trong những nhân vật quan trọng nhất góp mặt trong thương hiệu Star Wars là nguồn cảm hứng chính để Adidas tạo nên thiết kế này như một lời tri ân đến với Carrie Fisher. Và đó là top 10 đôi giày Star Wars tuyệt vời nhất mọi thời đại mà Authentic Shoes đã tổng hợp. Hãy tiếp tục theo dõi chúng mình để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Cùng nhìn qua những đôi giày Adidas đẹp hút hồn đắt giá nhất hiện nay

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top