Giỏ hàng

“Wolf Grey” trở lại trên phiên bản Air Jordan 5 Low Golf mới nhất trong tháng 12 này!!!

Các Air Jordan 5's dành cho lễ kỷ niệm 30 năm sắp tới đây bao gồm phối màu quốc dân vạn người mê “Fire Red”, hay bản hợp tác của "What The" cũng đầy vẻ hứa hẹn. Và mặc dù mang đầy sự ấn tượng theo đúng nghĩa của chúng, nhưng những đề xuất này được cho là đã bị lu mờ bởi sự bất ngờ từ sự xuất hiện của một đôi giày dạng Low, sẵn sàng cho những trận golf nhưng lại không làm lu mờ đi vẻ sang trọng trong bộ đồ “Wolf Grey” này.

Mặc dù không giống với phiên bản đã từng xuất hiện từ năm 2011, nhưng chiếc giày Air Jordan sắp ra mắt này có phần trên và thiết kế vẻ ngoài gần giống hệt nhau. Mỗi bảng điều khiển được gắn với nhau thông qua đường khâu tương phản “White”, trong khi các cửa sổ lưới trên các Upper tạo ra một lớp trang điểm mới.

Gót bên hông bỏ qua logo “23” thêu, nhưng thay vào đó có nhãn hiệu Jumpman màu trắng giống như người tiền nhiệm của nó, ở những nơi khác, các logo tiếp tục chọn vào bảng màu xám của giày thể thao, phần nút chuyển đổi ren được sửa đổi có biểu tượng màu đen huyền bí. Dưới chân, Jordan 5 Low Golf bổ sung cho đế giữa hai tông màu của nó với đế ngoài màu xanh lam mờ được trang bị sự ổn định và lực kéo cho 18 lỗ.

Kiểu lót đơn giản thoáng khí với biểu tượng chính giữa, đế giày sử dụng dạng đế icy quen thuộc đã từng xuất hiện nhiều trên các phiên bản tương tự.

Đôi giày này đã được dự kiến ra mắt vào ngày 18/12, nếu bạn là fan của Jordan và là một golf thủ, thì còn đợi gì mà không qua ngay Authentic Shoes để sở hữu cho mình một đôi.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top