Yeezy Slide, đỉnh cao của sự khác biệt!!


Yeezy Slide, phản xạ của sự sáng tạo không giới hạn, một xu hướng thời trang được đánh dấu.

Kanye West không phủ nhận sở thích thời trang và có bề dày thành tích trong lĩnh vực này. Tất cả bắt đầu vào năm 2004 khi anh ấy xem lại Air Max 180in để tôn vinh The College Dropout một đôi giày mới và phong phú về màu sắc. Sau đó vào năm 2005, anh tiếp tục với dự án Clothing Pastelle sẽ không bao giờ thực sự nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Vài năm sau, anh hợp tác với hãng thời trang lừng danh Louis Vuitton để sản xuất một số mẫu giày thể thao. Cùng năm, anh phát hành “Air Yeezy” cùng với Nike, một thành công vang dội. Mong muốn tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực thời trang của Kanye West càng mãnh liệt khi anh quyết định dành hai năm cho Giuseppe Zanottia, người sáng tạo ra những đôi giày cao cấp của Ý, để tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.

Sau đó, chúng ta sẽ phải đợi năm 2015 để nghệ sĩ tiết lộ với công chúng về dự án mới của anh ấy hợp tác với thương hiệu Đức Adidas, thương hiệu Yeezy. Trong khoảng thời gian đó đến nay, Kanye West và adidas đã tạo ra một số mẫu giày có khả năng “gây thèm thuồng” cực độ cho những người yêu thích sneakers trên khắp thế giới. Hiển nhiên là bao gồm bộ đôi YEEZY BOOSTs và nhiều hơn nữa.

Nhưng Kanye quyết định cung cấp nhiều hơn nữa, để tưởng tượng một thứ gì đó khác biệt và tiên phong, với việc tạo ra Yeezy Slide gần đây.

Rào cản đổi mới không thể thách thức được Kanye West

Kanye West trình làng vào tháng 11 năm 2019 mô hình mới của mình, Yeezy Slide, với những đặc điểm độc đáo và có phần tiên phong. Thật vậy, rapper người Mỹ đã đánh mạnh và đề xuất mối quan hệ hợp tác mới với thương hiệu Adidas. Đó là một đôi tối giản hết mức giống như những đôi dép thường được chúng ta đi vào mùa hè – một sự lựa chọn giày dép từ adidas và YEEZY đã được ca ngợi vì thiết kế chunky thoải mái và khác biệt kể từ khi mới ra mắt đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, đúng như một nguồn thông tin được Kim Kardashian tiết lộ trước đây thông qua Instagram Story của cô vào cuối tháng 10 năm 2019 trước khi Yeezy Slide chính thức phát hành, Kanye đang tìm cách cải thiện dấu chân môi trường thông qua bộ đôi này được làm một phần trong tảo cũng như bọt EVA. Nó mang đến một thẩm mỹ tinh tế, sự thoải mái vô song và đế “răng cá mập” hoàn thiện thiết kế một cách tuyệt vời. Đến nay, đã có 4 màu: Bone, Desert Sand, Resin, Earth Brown để thỏa mãn cộng đồng Sneaker trước mùa hè !!

Sự sáng tạo không giới hạn

Nếu ưa thích sự điên rồ và độc đáo bạn sẽ không thể không thán phục anh chàng này, Kanye West là một nhân vật nổi tiếng sử dụng hình ảnh của mình để tự do sáng tạo. Khác biệt không làm anh ấy sợ; trái lại, anh ta dựa vào trí tưởng tượng và ký ức của mình để lừa công chúng cho đến tận ngày nay. Anh ấy sử dụng địa vị của mình để dân chủ hóa những đổi mới của mình trên khắp thế giới. Vì vậy, anh ấy cố gắng tung ra các mẫu thời trang và khiến mọi người nói về anh ấy, như Yeezy Slide, “tap dance” đơn giản nhưng vẫn gây xôn xao báo chí và thế giới thời trang. 

Nhưng đối với tỷ phú người Mỹ của chúng ta thì cần nhiều hơn thế: tại sao phải tạo ra thứ gì đó đơn giản trong khi bạn có thể làm cho nó lớn hơn? Đó là lý do tại sao mỗi mô hình của anh ấy đều được chăm chút cực kỳ kỹ lưỡng, đến mức xem xét lại thành phần của chúng 6 tháng một lần. Như đã nói ở trên, Yeezy Slide được làm từ tảo, có nguồn gốc từ Atlanta, được sử dụng để thay thế một số nhiên liệu hóa thạch thường được sử dụng trong sản xuất giày thể thao. Vì vậy, Kanye West là một nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực kinh doanh giày thể thao nhờ khả năng sáng tạo dồi dào bắt nhịp với thời đại.

Adidas YEEZY Slide ra mắt độc quyền trên nhà cung cấp YEEZY ở kích cỡ người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh bán lẻ với giá $ 55 USD cho người lớn, $ 45 USD cho trẻ em, $ 35 USD cho kích cỡ trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, sau khi phát hành “Bone”, “Resin”, “Earth Brown” và “Desert Sand”, adidas YEEZY SLIDE tung ra thêm các màu “Core” và “Soot”.  Và cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều những phiên bản đặc biệt khác nhau như Yeezy Slide “Kaws Supreme”, Doodle Yeezy Slide, Yeezy Slide Black Pattern… Mỗi phiên bản đều mang đến một nét độc đáo phá cách rất riêng, mang đậm chất Kanye.

Để biết thêm nhiều hơn nữa thông tin về dòng giày này, hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes nhé !!

Xem thêm:

Phá cách với đôi dép của bạn cùng adidas Yeezy Slide Ice – Cream

8 Mẫu Yeezy Có Mức Giá Rẻ Nhất Thị Trường