Timberland – 50 Năm Hành Trình, 50 Năm Biểu Tượng

Khi nhắc đến Timberland, chúng ta không thể không nghĩ đến chiếc bốt màu vàng đã khởi đầu một hành trình đầy ấn tượng. Và sau 50 năm trong ngành, Timberland không chỉ là một thương hiệu, mà là biểu tượng được công nhận toàn cầu với những sản phẩm đã chứng minh sức hút không đổi qua thời gian. Trong lần kỷ niệm này, ta chứng kiến thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập màu sắc nhất từ trước đến nay! Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Để mà nói vẻ sự thành công của những đôi boot vàng thì chắc hẳn chúng ta phải ngược dòng lịch sử về những năm 1928. Sau lần phát hiện tình cờ về công nghệ giúp làm một đôi boot chống nước, nhà sáng lập của Timberland lúc bấy giờ Nathan Swartz đã được thổi hồn bởi một ý tưởng đưa sáng kiến này đi vào cuộc sống. Ở thời điểm đó, những chiếc ủng không phải một cái gì đó xa lạ, tuy nhiên một chiếc ủng có thể chống nước ư? Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể diện nó vào những ngày tuyết dày phủ trắng cả mặt đất.

Công nghệ luôn là bảo chứng cho sự thành công của các mẫu giày thể thao, không chỉ với trường hợp của Timberland mà còn là rất nhiều các thương hiệu khác trên thị trường như Nike, adidas. Người ta thường nói sự thành công của Timberland nó bền vững như chính chất lượng đi cả đời không hỏng từ những đôi boot vàng huyền thoại. Năm 1973, Timberland chính thức xuất hiện với chiếc Timberland 8-inch Boot, sử dụng công nghệ chống nước đặc biệt của họ. Ba năm sau, phiên bản 6-inch ra đời và trở thành biểu tượng không thể phai cho đến mãi sau này.

Với lần kỷ niệm này, Timberland ra mắt bộ sưu tập đặc biệt với bảy phiên bản màu sắc cùng những chiếc hoodie cùng màu.Đặc biệt đối với những chiếc hoodie được phát hành đồng thời trong bộ sưu tập này đều sử dụng chất liệu có nguồn gốc 100% bông hữu cơ đem lại sự thoải mái và ấm áp cũng mang ý nghĩa bảo vệ môi trường. Những đôi boot huyền thoại sẽ tiếp tục giữ nguyên chất lượng như những phiên bản thông thường cùng một chiếc tag đặc biệt ghi 50th thể hiện phiên bản kỷ niệm 50 năm. Ngoài ra nếu bạn đang muốn kiếm tìm một màu sắc khác lạ tới từ Timberland thì đây là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. 

Nếu bạn đã từng một lần có cơ hội đến thưởng thức mùa thu tại New Hampshire nước Mỹ thì bạn sẽ có thể thấy được những tông màu tuyệt vời lần này được Timberland sử dụng chính là được lấy cảm hứng từ chính quê hương của nó. Sắc vàng, đỏ đậm hay xanh vàng ta đều dễ dàng bắt gặp ở một góc nhỏ tại New Hampshire thân yêu. 

50 năm không chỉ là một thời kỳ dài, mà là chặng đường đầy thách thức và thành công. Timberland không chỉ là một thương hiệu, mà là một câu chuyện về sự đổi mới, sự kiên trì và tình yêu thương của cộng đồng. Đã đến lúc chúng ta cùng nhau ăn mừng 50 năm của Timberland – một hành trình làm nên những biểu tượng.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Những câu chuyện thú vị xoay quanh thương hiệu Timberland