Giỏ hàng

Lacoste ra mắt bộ sưu tập mới với 3 mẫu giày với tên "Heritage"

Tháng 11 năm ngoái, Lacoste đã tham gia Dover Street Market London với sản phẩm “ MONOCHROMARKET ”, một dòng sản phẩm mở rộng gồm các mặt hàng chủ lực thời trang dạo phố được cắt may đẹp mắt được trang trí bằng các họa tiết thiết kế đương đại và thương hiệu “DSM”. Tuy nhiên, lần này, thay vì đi sâu vào các thiết kế hiện đại, Lacoste đã chọn hướng đi hoài cổ hơn, lặp lại một số mặt hàng giày dép mang tính biểu tượng từ kho lưu trữ của mình. Nổi bật là gói "Di sản", bao gồm ba tác phẩm kinh điển của triều đình khác nhau từ ba thời đại khác nhau.

Đầu tiên là phiên bản màu kem của Rene OG, một hình bóng được nhìn thấy lần đầu tiên vào năm 1963. Đôi giày thể thao cổ thấp đi kèm với mũ vải cao cấp trong một kiểu dệt xương cá tinh tế, được tạo điểm nhấn bởi các đường may gia cố xung quanh phần sau và đường cổ họng. Khoen màu sắc kết hợp tốt với dây buộc sắc nét bao phủ bàn chân trước của giày, trong khi một chiếc cổ chân màu vỏ trứng bổ sung cho phần đế giữa có kết cấu và phần đế sau ripstop để có một cái nhìn cổ điển.

Sản phẩm tiếp theo là G80 OG từ năm 1987. Nó nhìn thấy các lớp dệt lưới xung quanh lưỡi gà và hộp ngón chân, tương phản với các tấm da nhuốm màu sinh thái xuất hiện ở hông, bộ đếm gót và tấm chắn bùn. Logo cá sấu của Lacoste được đặt ở phần giữa, trong khi đế giữa phẳng, bóng bẩy làm tròn thiết kế. Hình bóng cuối cùng trong gói là V-ultra, một sản phẩm của những năm 00 với cấu trúc hơi hình hộp. Nó tự hào có mũ lưỡi trai màu trắng sạch sẽ với các điểm nổi bật màu đỏ và teal ở gót chân và lưỡi gà, tiếp theo là logo mini-croc thêu và các lỗ ở bàn chân trước. Thương hiệu “Lacoste” được khắc ở gót giày, trong khi đế giữa hơi cong hoàn thiện hình bóng ngược.

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top