Giỏ hàng

Nike chuẩn bị cho ra một mắt phiên bản Dunk Low "Gray / White" mới

Nike Dunk Low gần đây đã xuất hiện trong những phiên bản mới khi nhà sản xuất đồ thể thao này tiếp tục nhanh chóng mở rộng danh mục của dòng giày được tìm kiếm nhiều nhất của mình. Phối màu “University Red” gần đây của dòng giày này cũng đã được sản xuất dựa trên sáng kiến Next Nature nhằm nỗ lực giảm thiểu chất thải bằng cách sử dụng 20% vật liệu tái chế. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao này nhé.

nike-chuan-bi-cho-ra-mot-mat-phien-ban-dunk-low-gray-white-moi

Đôi giày này sẽ được sử dụng tông màu "Cloud" giống như trên các bản phát hành trước đó như Dunk Low “Grey Fog” và “Photon Dust”. Bảng màu của phiên bản mới nhất này khá giống với Air Jordan 1 Low “Wolf Grey” dành riêng nữ và đây cũng là màu sắc gợi nhớ về sự hợp tác giày sneaker của Dior và phiên bản “Paris”.

nike-chuan-bi-cho-ra-mot-mat-phien-ban-dunk-low-gray-white-moi

Tiếp đến, chất liệu da nhăn màu xám nhạt mềm mại sẽ trang trí cho phần toe box, má giày và cổ giày trong khi các lớp phủ màu xám đậm hơn một chút sẽ xuất hiện bên cạnh phần logo Nike Swoosh và dây giày màu trắng. Cuối cùng, sự kết hợp của phần lưỡi gà nylon màu xanh nhạt, phần midsole màu trắng và phần outsole bằng cao su màu xám sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày này.

nike-chuan-bi-cho-ra-mot-mat-phien-ban-dunk-low-gray-white-moi

Hãy lưu ý rằng mẫu giày Nike Dunk Low có màu xám và trắng này sẽ được phát hành trong những tháng tới thông qua một số nhà bán lẻ và trang web của Nike với giá $ 100 USD.

nike-chuan-bi-cho-ra-mot-mat-phien-ban-dunk-low-gray-white-moi

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike Dunk Low "University Red" được làm mới bằng chất liệu bền vững. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

Lễ kỷ niệm ngày SNKRS hàng năm của Nike hứa hẹn sẽ trở lại và rất bùng nổ

Top 10 cửa hàng Nike xịn xò nhất thế giới (P1)

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top